xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อความเท่าเทียม! งานกุศล “จับนม AV” ปีนี้มีฝ่ายชายให้เลือกจับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


งานการกุศล “จับหน้าอกดารา AV” ประจำปี 2016 ที่จะจัดกันในเดือนนี้จะเพิ่มหน้าอก “นักแสดงชาย” ให้ได้จับกันด้วย เพื่อความเท่าเทียมทางเพศ หลังงานหาเงินสนับสนุนงานวิจัยโรค AIDS งานนี้ได้ถูกวิจารณ์ในแง่ลบมานาน

Paradise TV ประสบความสำเร็จกับงานการกุศลหาเงินสนับสนุนงานวิจัยเกี่ยวกับโรค AIDS มานานมากกว่า 10 ปี แล้ว โดยเฉพาะกิจกรรมพิเศษที่ให้ผู้ชมได้มีโอกาสจับหน้าอกดารา AV ชื่อดัง จนเมื่อปีก่อนงานสามารถสร้างสถิติเรี่ยไรเงินได้สูงถึง 6,144,567 เยน (2 ล้านบาท) จากผู้ใจบุญที่เข้ามาร่วมงานถึง 7,175 คน มากกว่าปีก่อนหน้านั้นถึงประมาณ 1,000 คน ซึ่งแน่นอนว่า ส่วนใหญ่ตั้งใจมาร่วมกิจกรรม “จับหน้าอกดารา” ที่ต้องบริจาคเงินอย่างน้อย 1,000 เยน (341 บาท) โดยเฉพาะ

แต่ในเวลาเดียวกันกิจกรรมที่ให้หนุ่ม ๆ จ่ายเงินเพื่อได้จับหน้าอกนักแสดงหนังวาบหวิวก็โดนวิจารณ์ว่าเข้าข่ายการใช้ผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศ จนมีผู้ริเริ่มรวบรวมรายชื่อในเว็บไซต์ Change.org เพื่อให้เลิกงานดังกล่าว และมีคนไปลงชื่อสนับสนุนถึง 9,000 คน

ซึ่งล่าสุดทาง Paradise TV จึงได้ปรับปรุงกิจกรรมเพื่อให้มีความเท่าเทียมทางเพศมากขึ้น โดยงานที่ใช้ชื่อว่า Paradise TV Presents STOP AIDS Charity ที่จะมีขึ้นในวันที่ 10 ต.ค. ปีนี้จะให้ผู้บริจาคเงินมีสิทธิ์เลือกได้ตามใจชอบ ว่าจะจับหน้าอกดารา AV สาว หรือดารา AV หนุ่ม

นอกจากนั้น จากเดิมที่มีดารา AV สาว ๆ ให้เลือกจับหน้าอกถึง 15 คนในปีก่อน แต่ปีนี้จะมีสาว ๆ มาร่วมกิจกรรมเพียง 2 คน คือ มาโกะ อายานามิ และ นินะ นิชิมูระ ส่วนดาราชายจะร่วมกิจกรรม 3 คน ได้แก่ ทาคุ โยชิมูระ, มาโคโตะ และ ฮัตโตริ ซึ่งงานที่จะจัดกันที่ชินจูกุ จะเริ่มกิจกรรมจับหน้าอกตั้งแต่ 14.00 - 20:00 น.

งานการกุศลที่มีสโลแกนว่า “อีโรติกช่วยโลก” มีเป้าหมายสนับสนุนเงินทุนเพื่อการวิจัยโรค AIDS โดยงานจัดเป็นครั้งแรกในปี 2003 และเรี่ยไรเงินด้วยกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการได้ถึงเนื้อถึงตัวกับนักแสดง และประมูลของส่วนตัวของพวกเธอ

โดยในช่วงปีแรก ๆ งานจะหาเงินได้ปีละ 2 ล้านเยน (6.8 แสนบาท) โดยประมาณ กระทั่งปี 2012 ยอดรายได้เริ่มพุ่งสูงเป็น 4.8 ล้านเยน (1.6 ล้านบาท) และปีก่อนก็สูงถึง 6 ล้านเยน ซึ่งส่วนหนึ่งก็น่าจะมาจากกิจกรรมจับหน้าอก จน ทสึโยชิ ชิบะ ประธานของ Paradise TV ได้กล่าวด้วยความภาคภูมิใจว่า “มันไม่เกี่ยวหรอกว่างานจะโดนว่าอย่างไร เราภูมิใจที่ได้สร้างสรรค์เวทีแบบนี้ขึ้นมา ที่ซึ่งสามารถตั้งคำถาม และถกเถียงเกี่ยวกับ HIV ได้”
Paradise TV Presents STOP AIDS Charity กลับมาอีกครั้ง พร้อมกิจกรรมพิเศษ จับหน้าอกดารา AV ที่ปีนี้จะมีดาราหนุ่มให้ได้จับหน้าอกด้วย หลังกิจกรรมโดนวิจารณ์เรื่องเห็นผู้หญิงเป็นวัตถุทางเพศ
นินะ นิชิมูระ คือ 1 ใน 2 ดาราสาวที่จะมาร่วมกิจกรรม
จากปีก่อนที่มีสาวๆ ให้เลือกถึง 15 คน ปีนี้จะเหลือ 2 คน ซึ่ง มาโกะ อายานามิ คนนี้คือหนึ่งในนั้น
2 ใน 3 นักแสดงหนุ่มที่จะเปิดหน้าอกให้จบ
ฮัตโตริ หนุ่มอีกคนในงาน Paradise TV Presents STOP AIDS Charity
แน่นอนว่า Paradise TV โดนวิจารณ์เช่นเคยว่าคงไม่ได้พยายามสร้างความเท่าเทียมอะไร แต่ต้องการสร้างประเด็นข่าวเรียกร้องความสนใจเท่านั้น


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...