xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

คนใกล้ตัวจะขายความลับ คนแปลกหน้าจะไว้วางใจ การเดินทางไปไหนมาไหนต้องพึ่งพาคนอื่น พยายามอย่าเดินทางคนเดียว เพราะคุณจะโดนเอาเปรียบ และเสียเปรียบในการตกลงเรื่องต่างๆในหน้าที่การงาน ใครอยากย้ายบ้าน วางแผนกันได้และดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้ แต่ถ้ามีของเสียหายอย่างเพิ่งซ่อมแซม ถ้าเร่งด่วนจริงๆให้ซื้อของใหม่ทดแทนไปก่อนจะดีกว่าไม่บั่นทอนดวง

คู่รักแต่งงานจะห่างกันเพราะหน้าที่การงาน ภารกิจ คนที่วางแผนงานมงคล จะได้รับความคิดเห็นที่มากเกินไปจากคนรอบข้าง จนอาจก่อเกิดปากเสียง คนดสดจะได้ปลื้มกับเซอร์ไพรสืที่ไม่มีชื่อผู้ส่ง

คนเกิดวันจันทร์

การเจรจาที่นอบน้อม อ่อนหวาน เรียบง่าย ไม่ต้องแต่งเติม แต่มากด้วยความจริงใจ ความเข้มแข็ง และข้อมูลที่เป็นจริง จะทำให้คุณผ่านทุกด่าน ทุกการทดสอบ อยากเจรจาอะไรกับผู้ใหญ่ ถ้าเจรจานอกสถานที่จะยิ่งดี คุณจะได้เปรียบในการคุยงานมากกว่าคนอื่นๆ การเดินทางไกล ปลอดภัย ไร้กังวล คนเสี่ยงโชค ลงทุนก้อนเล็กๆจะมีโอกาสสูง

คู่รักต่างเชื้อชาติ ต่างบ้านเกิดเมืองนอนจะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ คนที่ห่างไกลแฟนจะมีเรื่องราวหวั่นใจเรื่องความมั่นคงของคนรัก คนโสดยังเชื่อคำสัญญาและคารมหวานหูไม่ได้ เสริมดวงความรักให้สดใสด้วยการทำบุญช่วยเด็กหรือเลี้ยงอาหารบุตรหลาน

คนเกิดวันอังคาร

ความถูกต้อง บางประการจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหัวใจ หรืออาจจะเพิ่งรู้ตัวว่าที่ทำมาตลอดมันผิด อย่าท้อถอย คุณจะต้องกลับไปเริ่มใหม่ วันนี้การทำธุรกรรมเหมาะสมในช่วงเช้า แต่ไม่เหมาะสมหากคุณต้องการกูเงินสถาบันการเงิน ของที่หายวันนี้จะไม่ได้คืน เรื่องบางเรื่องคนกำลังถูกคนใกล้ชิดบังตา

คนรักจะให้โชคลาภ แต่มาในรูปแบบเหงาๆสักนิด เพราะโชคก้อนนี้ตกเป้นของพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือคนโสดที่เพิ่งเลิกรากับหวานใจไม่นาน เป็นสิ่งที่คุณไม่คาดคิดแต่สร้างประโยชน์ได้ในระดับดี เสริมดวงความรักให้สดใสด้วยการถวายดอกไม้สดบุชาพระ

คนเกิดวันพุธ

เรื่องราวที่มีปัญหา หรือกำลังจะลงมือ จะมีปัญหาด้านการเงินในอนาคต หรือติดขัดระหว่างการดำเนินการ ผู้ใหญ่ที่ไว้ใจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิด คนเสี่ยงโชคจะเสียมากกว่าได้ ใครทำงานหรือเรียนเกี่ยวกับการเงิน บัญชี การธนาคาร จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ คนเกิดเวลากลางคืน ถ้าช่วงนี้มีคนชวนเดินทาง เก็บกระเป๋าตามกันได้เลย เรื่องราวดีๆรออยู่

เพื่อนสนิทจะเปลี่ยนสถานะเป็นหวานใจ กำลังใจจากคนรักจะทำให้คนสอบแข่งขันมีโอกาสสูงในการชนะสนามสอบ และการสัมภาษณ์งานต่างคู่รักแต่งงานแล้วจะเริ่มสงสัยพฤติกรรมของสุดที่เลิฟ อย่าคิดมาก ในวันนี้มันยังไม่มีอะไร มีริ้วรอยเปล่าๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การลงทุนกับเพื่อนฝูงที่เคยราบรื่น หรืองานจ๊อบนอกที่เคยคล่องมือทั้งรายรับและการดำเนินการจะมีการสะดุด หยุดชะงักเพราะการเจ็บป่วย หรือเล่นไม่ซื่อของใครบางคน คนป่วยไข้จะได้เจอหมอดี ยาดีและการรักษาที่เหมาะกับตัวเองในเร็ววัน ช่วงนี้ หากได้ข่าวร้าย ข่าวการจากไปของคนสนิท ร่วมทำบุญได้ แต่วันนี้ไม่ควรไปร่วมงานจะไม่เป็นมงคล

สามีจะมีข่าวดีจากภรรยา แต่ภรรยาบางคนจะไม่ได้ข่าวแจ่มๆจากสามี ความหวัง ให้คนรักเป็นนั่น เป็นนี่ บางครั้งมันอาจจะมากเกินไปที่จะหวัง การเดินทางไปไหนกันสองคนบ้างจะช่วงชาร์ตดวงความรักให้สดชื่น ลองจัดเวลาดูไม่เสียหาย

คนเกิดวันศุกร์

ระยะทาง อาจทำให้คุณเหนื่อยกับการทำงาน หรือการเดินทางไปร่ำเรียน คนอยู่ต่างประเทศจะคิดถึงบ้าน วันนี้ไม่เหมาะจะเจรจางานใหญ่ๆชิ้นใหม่ๆ ที่จะดำเนินการ แต่ถ้าคุณได้โอกาสในการขุดผลงานเก่า ผลงานที่ไม่เคยได้รับการสนับสนุนนำขึ้นมาดำเนินการจะแจ่มใส แม้วันนี้ลูกทีมจะไม่มีแต่คุณลุยเดี่ยวได้อย่างสบายๆแน่นอน

ความรักของใครบางคนกำลังยึดติดกับคำสัญญา คำสาบานที่เฝ้ารอมานาน อย่าเพิ่งเบื่อ ถ้าคุณหยุดการรอตอนนี้ คนที่เข้ามาใหม่ๆจะไม่ใช่คนที่เหมาะสม และจะมีปัญหาต่อในวันข้างหน้า

คนเกิดวันเสาร์

กำลังใจที่แข้งแข็งที่สุด คือแรงใจจากตัวคุณเอง แม้บางครั้งคนรอบข้างจะไม่สนใจหรือดูถูก แต่คุณจะลุกขึ้นได้ด้วยตัวเอง คนสมัครงานใหม่ หรือเสนองานต่อลูกค้า แต่งหน้าให้น้อย เน้นความเป็นธรรมชาติ จะจิบน้ำผลไม้หรือสมุนไพรระหว่างทำงานก็ดีไม่น้อย งดการให้คนอื่นยืมของมีค่าแม้จะไม่ใช่เงินตรา

ความรักน่าอิจฉาระดับหนึ่ง คนที่มีคนรักรีเทิร์น การนับหนึ่งใหม่ครั้งนี้ต้องการกำลังใจให้ตัวเองมากๆ เพื่อเรียนรู้จักกัน อดทนให้กันและฟังกันมากขึ้น คนแต่งงานแล้วจะได้โชคเกี่ยวกับงานหรือโอกาสที่น่าปลื้มใจตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น