xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๕๖

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คนที่ทำงานกับคนกลุ่มน้อย เป็นออฟฟิตเล็กๆ หรือองค์กรขนาดย่อม ระยะนี้บริวารจะมีเรื่องให้คุณปวดหัวบ่อยครั้ง แต่ ไว้ใจได้ในระดับหนึ่ง ข้าวของสำคัญจะต้องย้ายที่เก็บรักษาแต่ให้อยู่ในสถานที่เดิม นักลงทุนเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย วันนี้เหมาะกับการเจรจา ประเภทซื้อมาขายไป หากมีเด็กในบ้านป่วยไข้ ให้รีบพาไปพบหมอ อยู่รอดูอาการ และหมั่นทำบุญกับผู้ใหญ่สูงอายุจะเป็นมงคลกับเจ้าตัว
คนที่นั่งน้ำตาตก สวนทางกับใบหน้าที่แสดงออก จะมีคนรู้จริงรอบๆ ตัวที่ไม่กล้าเอ่ยปากถามคุณ เสริมดวงความรัก ให้คนไม่ชัดเจนหลุดจากสายตา และตัวจริงเดินเข้ามาด้วยการถวายสังฆทานสด พร้อมอาหารคาวหวานและพระประจำวันเกิด

คนเกิดวันจันทร์
ความสามารถ วันนี้จะแพ้เด็กเส้น และความเอ็นดูเมตตาของคนอื่น คนที่ทำงานที่เดิม หรือเรียนที่เก่าเป็นเวลานาน จะมีคนมาทาบทามให้โยกย้าย แถมเงินดีกว่า ตำแหน่งสูงกว่า คิดให้ดีก่อนจะตัดสินใจ เพราะคุณต้องไปนับหนึ่งใหม่ทั้งหมด ใครมีคนป่วยไข้ในบ้านให้ทำบุญทำทานเลี้ยงข้าวผู้คนและสัตว์สี่เท้าจะดี และงดการทำบุญเรื่องหลังคาโบส์หรือตัดลูกนิมิต
อย่าใจอ่อนง่ายๆ กับคำหวานหู หรือคำหวานผ่านลมปากของคนที่เราก็แอบมีใจ คู่แต่งงานที่ระยะนี้มีปากเสียงบ่อย ให้หาแจกันทรงสูง สีอ่อนๆ ในดอกไม้จำนวนเลขคี่ แล้วนำไปวางไว้ในห้องนอน หากมีกระจกร้าวรีบนำออกไปจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
คนเสียสละจะได้รับกลับสองเท่าหรือมากกว่านั้น วันนี้ คนทำงานด้านที่ดิน บ้าน คอนโด จะได้เฮ ส่วนคนซื้อขายทองคำจะเงียบเหงาไปสักนิด การเดินทางไกลจะติดขัดในการเตรียมการ แต่ทริปโดยรวมราบรื่น หากคุณเป็นหัวหอกสำคัญในการเตรียมทริป ให้ใช้ช่วงบ่ายของวันในการติดต่อเตรียมงานจะเป็นมงคล
คนที่ไม่ได้พบหน้า นานจะกลับมารบกวนใจ แม้ไม่ได้เจอกันจริงๆ ก็จะคิดถึงขึ้นมา ณ บัดนาว ความหัวใจที่ยังไม่ลงรอย ต้องใช้เวลา มากกว่าการรวมหัวเพื่อนมาออกความคิด

คนเกิดวันพุธ
ใครทำงานราชการจะได้ต้องรับเจ้านายใหม่ ย้ายที่ใหม่ หรือต้องไปเป็นหัวหน้าใครสักคน หากคุณใจตุ้มต่อมกับการรับนายใหม่ ทำตัวตามปกติ เสริมความสดใสให้ที่ทำงานด้วยการหารูปภาพการ์ตูน หรือตัวการ์ตูนมาวางประดับโต๊ะทำงาน และเอาของมีคมลงลิ้นชักให้หมด เรื่องโคมลอยจะมีส่วนจริง และระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับน้ำ
ใครที่นั่งรอแฟนกลับบ้าน นั่งจ้องมองโทรศัพท์เผื่อสุดที่เลิฟจะโทรมา วันนี้จะได้นั่งมองคอยาวเป็นยีราฟ ลองเปลี่ยนเป็นออกไปทำบุญเกี่ยวกับคนพิการทางหู ทางการสื่อสาร หรือถวายเครื่องเสียงในสถานที่ราชการจะดีมากๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้คนที่รักการเสี่ยงโชคจะได้ท้าทายกับการคิด และกระบวนการความคิดของคนรอบข้าง คุณจะได้เล่นอะไรเสี่ยงๆ ที่มีความไม่แน่นอน แต่ให้โชคลาภและข่าวดีมากทีเดียว คนทำงานข้างนอกออฟฟิศ จะได้สิ่งดีๆ แม้เงินจะน้อย หรือยากต่อรายได้ที่ใฝ่ฝัน เสริมดวงให้สดใสราบรื่นด้วยการแต่งหน้าให้น้อย ทาแป้งบางๆ ผู้ชายอย่าแต่งตัวจัดมาก จะดี
หัวใจที่วุ่นวายกับความรักจะไม่จบสิ้นง่ายๆ แม้บางคู่จะมาจับเข้านั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวแล้วก็ตาม แต่มีบางอย่างยังไม่จบ คุณต้องค่อยๆ หาคำตอบ โดยที่ไม่เอ่ยปากถามจะดีที่สุด คนโสดจะยังไม่เจอคนที่ถูกใจวันนี้ อย่าแจกเบอร์ แจกไลน์ใครง่ายๆ นะจ๊ะ

คนเกิดวันศุกร์
เด็กดีจะได้รับคำชมมากกว่าสิ่งของ นักเรียนบางคนกำลังเบื่อโรงเรียน แต่ไม่ใช่ที่วิชาการ เป็นที่ความไม่ลงตัวของครูอาจารย์เสียมากกว่า คนทำงานพาลเบื่อหน้าผู้ใหญ่แต่การเจรจาเรื่องสำคัญยังราบรื่นไม่เสื่อมคลาย คนที่หาเช้ากินค่ำจะได้ควักเงินจ่ายของจำเป็นที่ไม่ได้ตั้งใจว่าจะซื้อ หรือมีแผนมาก่อนล่วงหน้า
ใครหลายๆ คนกำลังถามหาความก้าวหน้า แม้คนที่จะแต่งงานทุกอย่างจะเรียบร้อย แต่คุณจะต้องช่วยกันฝ่าอุปสรรคอีกมากหลังแต่งงานไปแล้ว โดยเฉพาะคนที่แต่งปีนี้ เตรียมจับมือลุยกันได้เลย

คนเกิดวันเสาร์
ความคิดความอ่าน วันนี้อาจไม่ทันใจ มีหลายอย่างที่ชาววันเสาร์เห็นจุดจบ เห็นความสำเร็จ รู้ใจตัวเองว่ามันจะออกมาเป็นแบบไหน แต่ทำไม่ได้ดั่งใจ งานและการเรียนที่ทำด้วยตัวเองจะได้รับคำชื่นชม และที่ทางจุดยืนที่เหมาะสม คนเล่นใต้โต๊ะจะโดนจับได้ ใครทำของหายจะได้คืนในสภาพไม่สมประกอบ หรือไม่อยากจะได้แล้ว
ความรอบคอบอาจทำให้คนวันเสาร์ตัดสินใจช้าในเรื่องของคนโสด หรือคนเป็นหม้ายมานานจะได้รับแรงสนับสนุนและออกความคิดโดยกลุ่มเพื่อน แถมพวกเขาจะช่วยได้มากทีเดียว ใครจีบคนวันเสาร์ทนหน่อยนะจ๊ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...