xs
xsm
sm
md
lg

คำทำนายสไตล์ญี่ปุ่น เมื่อมีคนแนะนำหนุ่มหล่อหน้าตาดีให้รู้จัก สาวๆแต่ละกรุ๊ปเลือดจะแสดงอาการยังไง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หากอยู่ๆมีใครมาแนะนำหนุ่มหล่อหน้าตาดีให้รู้จักแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ละคนจะเผลอออกอาการยังไงกันน้า จะเขินอายม้วนตัวเป็นเกลียวหรือเก็บอารมณ์สุดๆไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว วันนี้มีคำทำนายสไตล์ญี่ปุ่นที่ทำนายอาการเมื่อเจอคนหล่อหน้าตาดีของแต่ละกรุ๊ปเลือดไว้ แต่ละกรุ๊ปเลือดจะออกอาการยังไงกันนั้นไปดูกันเลย

กรุ๊ปเอ

คนขี้ขลาดขี้กลัวอย่างชาวกรุ๊ปเอ หากมีใครมาแนะนำหนุ่มที่จัดว่าหล่อมากๆมาให้รู้จัก ชาวกรุ๊ปเอก็จะออกอาการตื่นเต้น ลนลาน ตะกุกตะกัก สั่นไปหมด ยิ่งถ้ามีโอกาสได้อยู่กันสองต่อสองแล้วละก็ ภาวะที่อยู่ในอาการตื่นเต้นสุดๆชาวกรุ๊ปเอนั้นก็คือไม่พูดอะไรเลย เงียบสนิท กลายเป็นบรรยากาศที่ดูน่าตึงเครียดไปทันใด แม้จะรู้ทั้งรู้ว่าเป็นโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์กับหนุ่มสุดหล่อก็ตาม แม้อยากจะคุยด้วยอย่างสนุกสนานก็ตาม แต่สาวกรุ๊ปเอก็ทำอะไรไม่ได้เลย เหลือไว้เพียงความเสียดายและเสียใจทีหลัง

กรุ๊ปบี

ชาวกรุ๊ปบีที่ชอบเข้าสังคมและมีมมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นใครก็เข้าไปพูดคุยสนิทสนมได้ ไม่เว้นแม้แต่หนุ่มรูปหล่อมากๆชาวกรุ๊ปบีก็จะตรงเข้าไปทำความรู้จัก ไม่มีการมามัวเขินอาย แต่จะเลือกเดินหน้าเข้าไปจีบซึ่งๆหน้าเลยค่าาาาา ที่เด็ดสุดๆก็คือถามอีกฝ่ายไปตรงๆเลยว่า “มาลองคบกันดูก่อนมั้ยละ” เป็นไงละ มั่นๆแบบสาวกรุ๊ปบีนี่แหละค่ะที่ได้ควงหนุ่มหล่ออวดใครต่อใคร

กรุ๊ปโอ

ชาวกรุ๊ปโอที่ค่อนข้างใจเย็นและละเอียดรอบคอบ แม้อีกฝ่ายจะเป็นหนุ่มหล่อมากๆแบบว่าหล่อสุดๆก็ตามก็ไม่ทำให้สาวกรุ๊ปโอใจสั่นหรือตื่นเต้นได้หรอกนะ ชาวกรุ๊ปโอจะเริ่มต้นความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อนก่อน เริ่มจากการซักประวัติคร่าวๆ “งานอดิเรกคืออะไร ทำงานอะไรอยู่ วันหยุดทำอะไรบ้าง” เป็นต้น การที่ชาวกรุ๊ปโอจะเริ่มรักใครสักคนนั้นต้องใช้เวลานานในการคิดทบทวนว่าจะรักหรือไม่รักดี

กรุ๊ปเอบี

ชาวกรุ๊ปเอบีผู้ที่มีความคิดที่ซับซ้อนและแปลกๆไม่เหมือนใคร ถ้าได้เจอคนหล่อขั้นเทพเข้าไป สาวกรุ๊ปเอบีก็จะเกิดอาการตกหลุมรักที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน แต่ก็เพียงชั่วครู่เท่านั้นแหละค่ะ เพราะหลังจากรู้สึกตัวแล้ว ชาวกรุ๊ปเอบีก็จะเปลี่ยนโหมดมาคิดวิเคราะห์อะไรแปลกๆออกมา “เอ๊ะ หล่ออย่างนี้ทำไมไม่มีแฟนละ มันต้องมีอะไรแน่ๆเลย” ก็เพราะมัวแต่คิดวิเคราะห์หาข้อเสียของอีกฝ่ายนั่นแหละ ทำให้พลาดที่จะแลกเบอร์ติดต่อไป สุดท้ายก็นกค่ะ อีกทั้งยังทำให้คนที่พามาแนะนำให้รู้จักเสียความรู้สึกในตัวชาวกรุ๊ปเอบีด้วยเหอะ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ anngle.org


กำลังโหลดความคิดเห็น