xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๑๔ มกราคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องที่กังวล จะมีแนวโน้มเกิดขึ้นจริง ข่าวร้าย ข่าวเศร้าจะเข้ามาให้คุณบริหารจัดการ แถมส่วนใหญ่เป็นเรื่องของคนอื่น ใครติดต่อเจรจา เจอคนหมู่มากวันนี้แต่งตัวกันให้เต็มสูบ มีอะไรจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม อย่าให้หน้าสด ทำร้ายรัศมีดีดีของวันนี้ แล้วทุกอย่างที่จะดำเนินการจะผ่านตลอด เสริมความสดใส หากคุณไม่สบายใจด้วยการตื่นเช้าใส่บาตร และอย่าลืมการกรวดน้ำ
ใครเคยผิดหวังมามาก ไม่นานคุณจะเจอคนจริงใจ แต่ด้วยความเคยชิน คุณจะมีกำแพงเข้ามากั้นโอกาสดีดีไว้ ส่วนคนอยากขอหวานใจแต่งงาน วันนี้ดำเนินการได้ในช่วงบ่าย มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันจันทร์
คนข้างกายจะขายความลับ ธุรกิจกำลังมีคนขายข้อมูลสำคัญขององค์กร ปัญหาจะเกิดจากบริวาร การเจรจาจะไม่เป็นผลเพราะข้อมูลในแง่ลบที่มีการกระพือข่าว คนในวงการจะมีเรื่องเสียชื่อเสียง หากเป็นคนหน้าใหม่จะได้รับงานและการยอมรับที่น่าสนใจในมุมเล็กๆ เรียกได้ว่าถูกชะตา มากกว่าดูผลงาน ใครอยากซื้อขายบ้าน อาคาร อีกไม่นานจะมีข่าวดี
ปากเสียงที่เกิด เกิดจากกิจวัตรจุกจิกมากกว่าเรื่องราวของมือที่สาม ความรักที่แอบซ่อนเป็นเพียงสิ่งที่คุณคิดไปเอง เสริมดวงความรักต้นปีนี้ด้วยการทำบุญกับคนตกงานหรือกำพร้า จะดี
คนเกิดวันอังคาร
วันนี้พยายามทำตามกฎ หรืออยู่ในระเบียบให้มาก การเดินทางไปไหนมาไหน คุณจะต้องเดินตามวัฒนธรรมขององค์กรหรือสถานที่นั้นๆ น้องใหม่เข้าทำงานในระยะทดลองจะโดนรับน้องหรือทดสอบความอดทน ใครอยากสมัครงาน วันนี้ ลองนั่งอยู่บ้าน สมัครแบบออนไลน์จะมีโอกาสได้งานมากกว่าตบเท้าถึงที่
คู่รักข้าวใหม่ปลามัน จะต้องจัดเวลาเดินสายทัวร์ในเครือญาติบ้างเพื่อความเป็นมงคล แต่ยังไม่เหมาะจะวางแผนเดินทางดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ใครเพิ่งเลิกรา อย่าเพิ่งร้องไห้ ไม่แน่ มันอาจจะเป็นเพียงเรื่องล้อเล่น
คนเกิดวันพุธ
เรื่องราวเก่าๆจะเข้ามาสะกิดความคิดให้กังวล ใครบางคนกำลังห่วงเรื่องราวชีวิตของคนในครอบครัว การเงินวันนี้มีรายจ่ายจำเป็น ข่าวร้ายจะมีข่าวดีแทรกอยู่ เรื่องบาดหมางจะเกิดจากวาทะการพูดมากกว่าการกระทำ อย่าเข้าหาธนาคารทำธุรกรรมสำคัญแนะนำช่วงบ่ายของวันจะสดใส คนทำงานสายการบริการจะได้เจอลูกค้าที่น่าสนใจหรือหุ้นส่วนคนสำคัญ
ระวังของสำคัญแทนใจจากคนรักหาย หรือหลบซ่อนจนหาไม่เจอ หวานใจที่ไม่ได้เจอหน้ากันนานจะมีข่าวคราวให้หายคิดถึง ครอบครัวที่แต่งงานอยู่กินกันมานาน หากห่างเหินจะมีข่าวอื้อฉาวได้
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การเดินทางไกลๆคนเดียวบ้างก็ดีไม่น้อย ระยะนี้แม้จะเป็นช่วงเรียน ทำงาน กายออกตัวลุยเดี่ยวจะได้โอกาสที่ดี การเงินวันนี้ระวังสักหน่อย อาจต้องห้ามใจกับสิ่งของที่อยากได้อยากมี ใครกำลังสอบแข่งขัน จะลงสนามวันนี้ หรือกำลังเตรียมตัว ลองสนใจในส่วนที่ไม่ค่อยได้อ่าน ไม่แน่อาจมีเนื้อหาดีดีซ่อนอยู่ ใครเซ็นเอกสารสำคัญ วันนี้ดำเนินการได้ตลอดวัน รวมทั้งการถอยรถมือสอง
ความรักต่างวัยจะมีโอกาสเป็นที่จับตาจากคนรอบข้าง อย่ากังวลในการคบหาเพราะไม่มีอะไรให้หวั่นใจ ใครเตรียมงานแต่งงาน ระยะนี้เหมาะกับการหาสถานที่ เลือกชุด เตรียมงานในส่วนต่างๆ แต่ไม่เหมาะจะแจกการ์ด

คนเกิดวันศุกร์
ความสวยงามจะหลอกตาให้คุณเชื่อ ไม่ว่าจะหยิบจับ เลือกสรรอะไร อย่ามองเพียงรูปร่างที่ดูดี สิ่งของที่ดูสวยงาม วันนี้ การตกแต่งฉาบหน้าค่อนข้างมากจนน่าหวั่นใจ หรือเลือกหาอะไรที่จริงแท้ยากนัก คำพูดจะโดนปรุงแต่ง ไว้ใจตัวเองให้มาก ใครรับสมัครเพื่อนร่วมงานลองให้โอกาสคนหน้าตาไม่ดี หุ่นไม่งามดู รับรองไม่ผิดหวัง
คนกันเองมีแนวโน้มริเริ่มคบหาดูใจในช่วงต้นปี แต่ถ้ามันเกินเวลาตัดสินใจไปมากกว่าสองสามเดือนนี้ มองหาป้ายใหม่ได้เลย คนโสดจะได้เจอคนหน้าเดิมๆที่เคยถูกตาต้องใจ แต่ไม่ได้มีโอกาสคบหากันมาก่อน
คนเกิดวันเสาร์
วันนี้ตั้งใจอยากทำอะไรได้เวลาลงมือกันแล้ว แม้ว่าคุณจะฉายเดี่ยวหรือลุยเป็นทีม ดำเนินการได้เสมอ เน้นแค่ว่าขอให้เป็นสิ่งใหม่ๆ ไม่ใช่เรื่องเก่าที่ทำค้างคา วันนี้ไม่เหมาะจะจะสาง แต่การนับหนึ่งใหม่จะนำโชคในวันนี้ คนเริ่มทำงานไม่นานจะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ คุณมีโอกาสในการเสี่ยงลาภลอยแต่ไม่มากนัก เสริมดวงให้สดใสด้วยการงดกินเนื้อสัตว์บ้าง
คนข้างๆกายกำลังรอการง้อ ขอคืนดี บางคนอาจะมาในรูปแบบของการพูดประชดประชัน ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆแก้ไข ดวงความรักของคุณยังไม่มีดวงเลิกราในวันนี้ แต่อาจต้องใช้เวลาสักหน่อย
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...