xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพุธที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ระวังปากเสียงกับคนมีอำนาจมากกว่า เจ้านายจะพูดจาขัดใจ ปล่อยเลยตามเลยไปบ้างไม่เป็นไร ถ้าเก็บมาคิดมาก มีหวังลาออกก่อนเวลาอันควร ใครบางคนที่สูญเสียคนที่เคารพรัก สมาชิกที่ตายจากบ้านไป หาเวลาทำบุญให้พวกเขามากๆจะเป็นมงคลกับตัวเอง คนอายุน้อยจะได้โอกาสในสิ่งที่ยาก แต่เงินทองยังไม่แจ่มใสนักในดวงชะตา รายรับยังไม่คล่องมือ
คนใกล้ตัวจะมีใจ หรือแอบมีใจมานานแล้ว บางครั้ง ความรักอาจเฉียดกันแค่ปลายจมูก ใครมาก่อนได้ก่อน อย่ายุ่งเกี่ยวกับคนเพิ่งอกหัก แม้คนเหล่านั้นใจจะว่าง แต่พวกเขาไม่พร้อมจะคบหาใคร ใครเข้าไปมีแต่จะเสียหาย

คนเกิดวันจันทร์
ทุกข์ลาภในบ้านจะมีการแก่งแย่งเล็กๆ น้อยๆ ในเครือญาติ คนทำงานเกี่ยวกับความเสี่ยงชีวิต งานล่อแหลม ประกัน งานเสี่ยงชีวิต วันนี้จะมีโอกาสขยับยายก้าวหน้า งานอดิเรกที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคัก เพื่อนเก่า คนที่เคยทำงานร่วมกันหากมีการนัดหมายเลี้ยงรุ่นให้คุณไปร่วมงาน คุณอาจได้ไอเดีย และโอกาสจากเพื่อนฝูง เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับค่าอาหาร ค่ายา
วันนี้หัวใจยังมั่นคงกับความรัก แม้ว่าบางคนไม่ได้ตัดสินใจเต็มร้อย ว่าจะคบหรือเลือกใคร แต่การกระทำของคุณ อีกฝ่ายจะอุ่นใจได้มากทีเดียวเชียว หากมีเวลาทำบุญถวายสังฆทาน ด้วยชื่อของทั้งสองคน จะทำให้ความรักมั่นคง

คนเกิดวันอังคาร
ความเสียสละ จะได้รับคำชื่นชม แต่ยังไม่ส่งผลให้การงานหรือการเรียนก้าวหน้า ระวังคนน่าไว้วางใจจะขายเพื่อน ขายความลับ คนทำธุรกิจขนาดใหญ่ ระวังสมองไหลจะทำให้คุณเสียโอกาส เข้าไปใส่ใจดูแลบริวารให้มากๆด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะไม่เสียกำลังพลสำคัญไป การเดินทางไกลวันนี้โชคดีเรื่องความเมตตาและสุขภาพ
เรื่องหัวใจที่ไม่ลงรอย ต้องการการพูดคุย หรือเอาใจหวานใจบ้าง ความหวานต้องการน้ำตาลเติมแบบต่อเนื่องมากกว่าใช้แล้วหมดไป ดวงความรักของคนมีคู่ครองไม่มีปัญหาอะไรมาก เพียงต้องเติมความสดใสเท่านั้น

คนเกิดวันพุธ
วันนี้งานที่ติดต่อเข้ามายังมีเรื่องที่ไม่ได้บอก ถ้าเป็นคู่ค้าดี โดนใจ เจรจากันให้หมดเปลือกก่อนเซ็นเอกสารจะดีมาก ใครสมัครงานวันนี้ การสัมภาษณ์ค่อนข้างกดดัน แต่ไม่น่ากลัวอย่างที่คุณคิด ของหายจะไม่ได้คืน คนที่เข้ามาคดโกงจะเปิดเผยตัว ยานพาหนะจะให้โชค ผู้ใหญ่มีคนคิดถึงและอยากพบเจอ
เรื่องความรัก วันนี้มันมากับงาน ใครบางคนจะแอบชอบสมาชิกใหม่ในออฟฟิศ หรือมีนิยายรักข้ามแผนก อาจชอบคนสายงานเดียวกันแต่ต่างองค์กร ชอบได้ แต่ระวังคู่แข่งที่เงียบๆ จะเข้ามาเปิดเกมหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การลงทุนกับคนในบ้าน วันนี้เหมาะกับการลงเงินมากกว่าลงแรง ทำตัวเป็นเจ้านายสักหนึ่งวัน แล้วเสนอความคิด ให้เต็มที่ งานขายนโยบายและไอเดียจะทำให้คุณมีไฟในการแข่งขัน หรือทำงาน คนสอบเข้าที่ต่างๆ ต้องอ่านทบทวนมากๆ ทุกอย่างอยู่ในมือ แม้เด็กเส้นจะมาก แต่สนามใกล้บ้านก็ยังมีลุ้น
คนที่เลิกกันไปแล้วเหมือนเรื่องราวจะไม่จบง่ายๆ ใครบางคนจะกลับมาคบหากันอีก มาพบเจอ แม้ว่าจะอ้างในสถานะเพื่อนฝูงก็ตาม ใครกำลังจะแต่งงาน พยายามตีสนิทบ้านฝั่งหวานใจไว้ รับรองไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนกำลังโยกย้าย เปลี่ยนสถานที่เรียน ที่ทำงาน ได้พบเจอเพื่อนฝูงใหม่ๆ การเดินทางเปลี่ยนเส้นทางชีวิต หรือย่างน้อย ก็เปลี่ยนเส้นทางเดินทางออกจากบ้าน การเงินวันนี้ ให้หยิบยืมได้ในหลักร้อยไม่ควรมากเป็นหลักพัน ทำบุญระหว่างวันด้วยการเลี้ยงขนม เลี้ยงกาแฟลูกน้องบริวาร จะช่วยให้การทำงานราบรื่น
คนที่เลิกราวันนี้อยู่นิ่งๆ ชาววันศุกร์เป็นดวงที่มักเจอเรื่องความรักเข้าแบบง่ายๆ แล้วแต่จิตใจจะคบหาหรือไม่ วันนี้ คุณอาจได้พิจารณาใครบางคนที่ยืนรอมานานแล้ว หรือลองคบหาคนที่ผู้ใหญ่เชียร์ขาดใจ

คนเกิดวันเสาร์
ข่าวร้ายจะเป็นข่าวดี เรื่องพลิกๆจะเกิดในชีวิต วันนี้ ลาภลอยต้องฝากคนอื่นเล่นเสี่ยงทาย และจะมีโชคไกลบ้านมากกว่าในถิ่นตัวเอง งานที่รอคอยจะชวด ส่วนงานที่ตั้งใจทำมานานแม้จะไม่ตรงสายจะมีทางเดินที่น่าสนใจให้คุณเลือกเส้นทางอีกครั้ง ของหายจะได้คืน ทวงเงินคนอื่นช่วงบ่ายของวันจะดีที่สุด
เรื่องร้ายๆ ที่ทดสอบหัวใจใครบางคน ทั้งคนโสดและมีคู่ มันกำลังจะจบ บางคนจะได้สวมแหวนหมั้น แต่อย่าตกลงปลงใจจะแต่งกับใครในวันนี้ เว้นวรรคไปสองสามวันจะดีกว่า

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...