xs
xsm
sm
md
lg

เที่ยวชมไฟ Illumination แล้วแช่ออนเซ็นต่อเลยดีไหม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

การแช่ออนเซ็นหรือการอาบน้ำแร่แช่น้ำร้อนนั้นถือเป็นกิจกรรมผ่อนคลายร่างกายที่ชาวญี่ปุ่นนิยมกันมาก เพราะนอกจากการแช่ออนเซ็นจะมีประโยชน์ในด้านการช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าแล้วยังมีส่วนช่วยในการรักษาโรคและบำรุงผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่งอีกด้วย ยิ่งช่วงนี้อากาศหนาว เดินดูไฟ Illumination ที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามแล้วต้องต่อด้วยการแช่ออนเซ็นเพื่อผ่อนคลาย วันนี้มีเมืองใกล้ๆ โตเกียวที่เต็มไปด้วยแหล่งออนเซ็นและมีการประดับไฟ Illumination มาฝาก1. Tokyo Odaiba
⏱ระยะเวลาประดับตกแต่งไฟ Illumination : 16 พฤศจิกายน 2017 - สิ้นปี
✨จุดตกแต่ง : Odaiba Kaihin Koen (Odaiba Seaside Park)
ต่อด้วยออนเซ็นที่ : Oedo Onsen Monogatari
ที่นี่เป็นออนเซ็นที่มีบรรยากาศย้อนยุค สไตล์เอโดะ ภายในได้รับการจัดตกแต่งอย่างสวยงาม สไตล์เอโดะ ทั้งบรรยากาศและร้านค้า นอกจากจะมีออนเซ็นแล้ว ยังมีบริการนวดผ่อนคลายและสปา ทั้งนวดตัว นวดเท้า สปาผม สปาปลา และทรีทเมนท์ผิวด้วย
♨️เวลาเปิดให้บริการออนเซ็น : 11.00 - 9.00 น. (ของอีกวันหนึ่ง) เปิดบริการตอน 9 โมง จนถึง 5 ทุ่ม ในราคาเหมาจ่ายทั้งวัน แต่ถ้าอยู่ต่อสามารถจ่ายเพิ่มได้
💴ค่าเข้าใช้บริการ :วันปกติ ผู้ใหญ่ 2,612 เยน เสาร์-อาทิตย์ 2,828 เยน, เด็ก (4-12 ปี) 1,058 เยน, เด็กเล็ก (ต่ำกว่า 4 ขวบ) ไม่เสียค่าใช้จ่าย
*ควรเช็คราคาอัพเดท ตามโปรโมชั่นก่อนใช้บริการ
📮ที่อยู่:35-0064 2-6-3 Aomi, Koto-ku Tokyo (West side of Telecom Center)
🚊วิธีเดินทาง: นั่งรถไฟสาย Yurikamome ลงทีสถานี Telecom Center เดินต่ออีกประมาณ 7 นาที หรือนั่ง Free Shuttle bus ไป


2. Kanagawa , Lake Sagami 相模湖(さがみこ)
⏱ระยะเวลาประดับตกแต่งไฟ Illumination : 3 พฤศจิกายน 2017- 8 เมษายน 2018
✨จุดตกแต่ง : Lake Sagami Pleasure Forest or Sagamiko Pleasure Forest
ที่นี่มีงานประดับไฟที่อลังการสวยงาม และมีแหล่งออนเซ็นให้เลือกเข้ามากมาย สามารถเดินทางมาชมไฟประดับได้อย่างสะดวกเพราะไม่ไกลจากโตเกียวนัก จำนวนหลอดไฟ LED ที่ใช้ประดับมีมากมายจนถือได้ว่าเป็นเทศกาลประดับไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค Kanto นอกจากนั้นยังมีเครื่องเล่นและชิงช้าสวรรค์ที่สามารถขึ้นไปชมวิวมุมสูงสวยงามแบบ 360 องศา
🕰เวลาเปิดให้บริการ : 17.00-21.30 น.
💴ค่าเข้าใช้บริการ : ผู้ใหญ่ 800 เยน เด็ก 600 เยน
📮ที่อยู่: Sagamihara, Kanagawa-ku, Green Wakayanagi 1634
🚊วิธีเดินทาง: กรณีเดินทางด้วยรถไฟ
* จากสถานี JR Shinjuku นั่งรถไฟ JR Chuo Line ลงที่สถานี Sagamiko Station > แล้วต่อรถบัส Kanachu Bus (神奈中) ลงที่ป้าย Lake Sagami Pleasure Forest
* จากสถานี Hashimoto Station ของรถไฟJR Yokohama Line และ KEIO > นั่งรถบัส Kanachu Bus (神奈中) ไปป้าย Mikage Bus Terminal (三ヶ木バスターミナル) > เปลี่ยนรถบัสไปลงที่ Lake Sagami Pleasure Forest
* รถบัส จาก Yokohama Station West Exit (横浜駅西口) - Lake Sagami Pleasure Forest3. Tochigi , Nikko Tobu World Square 東武ワールドスクウェア
⏱ระยะเวลาประดับตกแต่งไฟ Illumination : 3 พฤศจิกายน 2017 - 1 เมษายน 2018
✨จุดตกแต่ง : เมืองจำลอง โทบุเวิลด์สแควร์ Tobu World Square ที่นิกโกมีแหล่งนำแร่และบ่อแช่ออนเซ็นมากมาย ในโซน Kinugawa Onsen (鬼怒川温泉) นี้มีรีสอร์ตและแหล่งแช่น้ำแร่ยาวเป็นทาง ตามเส้นทางของแม่น้ำ Kinugawa ก่อนไปออนเซ็นสามารถแวะเที่ยวชมไฟประดับตกแต่งอย่างสวยงามที่โทบุเวิลด์สแควร์ ซึ่งสวนแห่งนี้จะประกอบด้วยสิ่งก่อสร้างที่จำลองขึ้นมาจากของจริงด้วยขนาด 1:25 บนเนื้อที่กว่า 87,376 ตารางเมตร เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งเช่นกัน
🕰เวลาเปิดให้บริการ : 9:00 - 17:00 น. ( กลางเดือนมีนาคม ถึง พฤศจิกายน) 9:30-16:00 น.(ธันวาคม ถึง กลางเดือนมีนาคม)
💴ค่าเข้าใช้บริการ :ผู้ใหญ่ 2,500 Yen เด็ก 1,200 Yen
📮ที่อยู่: 209-1 Kinugawaonsen Ohara, Nikko, Tochigi Prefecture 321-2522 ญี่ปุ่น
โทรศัพท์: +81 288-77-1055
🚊วิธีเดินทาง: รถไฟสายโทบุสาย Kinugawa ถึงสถานี Kinugawa-Onsen Station นั่งรถบัสหน้าสถานี (bus stop No.3) ลงป้าย Tobu World Square
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...