xs
xsm
sm
md
lg

7 เงื่อนไขของความเป็นสาวน่ารักแบบที่หนุ่มญี่ปุ่นชอบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ผู้ชายกับผู้หญิงมีมุมมองต่างกันสำหรับการตัดสินสาวคนหนึ่งว่าน่ารักหรือไม่อย่างไร หนุ่มญี่ปุ่นจะมองว่าสาวคนไหนน่ารักนั้นมักจะมองจากสิ่งที่เป็นธรรมชาติ ความน่ารักมักจะสื่ออกมาจากภายในจิตใจที่สวยงาม แล้วสาวๆ ที่น่ารักเป็นอย่างไรบ้าง

1. มีความเป็นธรรมชาติในตัว ผู้ชายญี่ปุ่นกล่าวไว้ว่า พวกเขามักจะมองสาวที่มีความน่ารักในตัวเอง สิ่งนั้นอย่างนึงคือ มีความใสซื่อแบบธรรมชาติ หนุ่มบางคนอาจจะชอบสาวๆ ที่มีความฉลาดเฉลียวก็จริง แต่สำหรับความน่ารักนั้น ก็จะเป็นอีกแบบ ความน่ารักนั้นคือ มีความสดใสนุ่มนวล มีออร่าความเป็นธรรมชาติ นอกจากจะจากนิสัยแล้ว สาวญี่ปุ่นเองสมัยนี้มีวิธีการสร้างบุคคลิคลักษณะภายนอกให้ดูน่ารักด้วยจากการแต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผม นั่นเอง

2. มีความอิสระ ความอิสระในที่นี้คือสามารถมีความคิดเป็นตัวของตัวเอง สามารถยืนหยัดด้วยตัวเอง สาวที่มีแนวคิดไม่ยึดติดกับเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกินไป หรือถ้ามีแฟนก็ไม่ทุ่มเทให้แฟนจนลืมความเป็นส่วนตัว แบบนี้จะมีความน่ารักในแบบหนึ่ง ปกติเวลาชายหนุ่มเห็นกลุ่มสาวๆ ที่เดินทางไปเที่ยวไปช้อปปิ้งกับเพื่อนๆ หรือแม้แต่ไปคนเดียวด้วยความสนุกสนานมองดูแล้วมีเสน่ห์มากมาย นั่นแสดงให้เห็นถึงความอิสระภาพในตัวเองได้เช่นกัน

3. พูดตรงๆ สามารถแสดงออกได้อย่างตรงไปตรงมา สำหรับมุมมองผู้ชายแล้วสาวๆ ที่แสดงออกแบบตรงไปตรงมาจะมีความน่ารักมาก ไม่ทำตัวเจ้าปัญญา ที่ต้องคอยให้เดาอารมณ์เอาเองเพราะผู้ชายจะเดาไม่ออกจริงๆ ว่าคุณเธอต้องการอะไรกันแน่ เวลาที่สาวๆ มีปัญหาหรือมีสิ่งที่อยากพูดแล้วสามารถแสดงออกมาตามที่ต้องการถือว่าเป็นสาวน้ารักที่มีความแมนมากเลย เข้าใจง่าย ตรงประเด็น

4. สาวที่มีรอยยิ้มแบบสดใส ยิ้มแล้วโลกสว่าง ดวงตาที่สดใสภายใต้รอยยิ้มที่จริงใจ ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงเสน่ห์ความน่ารักเช่นนี้กันทุกคน ลองฝึกการมองโลกในแง่ดี ฝึกความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นใส่ความจริงใจลงไปกับสิ่งที่เผชิญคงจะสร้างรอยยิ้มที่สดใสขึ้นมาได้

5. จิตใจบริสุทธิ์ ไม่มีเล่ห์เลี่ยมรอบด้าน ถ้ามองเด็กๆ ที่มีจิตใจบริสุทธ์ไร้เดียงสา จะเห็นว่าเด็กๆ ชอบอะไรก็บอกมาตรงๆ ทานอะไรอร่อยก็แสดงท่าทางอร่อย สาวๆ ที่มีลักษณะเช่นนี้ถือว่าเป็นอีกลักษณะหนึ่งของความน่ารักที่ชายญี่ปุ่นชอบเลย

6. มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่น ชายญี่ปุ่นชอบสาวที่เป็นแม่บ้านแม่เรือน ใส่ใจคนอื่นๆ เพราะแสดงให้เห็นว่าสามารถดูแลตนเองได้ด้วย สาวๆ ที่มีความน่ารักนั้นถ้าช่างเอาอกเอาใจ ใส่ใจคนอื่นๆ คอยช่วยเหลือเพื่อนๆ แบบนี้มีเสน่ห์มากมายทีเดียว

7. มีความเป็นผู้หญิงๆ คือปกติผู้ชายมีความเข้มแข็งมีธรรมชาติที่เป็นนักล่า ดังนั้นสิ่งที่ผู้ชายไม่มีคือความอ่อนโยน นุ่มนวลแบบที่สาวๆ มี ความต่างของผู้หญิงกับผู้ชายนี้จะเป็นตัวดึงดูดให้ฝ่ายชายรู้สึกอยากดูแล ดังนั้นความน่ารักอีกอย่างนึงของสาวๆ ที่ชายหนุ่มญี่ปุ่นชอบคือ ความเป็นผู้หญิง ความอ่อนหวานอ่อนโยนนั่นเอง

สาวน่ารักนั้นส่วนใหญ่ จะน่ารักมาจากจิตใจที่สวยงาม ดังนั้นจิตใจจึงสำคัญที่สุด ถ้าเรามีความน่ารักในตัว เนาเองจะมีความสุขและคนรอบข้างก็ชื่นชม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...