xs
xsm
sm
md
lg

คนรุ่นใหม่ทำไมชอบสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในญี่ปุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนุ่มสาวญี่ปุ่นชอบการท่องเที่ยวสวนสนุก ซึ่งนับว่าเป็นกิจกรรมยอดนิยมอย่างหนึ่งก็ว่าได้ มีอยู่หลายสถานที่ที่ใครๆ ก็บอกว่าสุดมันส์และเหมือนได้ท่องเที่ยวไปในดินแดนมหัศจรรย์ที่ใครหลายคนใฝ่ฝันและจินตนาการถึง วันนี้ไปดูตัวอย่างความคิดของคนญี่ปุ่นว่าทำไมจึงชอบสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการจัดอันดับว่า “หนุ่มสาวญี่ปุ่นชอบมากที่สุด” 5 อันดับ

1. โตเกียวดิสนีย์แลนด์


●เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นแม้จะไปไม่กี่ครั้ง
แต่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สนุกมีมาตรฐาน และทุกคนจะมีความสุขไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็ตาม โดยส่วนตัวแล้ว ฤดูกาลที่ชอบมากที่สุดคือกิจกรรมหาไข่อีสเตอร์ในช่วงอีสเตอร์ หรือเครื่องเล่นต่างๆ ก็มีให้เลือกตามระดับความยาก แม้แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถสนุกได้มากพอ ถ้าเจอไข่ครบก็รับของสมนาคุณฟรีไปเลย~

●มีที่ถ่ายรูปเยอะ ถ่ายที่ไหนก็ถ่ายได้น่ารักและสวยงาม แค่ถ่ายรูปก็สนุกแล้ว ขบวนพาเหรดและยานพาหนะต่างๆ ก็ล้วนน่าตื่นเต้น และเป็นดินแดนแห่งความฝันของทุกคน ฉันคิดว่ามันเหมาะกับเด็กๆ มากกว่าไปทะเล

●เทศกาลคริสต์มาสคือที่สุดของที่สุด เทศกาลคริสต์มาสจะมีการตกแต่งด้วยต้นไม้และของประดับตกแต่งที่สวยงาม ขบวนพาเหรดไฟฟ้าก็น่ารักมาก เป็นช่วงเวลาคริสต์มาสที่เต็มไปด้วยความสนุกและสีสัน

2. ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (USJ)●ที่สุด! !! เหมือนเป็นตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น
ฉันคิดว่ามันเป็นสถานที่ท่องเที่ยว! ที่วิเศษมาก มี
แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ฉันรัก นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สนุกได้ตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่

●สนุกมาก งานแต่งงานของเพื่อนฉันจัดที่โอซาก้า และฉันไปเที่ยวที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปนในวันรุ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ให้ความสุขใจ เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวเป็นหลัก และฉันก็ชอบสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในนั้น ฉันสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสวนสาธารณะได้ด้วย

●สนุก! มีนักท่องเที่ยวชาวเอเชียจำนวนมาก
ร้านค้าและสินค้าทั้งหมดน่ารักและทำให้รู้สึกว่าได้ลดอายุลงไปเป็นเด็กๆ อีกครั้ง ดังนั้นฉันจึงสนุกกับการสวมใส่ที่คาดผมหลายแบบบนหัวของฉัน

3. โตเกียวดิสนีย์ซี●ดิสนีย์ฮาโลวีนสนุกมาก เป็นครั้งแรกที่ไปเที่ยวโตเกียวดิสนีย์ซี แม้ว่าจะเป็นวันธรรมดา แต่อาจจะเป็นเพราะเทศกาลฮัลโลวีน บัตร Fastpass ของโตเกียวดิสนีย์ซี จะขายหมดภายใน 30 นาทีหลังจากเปิด มีผู้คนจำนวนมากมุ่งหน้าไปที่ โตเกียวดิสนีย์ซี ที่ Toy Story Mania เต็มไม่นานหลังจากที่สวนสนุกเปิด ดังนั้นจึงต้องรอนานกว่าหนึ่งชั่วโมง สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ มีเวลารอน้อยลง แต่ฉันก็ยังสนุกไปกับมันได้! การแสดงของคณะดนตรีในส่วนต่างๆ ของสวนก็สนุกสนานมากและเป็นวันที่วิเศษมาก

●Pixar Playtimeโตเกียวดิสนีย์ซี ได้กลายเป็น sugoroku! !! ฉันโชคดีที่ได้เห็นการแสดง (´ ▽ `) ที่สนุกสนาน ประทับใจมาก อยากไปอีกจริงๆ

●โตเกียวดิสนีย์ซี มีเครื่องเล่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น หอคอยแห่งความหวาดกลัว
เรื่องของเล่น สปิริต อินเดียน่า โจนส์
นีโม่ เต่าพูดและอื่นๆ อาจมีข้อจำกัดในการเข้าชม เราสามารถเล่นเครื่องเล่นใดๆ ก็ได้โดยใช้เวลารอน้อยกว่า 10 นาทีได้ และมาตรการป้องกันโควิดก็ยังเป็นมาตรการที่สมบูรณ์แบบ

4. TeamLab Borderless โอไดบะ●สวย! มีงานศิลปะเรียงรายกันเป็นแถวและมีฉากที่สวยงามมากกระจายออกไป ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทุกคนจะประทับใจถ้าได้ไปชม แต่ต้องระวังจะหลงทางในจุดท่องเที่ยวสักหน่อย

●มันค่อนข้างแพง แต่ก็คุ้มค่า! ขอแนะนำให้ไปเที่ยวชมเมืองโอไดบะก่อนในตอนเช้า หลังจากนั้นค่อยๆ เดินช้าๆ ชมความงดงามที่นี่

●มันเหมือนเขาวงกตและมันสนุกมาก ฉันไปทันทีหลังจากเปิด มันเหมือนเขาวงกตเพราะไม่มีภาพร่างของห้องโถง แต่มีศิลปะดิจิทัลใหม่ๆ อยู่ที่นี่และที่นั่นมากมาย สนุกมากๆ ฉันใช้เวลาสองสามชั่วโมงเพื่อดูทุกอย่าง ครั้งหนึ่งฉันไปตอนเที่ยงแต่ฉันไม่มีตั๋วสำหรับวันนั้น เลยคิดว่าจะปลอดภัยกว่าที่จะจองตั๋วล่วงหน้า

5. สวนดอกไม้อาชิคางะ●สวนดอกไม้อาชิคางะ ชมวิสทีเรียในตอนกลางวันก็เป็นผลงานชิ้นเอกเช่นกัน แต่การประดับไฟในตอนกลางคืนนั้นสวยงามมากด้วยบรรยากาศที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง อาจจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากและมีผู้คนพลุกพล่าน
แต่ก็สวยงามและประทับใจมากเหมือนที่เห็นในทีวี นิตยสาร และโฆษณา นอกจากนั้นยังมีเพื่อน คู่รัก คู่รัก ครอบครัว นักท่องเที่ยวต่างชาติ และคนทุกเพศทุกวัย ฉันคิดว่ามันเป็นจุดที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลินได้ ฉันยังต้องการที่จะไปอีกครั้ง

●แสงไฟนั้นวิเศษมาก ช่วงฤดูวิสทีเรียนั้นยอดเยี่ยมและสวยงามมากทั้งกลางวันและกลางคืน Ofuji เป็นผลงานชิ้นเอกที่น่าจับตามอง กุหลาบและดอกไม้อื่นๆ กำลังบานสะพรั่ง และเต็มไปด้วยผู้คนทั้งในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ


●การประดับไฟของดอกวิสทีเรียนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันเห็นลายไม้วิสทีเรียสว่างไสวเป็นครั้งแรก แต่ก็เป็นทัศนียภาพที่งดงามมาก ฉันดีใจที่มีสถานที่แบบนี้ใกล้ๆ กับที่ฉันอยู่ ทำให้เข้าถึงได้ง่าย และฉันก็รู้สึกแปลกใจที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมาก แต่ก่อนสวนสาธารณะจะปิดประมาณ 30 นาที ผู้คนก็ลดลงมาก และฉันก็ดีใจที่ถ่ายรูปได้ช้าๆ เป็นภาพที่อยากเห็นอีกในปีหน้า

ใกล้ฤดูกาลท่องเที่ยวและออกเดินทางแล้ว เตรียมตัวกันให้พร้อมว่าวันหยุดหน้านี้จะไปเยือนที่ไหนดี


กำลังโหลดความคิดเห็น