xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น ที่จับต้องได้ แต่ให้ใช้จิตใจในการมองสิ่งต่างๆรอบตัว คนมีความเชื่อจะผ่านอุปสรรคและเรื่องทุกข์ร้อน นักเสี่ยงโชคจะได้พักมากกว่าลุ้นการรวยรายวัน ใครกำลังทำงานเพื่อคนในบ้าน คุณต้องสร้างกำลังใจให้ตัวเองมากๆ คุณคือที่พึ่งของคนทั้งหลาย ความป่วยไข้จะเข้ามาวุ่นวายกับผู้ใหญ่ในบ้าน หาเวลาพาบุพการีไปเที่ยวไปกินข้าว จะเป็นการปัดเป่าดวงชะตาที่ดี
เสียงกระซิบของเพื่อนฝูง อาจมีทั้งข่าวร้ายและดีเข้ามา เรื่องจริง เรื่องโดนหลอก ฟังหูไว้หู ในเรื่องราวเกี่ยวกับคนรักคนหมายปอง การจดทะเบียนสมรสจะแจ่มใสในช่วงเช้าของวันก่อนบ่ายโมง
 
คนเกิดวันจันทร์
ผู้ใหญ่กับเด็กวันนี้จะเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน การทำงานกับคนต่างวัย ต่างภาษา ต่างเพศ จะได้ชิ้นงานที่น่าพอใจเป็นผลสำเร็จมากกว่าคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ธุรกิจเกี่ยวกับคนชราหรือทารกแรกเกิด วันนี้โดดเด่นไม่แพ้งานสายอื่นๆ ใครทำงานอยู่สองวงการดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยสี่หรือสิ่งใด พวกคุณล้วนมีโอกาสเติบโต
ความรักตามมาติดๆ คู่รักต่างวัยจะมีคนยอมรับ โดยเฉพาะคนที่อยากย้ายตามสามี ย้ายตามภรรยาไปยังต่างแดน ช่วงเดือนนี้จนสิ้นเดือนเป็นช่วงที่น่าตัดสินใจมิน้อยแถมไม่มีอะไรติดขัด
 
คนเกิดวันอังคาร
ความรัก ความเอ็นดู จะทำให้คนนอก เข้าสู่องค์กร คนนอกเข้าสู่วงการ ได้เป็นอย่างดี เด็กหน้าใหม่จะมาโดยใช้เส้นทางลัด วันนี้การสอบแข่งขันไม่เด่นชัดเพราะเด็กเส้นกำลังวนเวียนอยู่ล้อมรอบ แม้มีทางสู้ได้ แต่ค่อนข้างน้อยนิด ใครบางคนในวัยเรียนกำลังเข้าสู่ชีวิตใหม่ ย้ายที่เรียน เรียนต่อ หรือได้เปลี่ยนสังคมการเป็นอยู่ไปสู่โลกที่ไม่คุ้นเคย
ความรัก ในมุมมืดเป็นเรื่องที่ต้องระวัง คุณจะต้องคิดใหม่ หากไปรักชอบคนมีครอบครัวแล้ว ส่วนคู่แต่งงานที่สร้างครอบครัวมานาน คุณอาจจะต้องหยุดใจตัวเอง เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มจะดี
 
คนเกิดวันพุธ
คนมีความเชื่อจะมีทางออกของชีวิต วันนี้ไม่ว่าชาววันพุธจะนับถือศาสนาอะไร เกิดกลางวันหรือกลางคืน คุณต้องหยุดคิดในทุกปัญหา และแก้ไขมากกว่าหลบหนี การโยกย้าย จะเกิดขึ้นกับคนทำงานราชการ คุณจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการสอบได้ หรือโอกาสในการก้าวหน้าทางตำแหน่งการงาน งานสายเอกชนยังต้องเร่งสร้างผลงานของตัวเองมากกว่าสิ่งอื่นๆ
คนข้างกายคือกำลังใจสำคัญไม่ว่าคุณจะโสด จะอกหักหรือมีแฟน การทำงานในแต่ละวัน คำอวยพรในยามเช้าของคนที่รักนั้น มีพลังมากพอจะส่งเสริมดวงของคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้งดฟังความภายนอก คุณจะได้ปลื้ม ได้ดีใจกับคนในบ้าน ลูกหลานในบ้านจะให้โชคระยะยาว หรือการงานที่ก้าวหน้าของพวกเขาจะสามารถเลี้ยงชีพพวกคุณได้ ขอเพียงคุณให้โอกาส หรือช่วยสนับสนุน รับรองไม่ผิดหวัง คนที่ไม่สบายใจการทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาบริจาคทุน เครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนต่าง จะดีไม่น้อย
คนกำลังมีความรักผู้ใหญ่โดยรวมค่อนข้างเห็นชอบและเคารพการตัดสินใจเลือกของพวกคุณ ยกเว้นคนอายุน้อยกว่า พวกเขายังมีความไม่เข้าใจ ดังนั้นก่อนลงหลักปักฐาน สะสางกับเรือพ่วงลำน้อยๆในบ้าน หรือหลานๆก่อนจะดีมาก

คนเกิดวันศุกร์
การเดินทาง บางครั้งอาจนำพาเรื่องมาให้เรียนรู้มากกว่าการท่องเที่ยว ใครบางคนจะได้คิดถึง ฝันถึง ญาติ คนที่รัก ที่จากโลกนี้ไปแล้ว คุณจะได้โอกาสในการหยุดอยู่นิ่งๆ ใครไม่ชอบความวุ่นวายจะได้แ็กทีฟทำงานต่างๆ บางคนจะได้กลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง วันนี้อย่าสัญญาอะไรกับใคร แต่ให้บอกพวกเขาว่าคุณจะดำเนินการให้เห็นจะดีกว่า
คนรักที่เลิกราจะวนเข้ามาในหัว หรืออยู่ดีดีก็นึกถึง ห้ามใจอ่อนติดต่อเด็ดขาด จะสั่นคลอนกับดวงความรักในปัจจุบัน คู่ไหนกำลังเข้าใจผิด ขอให้เลิกงอนเลิกเคืองกันได้แล้ว อีกฝ่ายเขาพูดความจริงทุกประการ เพียงเปิดใจฟังจะรู้

คนเกิดวันเสาร์
คนทำงานในสายความเชื่อ วัฒนธรรมศาสนาจะได้ทายาทเข้ามาสืบทอดด้วยความเต็มใจแบบไม่ต้องนั่งบังคับ ธุรกิจด้านความเชื่อเช่นเดียวกัน ใครทำงานด้านนี้กำลังจะได้รายรับงามๆ โดยเฉพาะเครื่องรางของขลังและสักยันต์ คนทำงาน ไปเรียน ค้าขาย และสามัญอาชีพอย่าลืมไหว้พระขอพรก่อนลงมือทำงานจะดี แต่ให้ระวังการไปไหนมาไหนกลางคืน มันไม่ปลอดภัยนัก
ด้านหัวใจ หวานใจมีข่าวดีจะบอก ใครเคยขอพรเกี่ยวกับความรัก หรือทายาทสืบสกุล อย่าลืมแก้บน ด้านคนเป็นม่ายมานาน อกหักมานาน คุณอาจจะได้นับหนึ่งกับใครสักคนในเร็ววันนี้ เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยดอกไม้สดถวายบูชาพระ หรือใส่บาตร 

 
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...