xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ระวังเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่นจะเกิดขึ้นโดยง่าย เพียงผิวเผิน ปากเสียงเกิดง่ายกว่า การลงทุนกับญาติพี่น้องน่าไว้วางใจ แต่ไม่เหมาะกับทุนก้อนโต หรือหวังผลกำไรแบบก้าวกระโดด งดการให้ยืมของมีค่า เพราะจะไม่ได้คืน ใครกำลังรองานสำคัญ หรือรอคนสำคัญมาหา มาช้า แต่มาให้หายคิดถึงกันแน่นอน

ความรู้สึกดีดี หากมีอย่ามัวแต่เก็บไว้ ไม่เอ่ยปากไปจะเสียเวลาเปล่า ใครบางคนจะได้ไกลจากคนรัก คนที่คบหาเพราะหน้าที่หรือการโยกย้ายที่อยู่อาศัย คู่ไหนคบกันมานานๆ อย่าให้ปากเสียงส่งต่อถึงการแตกร้าวเลย


คนเกิดวันจันทร์


นักเลงคีย์บอร์ดจะได้เปิดเผยตัวตน คนที่อยู่เบื้องหลังคนอื่นในแง่ลบกำลังจะโดนเปิดเผยตัวตน คนทำงานคอมพิวเตอร์ ระบบออนไลน์ทุกสาขาแขนงวิชา คุณจะได้ทั้งโอกาส และสนามในการลับฝีมือ งานราชการ หรือลูกจ้างรัฐ วันนี้งานอยู่ในการควบคุม แต่ยังกวนใจจากงานขอความช่วยเหลือภายนอก หัวหน้าไว้วางใจให้ทำงานสำคัญ โอกาสเติบโตวันนี้ยังไม่แจ่มใสนัก


คู่รักที่สังคมจับตามองที่เป็นชาววันจันทร์ จะมีเรื่องเปิดเผยแบบด่วนๆ ประกาศแต่งงาน หมั้นหมาย หรือคบหาดูใจ รวมทั้งเลิกรา คู่ไหนกำลังแจกการ์ด วันนี้แจกไกลๆบ้านทั้งสองฝ่ายจะเป็นมงคล


คนเกิดวันอังคาร


เรื่องเล่าขาน เล่าต่อกันมาจะเป็นเรื่องจริง คุณต้องน้อมยอมรับกับสิ่งที่ควรเคารพนับถือ ใครดูแคลนผู้ใหญ่ในบ้านเพศตรงข้าม จะเป็นพี่ อา น้า พ่อแม่ ควรรีบขอโทษ เพราะแม้พวกเขาไม่ใส่ใจ แต่สิ่งศักสิทธิ์ที่ดูแลเขาอยู่ค่อนข้างจริงจัง ใครสมัครงานใหม่ ให้วิ่งตามงานที่เคยสมัครทิ้งไว้นานแล้ว องค์กรไหนมีญาติทำงานอยู่ หรือคนรู้จัก เตรียมหันหลังให้ได้เลย


ลาภลอยวันนี้คู่ครอง สุดเลิฟจะมีชัย หากคุณชอบเสี่ยงโชค วันนี้ห้ามคิดเองเออเอง แต่มอบหมายให้หวานใจช่วยคิด จะดีกว่า ด้านคนโสด ลาภลอยของคุณอยู่กับสัตว์สองเท้ามากกว่าอะไรฟลุ๊คๆ

คนเกิดวันพุธ

งานโยกย้าย เปลี่ยนแปลงชีวิต จะเข้ามาหาคนเกิดวันพุธทั้งกลางวันและกลางคืน คนเกิดกลางคืนระยะนี้งานดี เรียนดี อยู่ไกลบ้านเข้าไว้ ลูกหลานอยู่ไกลบ้านเกิดจะได้ดี ข่าวดีจะมาจากแดนไกล ของหายจะได้คืนแม้ว่าสภาพมันไม่สวยเท่าไหร่นัก วันนี้เหมาะจะค้าขายของเก่าของมือสองมากกว่าของใหม่ป้ายแดง ลาภลอยอยู่กับบริวาร


ระยะนี้คนเศร้า คนโสดเรื่องความรักชาววันพุธมากโข หาเวลาทำบุญกันบ้างจะดีเป็นมงคล โดยเฉพาะการทำบุญกับคนไร้บ้าน เด็กพิการ หรือพิการซ้ำซ้อน คนโสด ใส่ชื่อคนเดียว คนมีเจ้าของใส่ชื่อคู่กันไปเลยจ้า


คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องเก่าๆจะกลับมานั่งคิดคนเดียว แต่ห้ามเหวี่ยงใส่คนรอบข้าง บางครั้ง พวกเขาไม่พร้อมนักที่จะรับแรงกระทบต่างๆจากคุณ ลาภลอยอยู่กับเรื่องเศร้าและบุคคลที่จากไปแล้ว ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากตนเอง มีด กรรไกร ของมีคม หรือการบาดเจ็บเกี่ยวกับมือ นิ้วมือ นิ้วเท้า เป็นต้น เสริมดวงให้ลั้นลาด้วยการถวายสังฆทานพร้อมยารักษาโรค


งานมงคล ช่วงนี้ขยันไปกันสักหน่อย จะงานตัวเอง งานลูกหลาน เพื่อนฝูง ยิ่งไปออกแรงช่วยงานยิ่งดี แต่ควรไปคนเดียว คนโสดจะเจอมิตรดี คนน่าสนใจตามงานเลี้ยงก็เป็นได้


คนเกิดวันศุกร์

งานหนักกำลังวิ่งหาคนเกิดวันศุกร์ โดยเฉพาะพวกฟรีแลนซ์ พวกคุณจะได้เตรียมตัววิ่ง หรือกำลังวิ่งควงงานทำนั่นทำนี้ ใครเรียนไปด้วยก็ค่อนข้างหนักเสียหน่อย จบไม่จบอยู่ที่ใจมากกว่าปัจจัยอื่นๆ คนที่เข้ามาดี มีประสงค์ร้าย คนแปลกหน้า คนไม่ค่อยสนิทจะมีงานมีมิตรภาพดีดีเข้ามาหาคุณ มากกว่าคนคุ้นเคย


ความรักไม่ต่างกัน วันนี้ หากหัวใจมันว่าง เลิกใส่ใจคนรีเทิร์นได้เลย แม้ว่าคุณอยากจะให้โอกาสเขา แต่ดูแล้ว ดวงความรักจะซ้ำรอยได้ง่ายๆ มองหาคนใหม่ หรือคนที่แอบประทับใจ คุยกันไว้ จะดี


คนเกิดวันเสาร์


การเดินทางไปไหนไกลๆ ความเหงามีบ้าง แต่คุณจะได้ดีเกี่ยวกับการเรียนมากกว่าเรื่องงาน ใครไปพักผ่อน ระหว่างทางมีเรื่องจุกจิกบ้าง ใครไปเพื่อเจรจางาน ต้องใช้สมาธิมากๆ คุยกับทีมงานตัวเองเยอะๆ เพื่อให้เข้าใจตรงกัน ปัญหาอยู่ที่คน ไม่ใช่เรื่องอื่นใดเลย ค่อยๆแก้ไขตามลำดับ มีปัญหาเดือดร้อน คนอายุน้อยกว่าจะช่วยคุณได้ ไม่ยากเลย


วันนี้เหมาะจะเตรียมงานมงคล หรือเตรียมการสู่ขอ นัดแนะ จัดแจงสถานที่ วันเวลา แต่ไม่ใช่วันจริง ถ้าเตรียมงานแต่งงาน วันนี้เหมาะจะซ้อมใหญ่ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยเสียมากกว่า

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...