xs
xsm
sm
md
lg

ช็อกวงการไอดอล! “ริริกะ NMB48” ประกาศแต่งงานกลางเวทีประกวด (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ริริกะ สุโต สมาชิกคนสำคัญของ NMB48 วงไอดอลอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ประกาศแต่งงานกลางเวทีคัดเลือกรอบที่ 9 สร้างความตกตะลึงกับสมาชิกเพื่อนร่วมวง และบรรดาแฟนคลับ

“ได้พบกับคนที่ชอบจริงๆ เป็นครั้งแรก และกำลังจะแต่งงานค่ะ ” ทันทีที่ ริริกะ สุโต สมาชิกคนสำคัญของวงไอดอล NMB48 ประกาศข่าวที่เธอกำลังจะแต่งงานกลางเวทีคัดเลือกสมาชิก ที่เกาะโอกินาวะเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งบรรดาสมาชิกร่วมวงและแฟนคลับที่รับชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ต่างตกตะลึง เพราะคาดไม่ถึงว่าไอดอลสาวในวัย 20 ปี จะยอมละทิ้งโอกาสในวงการบันเทิงเพื่อความรัก

ริริกะ ได้ยืนยันกับพิธีกรว่าเธอ “ไม่ได้พูดเล่น” “มีคนรักแล้ว” และถึงแม้จะบรรดาเพื่อนร่วมวงจะกังวลว่า NMB48 จะทำอย่างไรต่อไปเมื่อขาดสมาชิกคนสำคัญ แต่สุดท้ายแล้วทุกคนก็ร่วมแสดงความยินดีกับไอดอลสาว

การประกาศแต่งงานกลางเวทีใหญ่ ทำให้บรรดาหนุ่มๆ แฟนคลับอกหักกันทั่วแดนอาทิตย์อุทัย เพราะริริกะเป็นไอดอลคนสำคัญที่มผลงานทั้งใน AKB48 ที่มีฐานอยู่ที่กรุงโตเกียว และ NMB 48 ที่มีฐานอยู่ที่ภูมิภาคคันไซ หรือนครโอซากาและเกียวโต ในการคัดเลือกรอบล่าสุดนี้ เธอได้รับคะแนนโหวตในอันดับที่ 20 ด้วยคะแนนมากถึง 31,779 คะแนน โดยหากประเมินจากกลุ่มแฟนคลับที่ติดตามผลงานเพลงและงานอื่นๆของเธอ คาดว่าเธอจะมี “ค่าตัว” สูงหลายสิบล้านเยนสื่อบันเทิงของญี่ปุ่นเปิดเผยว่า “ว่าที่สามี” ของไอดอลสาวเป็นหนุ่มหล่อวัย 25 ปีที่ทำงานเกี่ยวกับการแพทย์ ทั้งคู่รู้จักกันในงานปาร์ตี้วันเกิดของคุณแม่ของไอดอลสาว และเริ่มคบหากันตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ชายหนุ่มได้ขอแต่งงานเมื่อต้นปีนี้ ทำให้ฝ่ายไอดอลสาวจำต้องตัดสินใจเลือกระหว่างอนาคตในวงการบันเทิงกับความรักในวัยแรกรุ่น

ริริกะเริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางบันเทิงในปี 2013 หลังจากได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกสมทบของ AKB48 หลังจากนั้นเธอก็ก้าวหน้าอย่างรวดรเวมีทั้งผลงานเพลง, งานพิธีกรรายการโทรทัศน์, ละครโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีผลงานเขียนหนังสือแนวปรัชญาจิตวิทยาที่ใช้ชื่อว่า “จงทำให้ชีวิตตกอยู่ในอันตราย”

ริริกะ สุโต ถือเป็นสมาชิก NMB 48 วงไอดอลอันดับ 1ของญี่ปุ่นที่มีภาพลักษณ์ที่หลากหลาย เธอสนใจเรื่องจิตวิทยา แต่ก็มีความน่ารักสดใจแบบวัยรุ่น ขณะที่ภาพลักษณ์ที่ปรากฏต่อสาธารณะของเธอมีทั้งสาวน้อยคิกขุสวมเสื้อยืดง่ายๆ, ชุดกระโปรงแบบสาวหวาน ไปจนถึงชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ อย่างไรก็ตาม ตามกฎของ AKB48 แล้ว เมื่อเธอประกาศว่ามีคู่รักและจะแต่งงาน ทำให้เธอต้องถอนตัวจากการเป็นสมาชิกของวง.

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...