สวมหน้ากากอนามัย อาจก่อให้เกิดโรคตาแห้งได้? เผยแพร่: 3 ต.ค. 2565 17:03 ปรับปรุง: 3 ต.ค. 2565 17:03 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ สวมหน้ากากอนามัย อาจก่อให้เกิดโรคตาแห้งได้? #mgrinfographic #หน้ากากอนามัย #โรคตาแห้ง ข่าวที่เกี่ยวข้อง มาเลย์ยกเลิกสวมหน้ากากอนามัยบนเที่ยวบิน มีผลทันที ผู้ว่าฯ ชัยภูมิประกาศ 4 อำเภอเป็นพื้นที่ภัยพิบัติน้ำท่วม หลังเจอน้ำป่าหลาก กรมควบคุมโรคย้ำลูกหลานพาผู้สูงอายุฉีดวัคซีนโควิดได้ฟรี 1 ต.ค.ยกเลิกแอปฯ ไทยชนะ ไม่ตรวจเอกสารโควิดผู้เดินทางเข้าไทย อนามัยโพลเผย ปชช.มีแนวโน้มป้องกันโรคโควิดน้อยลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง มาเลย์ยกเลิกสวมหน้ากากอนามัยบนเที่ยวบิน มีผลทันที ผู้ว่าฯ ชัยภูมิประกาศ 4 อำเภอเป็นพื้นที่ภัยพิบัติน้ำท่วม หลังเจอน้ำป่าหลาก กรมควบคุมโรคย้ำลูกหลานพาผู้สูงอายุฉีดวัคซีนโควิดได้ฟรี 1 ต.ค.ยกเลิกแอปฯ ไทยชนะ ไม่ตรวจเอกสารโควิดผู้เดินทางเข้าไทย อนามัยโพลเผย ปชช.มีแนวโน้มป้องกันโรคโควิดน้อยลง
มาเลย์ยกเลิกสวมหน้ากากอนามัยบนเที่ยวบิน มีผลทันที ผู้ว่าฯ ชัยภูมิประกาศ 4 อำเภอเป็นพื้นที่ภัยพิบัติน้ำท่วม หลังเจอน้ำป่าหลาก กรมควบคุมโรคย้ำลูกหลานพาผู้สูงอายุฉีดวัคซีนโควิดได้ฟรี 1 ต.ค.ยกเลิกแอปฯ ไทยชนะ ไม่ตรวจเอกสารโควิดผู้เดินทางเข้าไทย อนามัยโพลเผย ปชช.มีแนวโน้มป้องกันโรคโควิดน้อยลง