xs
xsm
sm
md
lg

Best 5 ขนมของฝากขายดีที่สุดที่ต้องซื้อที่สถานีอุเอโนะ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อพูดถึงโตเกียวแล้ว อีกย่านหนึ่งที่คนนึกถึงคือ ย่านอุเอโนะ 上野 Ueno ซึ่งถือเป็นย่านที่ตั้งอยู่ในแขวงไทโต กรุงโตเกียว ของประเทศญี่ปุ่น สถานีรถไฟอุเอโนะถือว่าเป็นอีกสถานีหนึ่งที่เชื่อมต่อรถไฟหลายสาย มีคนใช้งานจำนวนมากในแต่ละวันและมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายอยู่รายรอบ

สายของรถไฟที่ผ่านมาบรรจบที่สถานีอุเอโนะก็อาทิเช่น รถไฟของบริษัท JR มีสถานี JR ueno station รถไฟของบริษัท Keisei ชื่อสถานี Keisei ueno station รถไฟใต้ดินของ ginza line ชื่อสถานี ueno station รถไฟใต้ดินของ hibiya line นอกจากนี้ยังมีรถไฟชินกันเซ็นผ่าน และรถไฟด่วนที่เชื่อมต่อไปยังสนามบินหลักของประเทศด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ที่นี่มีร้านค้าและห้างสรรพสินค้ารายรอบมากมาย สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปที่มาจับจ่ายใช้สอยและเลือกหาของกินของฝากให้ได้อย่างสะดวกง่ายดาย

วันนี้จะนำอันดับของฝากที่ขายดีที่สุดที่ต้องซื้อกลับบ้านที่มีวางจำหน่ายที่สถานนีอุเอโนะมากฝาก
※ข้อมูลจาก JR ตรวจสอบเครือข่ายค้าปลีก

"อันดับที่ 5:พายแอปเปิ้ลมันฝรั่ง 『焼きたて ポテトアップルパイ』Freshly baked potato apple pie "
สถานที่วางจำหน่าย :ห้าง Ecute Uano
ราคา: 843 เยน
เป็นพายแอปเปิ้ลมันฝรั่งที่อบสดใหม่ ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่เลือกสรรมาอย่างดี ทั้งมันเทศหวานญี่ปุ่น และ แอปเปิ้ลพันธ์ดี มีรสชาติหอมหวานด้วยเนย และแป้งชั้นดี อบใหม่ทานแล้วอร่อยลงตัวเหมาะสำหรับทานเล่น หรือทานกับชากาแฟ เป็นพายที่หวานอร่อยเหาะ เข้ากับสาวๆ ในยุคที่ต้องการความหวานและอาหารอร่อยเพราะสาวๆ บอกกันปากต่อปากว่า มันเป็นความหวาน ที่อร่อยล้ำ !


"อันดับที่ 4:ขนมโตเกียวบานาน่า ขนาด 8 ชิ้น
Tokyo Banana『東京ばな奈 8個入』"
สถานที่วางจำหน่าย :Gift Garden Souvenir Shop Ueno Shinkansen
ราคา: 1,029 เยน
ขนมโตเกียวบานาน่า เป็นขนมของฝากขึ้นชื่อของญี่ปุ่น ใครๆ ก็ต้องรู้จัก และมักจะติดอันดับยอดนิยมเสมอ ขนมโตเกียวบานาน่ามีหลายขนาด ผลิตด้วยความปราณีตในทุกขั้นตอน และมีมาตรฐานคุณภาพที่เชื่อถือได้ จะเป็นเค้กเนื้อนุ่มๆ มีความฟูคล้ายกับฟองน้ำ ไส้กล้วยคัสตาร์ดครีมเนื้อเนียน อร่อยลงตัวมาก ใครไปเที่ยวโตเกียวหรือเที่ยวญี่ปุ่นก็มักจะหยิบขนมโตเกียวบานาน่าเป็นขนมของฝากที่ทำให้ผู้รับเกิดความพึงพอใจ

"อันดับที่ 3: แพนด้าคุ้กกี้ 『KAWAIIPanda cookies パンダクッキー』"
สถานที่วางจำหน่าย :ห้าง Ecute Uano
ราคา: 500 เยน
แพนด้าคุ้กกี้ นี้มีขายเฉพาะที่อุเอโนะเท่านั้น ไม่มีวางขายที่สนามบินด้วย ดังนั้นใครผ่านไปที่สถานีอุเอโนะจึงต้องรีบซื้อมาทานเองหรือเป็นของฝากแสนอร่อย เรียกขนมนี้ว่า KAWAII Butter cookie เป็นขนมหวานที่ตัวคุ้กกี้ชิ้นบนและล่างที่มีขนาดเท่า ๆ กัน มีกลิ่นอันหอมหวาน ตัวคุ้กกี้จะประทับลาย แพนด้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์เด่นของสวนสัตว์อุเอโนะ และเนื้อคุ้กกี้เองก็ยังกรอบอร่อย สอดไส้ด้วยครีมรสต่างๆ อีกหลายรส ขนมนี้อร่อยและถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการจิบชายามบ่าย


อันดับที่ 2:ชูก้าบัตเตอร์แซนด์ทรี『パンダのシュガーバターサンドの木 14個入』Tree of sugar butter Panda
สถานที่วางจำหน่าย :JR Ueno Central ticket gate, the Grand Concourse
ราคา: 1,080 เยน
เป็นคุกกี้ธัญพืชที่มีความกรอบอร่อยเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของแป้งสาลีกับธัญพืชหลายชนิด ใส้ไวท์ช็อกโกแลตนม เข้มข้นด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรค์มาอย่างลงตัวทั้ง แป้ง ,ช็อกโกแลต , เนยชั้นดี , น้ำมันแปรรูป, ไขมัน, เกลือ, เกล็ดขนมปัง ต่างๆ เป็นต้น นอกจากรสชาติอร่อยลงตัวแล้วยังมีความน่ารักดีด้วย เป็นสิ้นค้าที่ขายดีมากอีกอย่างหนึ่งของสถานีอุเอโนะนี้
Calories 85kcal
โปรตีน 1.4g
น้ำ 4.7g
ค่าร์โบไฮเดรต 9.3g
โซเดียม 0.13g


อันดับที่ 1:ขนมเค้กโตเกียวบานาน่ารูปแพนด้าไส้ครีมโยเกิร์ตกล้วย ขนาด 8 ชิ้น『東京ばな奈パンダバナナヨーグルト味 8個入』
สถานที่วางจำหน่าย :ห้าง Ecute Uano
ราคา: 1,080 เยน
TOKYO BANANA PANDA - Banana Yogurt Cream เป็นขนมเค้กโตเกียวบานาน่าอีกรสชาติหนึ่งที่อร่อยลงตัว และยังทำเป็นรูปหน้าน้องหมีแพนด้า สอดไส้ครีมโยเกิร์ตกล้วย เป็นรสใหม่ที่ออกมาไม่กี่ปีมานี้ เพื่อฉลองวันเกิดให้น้องแพนด้าที่สวนสัตว์อุเอโนะนั้นเอง ส่วนรสชาติก็เป็นครีมรสกล้วย มีความหวานพอสมควร มีกลิ่นโยเกิร์ตแต่ไม่ได้เปรี้ยวมาก มีหลายขนาดให้เลือกซื้อ เช่น
ขนาด 4 ชิ้น ราคา 515 เยน
ขนาด 8 ชิ้น ราคา 1,080 เยน ( ขนาดที่ขายดีที่สุด ที่นี่)
ขนาด 12 ชิ้น ราคา 1,595 เยน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...