xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คุณจะได้พบกับเรื่องตื่นเต้น เรื่องที่ทำให้ประหลาดใจ คาดไม่ถึงจากคนรอบตัว คนที่ไม่ได้พบหน้า จะกลับมาพบเจอ แต่คนที่เดินจากไปแล้วจะไม่กลับมา งานศพ งานเศร้าในครอบครัวจะเกิดขึ้น จากความเจ็บป่วยเรื้อรัง วันนี้ใครต้องสัมภาษณ์งานหรือสมัครงานใหม่ โอกาสได้มากกว่าครึ่ง ที่เหลืออยู่ที่จังหวะในการตอบคำถามและแสดงความคิดเห็น
เรื่องหัวใจวันนี้คุณต้องเพิ่งพาคนอายุน้อยกว่า จะง้อแฟน จะจีบคนที่หมายปอง คนอายุน้อยกว่าจะเป็นสะพานและเป็นฐานข้อมูลที่ดีสำหรับคุณ คนไหนแต่งงานแล้ว ระยะนี้ชักชวนกันทำกับข้าว คนละไม้ละมือ บ่อยๆ จะทำให้ดวงชีวิตคู่สดชื่น

คนเกิดวันจันทร์
คุณจะได้เจอหน้าพี่น้องมากกว่าพ่อแม่ ผู้ใหญ่ในบ้านมีเรื่องสำคัญที่จะพูดคุยเจรจากับคุณ ใครขับขี่ยานพาหนะด้วยตัวเองจะมีโชคลาภลอย แต่ต้องหมั่นทำบุญทำทาน เรื่องเข้าใจผิดจะมีคนเข้ามาขอโทษ ใครไม่ชอบสภาพแวดล้อมที่ทำงาน สักพักมันจะดีขึ้น อย่าไปเดือดร้อนกับสิ่งรอบตัวเลย จะร้อนตัวร้อนใจ
ความสามารถของหวานใจจะช่วยเหลือการงานและการเรียนของคุณให้ได้สำเร็จผล คนไหนกลับมาพบหน้าแฟนหลังจาห่างกันไกลแอบสืบฐานข้อมูลกันสักนิด มีบางคู่ที่เปลี่ยนแปลง มีคนใหม่ และบางคู่ยังหวานชื่นเหมือนเดิม

คนเกิดวันอังคาร
ระมัดระวังการขับขี่ยานพาหนะ และควรหลีกเลี่ยงเมื่อเดินทางไกล ความกังวลใจจะทำให้เสียการงาน ความมั่นใจจะทำให้ชนะการสอบและการประกวดทุกเวทีแม้ว่าไม่ใช่สนามคุ้นเคยหรือไม่ใช่ความสามารถที่ถนัดก็ตาม ใครต้องเจรจางานสำคัญ วันนี้หากเป็นเวลายิ่งคล้อยบ่ายหรือใกล้พระอาทิตย์ตกดินจะยิ่งเป็นมงคลกับตัวคุณเอง
หวานใจอาจจะเข้ามาหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องเก่าๆ เรื่องเดิมๆ แต่ไม่ได้มีดวงเลิกราหรือแยกกันอยู่ สบายใจได้ ใครว่างๆ ควงแฟนไปทำบุญเลี้ยงอาหารสัตว์ จะดี

คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธกลางคืนให้ระวังหน้าที่การงาน ที่อาจจะบังเอิญขาดตกบกพร่อง ส่วนคนกลางวันให้ระวังคำพูดที่จะคุยกับเพื่อนร่วมเรียน ร่วมงาน จะเข้าใจไปคนละแบบ วันนี้เหมาะสมจะลงทุนในรูปแบบหุ้นส่วน เจ้าของกิจการเหมาะสมจะปรับเปลี่ยนทุน ต้นทุน หาเครื่องมือใหม่ทดแทนของเก่า แต่อย่าทดแทนในเรื่องของบริวารในวันนี้จะไม่ดี
ลาภลอยตกอยู่ในเรื่องราวของความรัก เหมือนกลั่นแกล้งคนโสด ถ้าคุณเพิ่งคบหาใครหรือกำลังจะขอใครเป็นแฟน คุณจะไม่ได้ลาภลอย เหมือนดั่งต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คุณจะได้ทำงานในรูปแบบตัวแทนขององค์กร ได้ออกไปทำงานนอกสถานที่ คนทำงานนอกสถานที่วันนี้เหมาะสมจะอยู่นิ่งๆ ใช้ชีวิตแบบช้าๆ เรียบง่าย สัญญาอะไรกับใครเอาไว้ ได้เวลาดำเนินการ เบื้องบนจะทวงคำบนบานของคนที่ยังไม่ได้แก้ เสริมมงคลชีวิตโดยการหาเวลาว่างพาพ่อแม่ไปเที่ยวไปทำบุญจะส่งเสริมดวงคุณด้วยเช่นกัน
เรื่องหัวใจลอยปล่อยมันไปตามเวลา วันนี้คู่รักต่างชาติจะมีข่าวดีเกี่ยวกับทายาทคนใหม่ คนคบกันมานานไม่แต่งงานสักที ระวังปัญหามือที่สามที่เข้ามาแอบปลื้มแอบมองตาม เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันศุกร์
คนโยกย้ายถิ่นฐานจะมีการงานรออยู่ หรือสถานที่เรียนใหม่ๆ ที่พร้อมให้คุณเข้าไปศึกษา หากปิดเทอม เหมาะสมจะลงเรียนคอร์สสั้นๆ เพื่อเสริมความรู้ใส่กระเป๋า ความเป็นผู้ใหญ่เกินตัวของใครบางคนจะทำให้คุณอึ้งในความสามารถของพวกเขา ข่าวเด็ด ข่าวดัง จะให้โชคคนที่เป็นลูกน้อง เป็นบริวารมากกว่าเจ้านาย
อย่ามัวเขินอายหากรักใครชอบใคร วันนี้ใส่เกียร์เดินหน้ากันไว้จะดี คู่แข่งหัวใจของชาววันศุกร์มีค่อนข้างมาก โดยเฉพาะคนที่มีความคิดอ่านคล้ายๆ กัน งานนี้ ตาดีได้ตาร้ายเสีย

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้งานราชการค่อนข้างเด่น ใครย้ายไปที่ใหม่โดยรวมค่อนข้างสดชื่นมากกว่าเศร้าหมอง แม้ว่าจะมีบางเรื่องไม่ถูกใจบ้าง วันนี้ชาววันเสาร์เหมาะจะถอยโทรศัพท์ใหม่ๆ หรือย้ายค่ายโทรศัพท์ ซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่ อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารต่างๆ จะนำโชค นำงานดีดีมาให้คุณ พยายามงดการกินสัตว์ปีกเพื่อเปิดรับโชคในช่วงนี้
เรื่องเศร้าๆ วันนี้อย่าเอามาคุยกับแฟน ยกเว้นคนที่หวานใจเอ่ยปากถาม อย่าเก็บไว้ บอกออกไปให้หมด คู่ที่เพิ่งหมั้นหมาย เพิ่งแต่งงานกันเจรจาแต่ภาษาดอกไม้จะเกิดมงคลกับครอบครัวมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...