xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๙ เมษายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๙ เมษายน ๒๕๕๘
คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เดินทางไปไหนมาไหน พยายามหาเพื่อนไปด้วยจะปลอดภัย งดการซื้อขายของมีมูลค่าสูง ยกเว้นประเภทเครื่องมือสื่อสารและเครื่องใช้สำนักงานยังทำได้ตามปกติ ไม่ขัดลาภ บางครั้ง การอธิบายสิ่งต่างๆให้คนอื่นรู้ก็ไม่จำเป็นต้องพูดทั้งหมด เก็บไว้บ้างเป็นไม้ตายตอนจบ จะดีกว่า วันนี้การเซ็นสัญญาเอกสารดำเนินการได้ตามปกติ
ความหัวใจที่มีปัญหาต้องการให้คนอื่นเข้ามาช่วยแก้ไข บางครั้ง คุณอาจจะต้องศึกษาคนรักจากเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องของพวกเขาเพื่อปรับตัวเข้าหากัน ใครโดนทิ้งวันนี้พักเยอะๆ อย่ามัวแต่โทษตัวเอง

คนเกิดวันจันทร์
บางครั้ง การยอมเชื่อคนอื่นมากไปก็เป็นข้อเสีย คุณต้องการความมั่นใจเกินร้อยในการตัดสินใจเรื่องสำคัญ วันนี้ สมัครงานใหม่ จะยังไม่ได้ข่าวดี แต่จะได้งานดังกล่าวในเวลาอันช้า ต่อจากการส่งใบสมัคร เรียกได้ว่าอาจรับงานอื่นทำไปแล้ว วันนี้เหมาะจะถอยยานพาหนะสองล้อมากกว่าสี่ล้อ การลงทุนแบบหุ้นส่วนจะได้รับผลกำไรพอสมควร
งานแต่งงานของชาววันจันทร์ หากมันกำลังจะเกิดขึ้น ช่วงนี้คุณและคนรักต้องวางตัวให้หนีหายจากคำพูดและคำนินทา เรื่องลบๆของตัวเองและหวานใจอาจโดนขุดมาพูดให้หวั่นใจ ด้านคนไม่มีใคร ผู้ใหญ่กำลังมีคนในดวงใจมานำเสนอ

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้เดินหน้าทำงานให้เสร็จ มีหลายสิ่งที่คุณต้องออกแรงสะสาง ผู้ใหญ่ในบ้าน หรือญาติมิตร มีดวงเข้าโรงพยาบาลหรือป่วยไข้ ต้องกินยาต้องผ่าตัด วันนี้งดการซื้อรองเท้าและเครื่องนุ่งห่มเข้าบ้าน แต่สามารถบริจาคเพื่อทำบุญเสริมดวงความมั่นคงได้ หากอุปการะสัตว์มาเลี้ยง วันนี้ จะช่วยเสริมดวงชื่อเสียง
คนรักต้องการการเอาใจที่มากกว่าการตามใจช็อปปิ้งหรือเดินซื้อของ หากงานมาแย่งซีนความเลิฟ แบ่งเวลาบ้าง เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน คู่ไหนมีปัญหาถึงขั้นหย่าร้าง วันนี้จบเรื่องให้ได้แล้วจะไม่เรื้อรัง

คนเกิดวันพุธ
ความเข้าใจในเรื่องที่ดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้ เพราะหากผิดพลาด โอกาสแก้ไขค่อนข้างน้อย ใครมีคดีความ วันนี้ยังเรื้อรัง ต้องรอเวลาอีกสักพัก การทำงานไปเรียนไป ไปได้สวย แต่อาจมีปากเสียงบ้างกับครูอาจารย์ นักลงทุนตัวเล็กๆจะได้เฮในการช้อนซื้อหุ้นบางตัว ลาภลอย อยู่ต่างแดน แต่ไม่ควรเล่นด้วยตัวเอง
เรื่องราวรักๆ เลิกๆ คบหาเปลี่ยนคนบ่อยจะเกิดขึ้นในดวงคนวันพุธ หรือไปไหนมาไหนมีคนรักไปด้วยเสมอจนคนอื่นๆค่อนข้างจะอิจฉา คนไม่สนใจความรักมากนักกำลังจะโดนขอแต่งงาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้ งานนอก งานคนอื่น จะหล่นลงมาที่ตัก แถมบางชั้น เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง ใครหยุดเทอมแบบยาวๆ หากวันสองวันนี้ มีคนชวนไปเข้าค่ายหรือทำกิจกรรมนอกสถานที่ ไปเถิดจะเกิดผล วันนี้ คนเปิดกิจการใหม่ ซื้อรถใหม่ เปิดแผนค้าขายใหม่ๆ จะได้รับการต้อนรับดี แต่ลูกค้ายังไม่มากมายนัก พอหอมปากหอมคอ
ความรักของคู่รักที่มีครอบครัว ช่วงนี้ กระทบกันง่ายสักนิดเรื่องเกี่ยวกับการแบ่งเวลาและรายจ่ายเงินทองตามประสา แต่ไม่มีดวงเลิกราหรือมีมือที่สามที่สี่ให้กังวลใจ คนโสดจะมีคนแอบชอบ แต่ไม่ค่อยแสดงออกนัก ให้สงสัยแล่นๆ

คนเกิดวันศุกร์
การลงทุนกับคนในบ้าน วันนี้แจ่มใสในดวงคนเกิดวันศุกร์ โดยเฉพาะธุรกิจประเภทสิ่งของสวยงาม ร้ายอาหาร เสื้อผ้า สปา ร้านทำผม เครื่องดื่มที่ทำจากธรรมชาติ ผลไม้ ฯลฯ ใครที่กำลังมองหาลูกน้องหน้าใหม่ การรับสมัครด้วยตัวเอง ถ้ามีโอกาส ควรยื่นเปิดทางให้คนหน้าใหม่ป้ายแดง แม้ไม่มีประสบการณ์อะไรมาก แต่มีแรงทำงานให้คุณ และช่วเยหลือองค์กรได้ดี
วันนี้ความรักงดการจดทะเบียน หรือจดเจรจามรดก การแบ่งส่วน พินัยกรรม ที่ต้องลงนามร่วมกัน แต่เหมาะสมจะเปนเฒ่าแก่ไปเจรจาสู่ขอหวานใจของคนอื่น หรือตามง้อแฟนตัวเอง

คนเกิดวันเสาร์
งานการที่กำลังทำ วันนี้อาการเบื่อกำลังกำเริบ แม้ว่าวันหยุดยาวจะเข้ามาหา หากพอมีเวลา เข้าวัดทำบุญ จะทำให้สิ่งที่มีปัญหาจุกจิกเบาบาง หรือทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้า จะดี การลงทุนกับเพื่อนฝูง วันนี้เหมาะกับการเพิ่มทุน มากกว่าเปิดตัว หรือลงเงินเพื่อผลิตของใหม่ๆ แต่ให้ต่อยอดจากความคิดเดิมๆ เถิด
วันนี้ ตามง้อใคร ให้รีบด่วน อย่ามัวเล่นตัว เพราะ ถ้าไม่ได้อยู่ในสถานะแต่งงานกันแล้วละก็ คนที่แอบหมายปองเขาเฝ้าสังเกตอยู่ไกลๆเช่นกัน วันนี้คู่ไหนเข้าใจกันดี ไปทำบุญ หรือกินข้าวกับพ่อแม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งบ้างจะดี

ASTV ผู้จัดการ Live
กำลังโหลดความคิดเห็น...