xs
xsm
sm
md
lg

ประจำวันจันทร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
การลงทุน ร่วมหุ้น ของชาววันอาทิตย์ วันนี้แจ่มใส หากอยู่ไกลบ้านเกิด ใครที่ทำงานเรียนต่างประเทศ จะได้โอกาสหารายได้เสริมที่น่าสนใจในรูปแบบเข้าหุ้นต่างๆ ให้ระวังความเจ็บป่วยที่จะแทรกมาจากสิ่งแวดล้อม แถมต้องเสียเงินมากเพื่อรักษา ของฝาก ไม่น่ากลัวเท่าการฝากของ เสริมดวงวันนี้ให้แจ่มใสด้วยการหาเวลาบริจาคดลหิต ทำบุญค่ายารักษาโรค
ความเหงาๆ กับหัวใจว่างๆจะโผล่มาในดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ใครแต่งงานสักพัก อาจมีแนวโน้มได้ย้ายไปตั้งครอบครัวเดี่ยวของตัวเอง จะดีและเหมาะสมมากกว่าอยู่ในรูปแบบครอบครัวใหญ่
 
 
คนเกิดวันจันทร์
สัปดาห์นี้คุณจะได้มีเวลาในการสะสางเรื่องราวที่ค้างคา ไม่จบสิ้น หรืองานที่ยังทำไม่สำเร็จไม่เสร็จเรียบร้อย ความรับผิดชอบจะสอนคนไฟแรงให้รู้จักหน้าที่ ใครต้องสอบแข่งขันช่วงสัปดาห์นี้โอกาสค่อนข้างแจ่มใส ขยันเข้าไว้จะไม่เสียใจเลย งานที่กำลังหาอาจยากสักนิด เพราะดวงคุณมีคู่แข่งมาก และยากต่อการใช้เส้นสายนอกรอบ
ความรักที่แอบแฝงด้วยเจตนาอื่นๆ กำลังจะโดนเปิดเผย ถ้าคุณอยู่ในสถานะแฟน จะคบต่อหรือจะเลิกรา คิดทบทวนได้แล้วทดไว้ในใจ ใครกำลังจะแต่งงาน หาเวลาสร้างความสัมพันธ์กับคนในบ้านของแฟนบ่อยๆจะดีมากๆ
 
 
คนเกิดวันอังคาร
ข่าวเศร้าเคล้าน้ำตาของคนในบ้านจะทำให้คนเกิดวันอังคารต้องขยับขยาย ยื่นมือ ควักเงินเข้าไปช่วยด้วยความสงสาร การทำงานกับหน่วยงานราชการ ระวังเรื่องคำพูดคำจาจะทำเรื่องเล็กๆกลายเป็นเรื่องใหญ่ การเงินชักหน้าถึงหลังแต่มากด้วยรายจ่ายจำเป็นที่ก่อเอาไว้ งดการให้ยืม หรือซื้อขายของมีค่าสักพักเพื่อการเงินจะได้ปรับตัว
เอาใจแฟนบ้าง อย่าให้เรื่องอื่นๆมาบดบังความรัก และการเอาใจใส่คนข้างๆกาย คุณจะต้องเดินหน้ารักษาความรักไว้ ดั่งครอบครัว ช่วงนี้ใครกำลังง้อแฟน ดอกไม้งามๆ มีค่าคู่ควรคำพูดจาจากใจ
 
 
คนเกิดวันพุธ
ดวงชาววันพุธมีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ หรือโยกย้ายแผนก มีโอกาสย้ายรีบย้าย รีบจัดออฟฟิตใหม่ ปรับปรุงให้สภาพแวดล้อมรอบกายเป็นไปด้วยความสดใหม่ ไม่จำเจ เพราะมันจำเป็นมากกับชาววันพุธกลางคืนและกลางวันในการดำเนินชีวิตระยะนี้ เป็นเจ้านายเลือกลุกน้องอายุน้อย หรือลูกน้องหน้าใหม่ คุณต้องลองทำอะไรที่ไม่เคยบ้าง แล้วชืวิตจะดีขึ้นกว่าเดิม
เรื่องหัวใจ วันนี้ความรักของชาววันพุธมักมาคู่กับการงาน การเรียน ตกหลุมรักแอบชอบคนที่ทำงาน หรือคนนั่งในห้องเรียนเดียวกันเสมอ วันนี้ระวังหัวใจหากคุณยังอยากพักในเรื่องความรัก
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
เจ้านายจะเรียกหาคุณเป็นพิเศษ ผู้บังคับบัญชาจะสนใจลูกน้องตำแหน่งเล็กๆ ยศน้อยๆ วันนี้ไม่เหมาะจะซื้อขายของมีมูลค่า แต่เหมาะจะซ่อมแซม ปรับปรุงของเดิมๆที่มีอยู่เสียมากกว่า การป่วยไข้ของคนในบ้านจะทำให้คุณมีภาระเพิ่มขึ้นในระยะยาว หรือสักพักใหญ่ๆ ช่วงนี้หากได้ไปร่วมงานศพ ให้ไปช่วยงาน ช่วยเจ้าภาพ จะเป็นมงคลกับตัวเอง
บางครั้งความรักมันก็เงียบเกินไป หรือห่างเหินกันไปหน่อย การชักชวนหวานใจลงทุน เก็บเงิน หรือทำงานเสริมร่วมกันเป็นความคิดที่เหมาะ รวมทั้งธุรกิจที่เข้ากับดวงอย่างการค้าขายอาหารต่างๆ

 
คนเกิดวันศุกร์
อย่าลังเล หากคนอาวุโส เข้ามาชักชวนคุณทำนั่นทำนี่ แม้เงินจะน้อย แต่เวทีในการแสดงฝีมือและรู้จักผู้คนน่าสนใจรอคุณอยู่ วันนี้หากระบบน้ำในบ้านเสีย ชำรุด ลองออกแรงซ่อมเอง จะทำให้ดวงเจ็บป่วยเบาบางลง ใครกำลังซื้อขายยานพาหนะระวังของย้อมแมว หรือโดนกดราคา การเสียเปรียบต่างๆ
สุดแสนจะแจ่มใสหากคุณและหวานใจจะจัดงานแต่งงาน หรือฉลองครบรอบแต่งงานในต่างจังหวัด หรือสาถนที่ไกลบ้าน ไกลที่อยู่อาศัย จะเป็นมงคลกับคู่สมรส วันนี้ยังไม่มีข่าวดีเรื่องทายาท
 
คนเกิดวันเสาร์
คนใส่ร้ายจะหยุดพูด แต่ใครบางคนก็ยังได้รับการป้ายสีในเรื่องที่ไม่ได้ทำ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยว ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของมีคม หรือมีปลายแหลม วันนี้อย่าพูดจาสัญญา สาบานกับใคร มันจะไม่ดี ของฝากจากแดนไกลจะช่วยสร้างความสดชื่นให้ได้ง่ายๆ คุณต้องหามาประดับไว้บริเวณโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะเขียนหนังสือของคนวัยเรียน จะดี
เรื่องไร้สาระอาจกลายเป็นเรื่องจริงจัง และเช่นกัน เรื่องไม่เป็นเรื่องจะกลายเป็นไร้สาระ จะบอกรัก จะชอบ จะคบใคร ระวังเรื่องแบบนี้เอาไว้ เรื่องทีเล่นทีจริง เข้าใจผิดแล้วจะยืดยาว
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...