xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ความวุ่นวายรอบๆ ตัว เกิดจากบรรยากาศพาไปมากกว่าเรื่องราวข้อเท็จจริง หากวันนี้ คุณกำลังสมัครงานใหม่ หรือเพิ่งเข้าเป็นน้องใหม่ในองค์กรใดก็ตาม เผื่อใจให้กว้าง เพราะคนเข้าเหวี่ยง จะระเบิดใส่กันง่ายๆชนิดตั้งตัวไม่ทัน ของที่เก็บเอาไว้ แอบเอาไว้ไม่ให้ใครรู้กำลังจะมีคนเปิดเผย การลงทุนกับเพื่อนฝูงราบรื่นมากกว่าหุ้นส่วนประเภทอื่นๆ
คนที่อยากง้อแฟน วันนี้ ลืมเก๊กบ้าง ลืมเคร่งขรึมไว้บ้านจะดีที่สุด ใครกำลังวางแผนแต่งงาน ระวังคนที่เข้ามาช่วยเหลือแต่หวังผลประโยชน์ จะทำให้เรื่อราวบานปลาย เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการซื้อแปรงผม กิ๊บติดผม หรือหมวกสักใบ

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องราวข่าวลือ กำลังเป็นเรื่องจริง บางครั้งสิ่งที่เป็นอยู่อาจจะยากในการยอมรับ ใครอยากย้ายงานกำลังจะได้ข่าวดีแต่เหมือนเป็นงานที่ไม่ชอบ ไม่ถูกใจเท่าไรนัก ใครอยากซ่อมแซม บ้านเรือน วันนี้วางแผนและดำเนินการได้ อย่ารับของฝากเก็บ ฝากไว้ชั่วคราวจากใครจะทำให้เดือดร้อนได้ คนป่วยไข้ วันนี้ ยังไม่หายดีแต่อาการทรงตัว ลาภลอยอยู่กับสมาชิกในบ้าน
ความรักกำลังงอกงามในหัวใจคนที่เหงามานาน แม้จะเป็นอาการแอบรัก แต่มันก็ทำให้คุณมีกำลังใจในการดำเนินชีวิตหลายๆด้าน การจูงมือแฟนไปจดทะเบียนสมรส หรือหย่าร้างให้ใช้ช่วงบ่ายของวันจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้อย่าสัญญาอะไรกับใครหากไม่จำเป็น คุณต้องเรียนรู้การเป็นผู้นำ หรือสร้างภาพความพร้อมของตัวเองให้คนอื่นได้เห็น แม้ว่าความเป็นจริงอาจจะสั่นสู้ หากมีโอกาสพบเจอสัตว์สี่เท้าจรจัด ให้ทำทานให้อาหารน้ำดื่มจะเป็นมงคลกับตัวเอง หากได้ข่าวคราวเรื่องร้ายของคนรอบกายวันนี้อย่าไปร่วมงาน แต่ฝากทำบุญได้ตามปกติ
เหมือนกับว่า วันนี้ คุณจะได้รับการเอาใจเป็นพิเศษจากสุดที่รัก คอยดูแล คอยเอาใจใส่จนคนอื่นอิจฉากันง่ายๆ ใครกำลังจะแต่งงาน ช่วงนี้ งดการออกจากบ้านยามวิกาลหรือสถานที่ไม่คุ้นเคย ใครโดนบอกรักวันนี้เชื่อไม่ได้

คนเกิดวันพุธ
เรื่องเสียหายจะเข้ามาหาแม้ไม่ได้ทำอะไรเลย คุณจะโดนพาดพิง พูดถึงให้คนรอบกายหวั่นใจ ใครเดินทางไกลวันนี้ราบรื่น แต่ให้ระวังของหายแถมจะไม่ได้คืน การเงินวันนี้เหมาะจะให้ยืม มากกว่าลงทุน ใครเสี่ยงลาภลอย มีโอกาสครึ่งหนึ่ง ทางที่ดี ฝากคนอื่นเล่นจะดีกว่าตัดสินใจเอง ลูกหลานจะให้โชคกับคนสูงอายุ
ความเบื่อหน่ายจะวิ่งเข้าหาคู่รักที่คบกันมานาน พูดจาเพียงน้อยนิดง่ายดายต่อการตัดสินใจเลิกราหรือคบหากันต่อไป ไม่ว่ามีอะไร วันนี้อย่าวิ่งหาผู้ใหญ่ เพราะเขาช่วยอะไรไม่ได้ มั่นใจตัวเองเข้าไว้จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องราวเกี่ยวกับน้ำ ทางน้ำ สถานที่ติดน้ำ จะให้คุณ หากคุณได้เจรจางาน ไปเรียนหนังสือใกล้สถานที่ดังกล่าว คุณจะมีโอกาสดีดีจากผู้ใหญ่ เรียกได้ว่ารับความเมตตาเป็นพิเศษ ใครทำงานหาเช้ากินค่ำ จะได้ลูกค้ากระเป๋าหนัก งานสายบริการเกี่ยวกับยานพาหนะจะได้ทะเลาะกับลูกค้า ใครกำลังทำงานเกี่ยวกับการเขียน กำลังจะมีโชคที่คาดไม่ถึง
คนที่เงียบๆ ไม่ใช่พวกเขาไม่รู้สึกอะไร เรื่องหัวใจที่คุณสงสัยเป็นเพียงการมโน มันไม่มีเรื่องจริง คู่รักที่มีช่วงการฉลองครอบรอบแต่งงานในเดือนนี้อย่าลืมหาเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนจะดีมากๆ

คนเกิดวันศุกร์
บางครั้ง การคิดว่าสู้อยู่คนเดียวอาจทำให้คุณท้อ มองรอบตัว มีคนอยากช่วยเหลืออะไรคุณมากมายพอสมควร การเดินทางไกลอาจทำให้คุณเหงาเอาง่ายๆ แต่คุณจะได้โอกาสที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน ช่วงนี้ ระวังและตรวจตราระบบไฟฟ้า ไฟในบ้านและสถานที่ที่มักใช้ชีวิตอยู่ให้ดีๆ หากเสียหายจะส่งผลกระทบกับการเงิน วันนี้โชคลาภอยู่กับสิ่งที่ฝัน ที่นิมิตเห็น
คนโสด คนผิดหวังเรื่องหัวใจบางคนสาเหตุมาจากการติดบนบานศาลกล่าว คุณอาจจะลืมไปแล้วกับการขอพรเรื่องหัวใจ ลองทบทวนและรีบแก้ไขยังไม่เสียหาย แล้วดวงความรักจะราบรื่น

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องของคนอื่น จะกลายเป็นเรื่องของตัวเอง ใครมีอำนาจ มีลูกน้อง จะได้เอ่ยปากขอแรงให้พวกเขาช่วยเหลือเรื่องของคุณ และคนรอบข้าง หาไม่สบายใจ หาเวลาทำบุญ เข้าวัดถือศีลจะดี หรือสนับสนุนการบวชเรียนของคนสนิท งดการเซ็นเอกสารสำคัญสักวัน แต่ถ้าชอบลุ้นโชค สิ่งเหล่านี้ ความเฮงเกิดจากทุกข์ลาภ หรือเรื่องที่เคยเสียน้ำตามาก่อน
ใครบางคนกำลังเพิ่งเลิกรา โสดป้ายแดง หาเวลาทำบุญถวายดอกไม้ พวงมาลัยกับพระสงฆ์ หรือพระพุทธรูปประจำบ้านบ้าง เสริมดวงความรักให้หวานชื่นมากกว่าเก่า ด้วยการทำบุญด้านการศึกษา จะดี

ASTVผู้จัดการ Live
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...