xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันศุกร์ที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ทำอะไรให้สบายใจไว้ก่อน สิ่งใดที่ไม่สบายใจปล่อยมันไว้ตรงนั้น เลือกหยิบสิ่งที่ถนัด ที่รัก ขึ้นมาดู จะดี ใครบางคนกำลังอยากย้ายบ้าน ย้ายงาน เบื่อสถานที่เก่าๆจำเจ คนเป็นเจ้าของกิจการจะยังติดขัดเรื่องการย้าย คุณต้องอยู่ที่เดิมจะเหมาะสมกับดวงมากกว่า วันนี้ใครทำงานนอกออฟฟิตพยายามอย่าวิ่งไปไหนมาไหน คุณต้องรักษาเก้าอี้ตัวเองไว้ แล้วจะไม่เสียผลประโยชน์
ความรักที่ไม่ได้วิ่งหาจะกลับมาคืนใจ คนที่รอแล้ว รอจนเลิกหวัง อาจได้เซอร์ไพรส์สุดประทับใจจากแฟน ใครบางคนจะได้แต่งงานรอบสอง พ่อหม้ายแม่หม้ายทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย
คนเกิดวันจันทร์
เรื่องราวเก่าๆจะทำให้คุณคิดถึงใครบางคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต การเดินทางไกลราบรื่น แต่ทรัพย์น้อย เงินซื้อของน้อย ดูวิว ดูอาหารตา จะดีกับตัว ถ้าไปทำงาน ระวังเรื่องข้อตกลงบางประการที่คุณยังเสียประโยชน์ การเซ็นสัญญาดำเนินการได้ตลอดวัน ใครอยากยืมเงินคนอื่น วันนี้ยังยากต่อการสมหวัง
คนที่อายุไล่เลี่ยกัน จะมีแรงดึงดูดในการเลือกคบหาดูใจ แต่ถ้าคุณเคยปิดหวังมาก่อน ให้คุณเลือกคนที่อายุต่างกันสักหน่อย ถ้ามีเข้ามาขายขนมจีบ รับไว้พิจารณา ใครยังไม่ลงรอยกับแฟน ความเงียบ อาจได้ผลมากกว่าการพยายามอธิบาย

คนเกิดวันอังคาร
การเสียสละจะมีคนชื่นชม หรือเห็นคุณค่า งานสายราชการทุกประเภท ต้องทำตามกฎ คุณกำลังโดนจับตามองโดยเจ้านายหน้าเก่าหน้าใหม่ หรืออาจะได้รับเลือกให้ช่วยเหลืองานนอกรอบ ที่สำคัญ คนทำงานค้าขาย วันนี้ ลูกค้าแปลกหน้าจะกระเป๋าหนักมากกว่าลูกคนขาประจำ การเงินจะมีคนช่วยเหลือเป็นคนอุยไล่กัน หากคุณกำลังขัดสน
แม้ว่าความรักจะค่อนข้างดี ในระยะนี้ ทุกสเตตัสหัวใจ คุณกำลังมีความสุข ณ จุดที่ยืนอยู่ แต่ถ้ามีคนเดินควง แล้วไม่เจอกันบ่อยนัก ระวัง มือที่สามจะเข้ามาหา มาสนใจ

คนเกิดวันพุธ
การงานเก่าๆกำลังจะกลับมา ใครที่ทำงานจนประสบการณ์ชีวิตมากมาย ได้จับนั่น ทำนี่ อีกไม่นาน คุณจะได้กลับไปทำอะไรเดิมๆในจุดเริ่มต้น จนอาจถามตัวเองว่าผ่านมานานเท่าไรแล้ว ใครได้รับการทาบทามให้ทำงานพิเศษ นอกเวลางานหลัก ให้ตกปากรับคำได้ แต่อย่าลงสนามคนเดียว ชวนเพื่อนไปด้วยสักคนจะดี
ความรัก หากคนโสดในเกมหัวใจที่ดำเนินมานาน วันนี้ อย่าเสียใจหากคุณจะช้ากว่าคู่แข่ง คนแอบรักจะมีความสุขในมุมของตัวเอง วันนี้รับหมั้นหมาย รบการสู่ขอเจรจาสินสอดทองหมั้นช่างดีนัก แต่ไม่ควรรับปากแต่งงานกับใครวันนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเดินทางไกลจะได้พักกาย ได้หยุดคิดถึงใครบางคน การงานกำลังวุ่นวายและเป็นที่รักของเจ้านายค่อนข้างเป็นพิเศษ การเรียนวันนี้อย่าพยายามอย่ามีเรื่องกับครูอาจารย์แม้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายถูก คนตกงานหาเวลาไปทำบุญถวายผ้าไตร หรือห่มผ้าพระประทานจะเป็นสิริมงคลกับตัวเอง
คนห่างไกลกันจะมากด้วยข่าวลือให้หวั่นใจ พยายามติดต่อกันไว้ แต่อย่าแสดงความหึงหวงกันเกินงาม จะทะเลาะกันเปล่าๆ คนที่อยากรีเทิร์น หากคิดวันนี้ มีโอกาส แต่ต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่ๆ

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้คุณจะได้พบเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ หรือมีเรื่องราวให้คุณพร้อมแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าตลอดเวลา ยานพาหนะจะให้ลาภกับเจ้าของ เครื่องมือสื่อสาร ของมีค่า มีแววสูญหาย และไม่ได้คืน ระวังโดนหลอกต่อหน้าต่อตา ของเก่าจะมีค่า มีคนเข้ามาขอซื้อ อยากได้ มรดกจะเป็นเรื่องในบ้านระยะยาว
คนเก่าจะขอโอกาสอีกครั้ง คนวันศุกร์จะได้นั่งกุมขมับว่าจะตัดสินใจอย่างไร อย่ามัวคิดมากให้ริ้วรอยถามหา บอกเซโนว ไปได้ในวันนี้ ถ้าอีกฝ่ายยังไม่ไปไหนเกินหนึ่งเดือนค่อยกลับมาคิดใหม่ไม่สายเกินไป

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราวเก่าๆจะทำให้คุณอยากเดินทางไปในที่เดิมๆ บางคนจะได้ไปเที่ยว ไปดูงานในสถานที่โบราณ มีประวัติศาสตร์มากมาย แต่จำไว้ ว่าไมได้ลาภลอยจากที่เหล่านั้น วันนี้ลาภสัตว์สองเท้าแจ่มใสที่สุด หากคุณคิดจะเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อคุยงาน ขอโอกาส สอบถามเรื่องราวที่พวกเขาถนัด ดำเนินการได้ทันที
ความรักวันนี้ฟังผู้ใหญ่มากๆ หลายเรื่อง ประสบการณ์ของผู้อาวุโส จะทำให้คุณรอด การจดทะเยนสมรสให้ไปช่วงเช้าของวัน แต่ถ้าสองคนอายุห่างกันมาก ให้ไปช่วงบ่ายจะสดใสมากกว่า
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...