เวียดนามนำเข้าพ่อแม่พันธุ์หมูจากไทย หลังโรคระบาดเล่นงานหมูท้องถิ่น เผยแพร่: 14 พ.ค. 2563 20:23 ปรับปรุง: 15 พ.ค. 2563 08:06 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ รอยเตอร์ - เวียดนามจะนำเข้าพ่อพันธุ์แม่พันธุ์หมูจากไทยจำนวน 20,000 ตัวในปีนี้ ตามการรายงานของสื่อทางการ เนื่องจากเวียดนามกำลังพยายามที่จะสร้างฝูงหมูของประเทศขึ้นมาใหม่หลังได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เวียดนามฆ่าหมูติดเชื้ออหิวาต์แอฟริกากว่า 4,000 ตัว หลังเกิดระบาดรอบใหม่ ผู้นำเวียดนามลั่นเศรษฐกิจประเทศต้องโตกว่านี้ หลังไอเอ็มเอฟคาดการณ์ที่ 2.7% บล.บัวหลวงชู 2 ธีมลงทุน รับอานิสงส์คลายล็อกดาวน์โควิด-19 และภาคการผลิตและบริโภคฟื้นตัว เวียดนามไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ เป็นวันที่ 27 แล้ว แบงก์ชาติเผยเศรษฐกิจไทยเดือน มี.ค.63 หดตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เวียดนามฆ่าหมูติดเชื้ออหิวาต์แอฟริกากว่า 4,000 ตัว หลังเกิดระบาดรอบใหม่ ผู้นำเวียดนามลั่นเศรษฐกิจประเทศต้องโตกว่านี้ หลังไอเอ็มเอฟคาดการณ์ที่ 2.7% บล.บัวหลวงชู 2 ธีมลงทุน รับอานิสงส์คลายล็อกดาวน์โควิด-19 และภาคการผลิตและบริโภคฟื้นตัว เวียดนามไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ เป็นวันที่ 27 แล้ว แบงก์ชาติเผยเศรษฐกิจไทยเดือน มี.ค.63 หดตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า
เวียดนามฆ่าหมูติดเชื้ออหิวาต์แอฟริกากว่า 4,000 ตัว หลังเกิดระบาดรอบใหม่ ผู้นำเวียดนามลั่นเศรษฐกิจประเทศต้องโตกว่านี้ หลังไอเอ็มเอฟคาดการณ์ที่ 2.7% บล.บัวหลวงชู 2 ธีมลงทุน รับอานิสงส์คลายล็อกดาวน์โควิด-19 และภาคการผลิตและบริโภคฟื้นตัว เวียดนามไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ เป็นวันที่ 27 แล้ว แบงก์ชาติเผยเศรษฐกิจไทยเดือน มี.ค.63 หดตัวสูงขึ้นเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า