xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับส่งกำลังใจ "น้องนูนี่" ไอดอลลาวโต้เรื่องฉาวไฮซ้อไทย หาเย่อยิ่งสะบัดบ๊อบแถมด่า "เอ-ดอก" ด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>หลังเกิดกรณีอื้อฉาว พี่อ๊อฟ เป็นคนแรก ที่ออกมาปกป้องน้องนูนี่ ตามด้วยพี่น้องผองเพื่อนในวงการอีกมากมาย ต่างออกมาตอบโต้การกล่าวหาของไฮโซไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซึ่งได้ลบเรื่องราวทั้งหมดออกไปจากเฟซบุ๊กแล้ว แต่จนกระทั่งบัดนี้ ก็ยังไม่มีผู้ใด รู้ต้นสายปลายเหตุ ของการออกอาการเกรี้ยวกราด ใส่นางแบบสาวชาวลาวครั้งนี้. </b>

MGRออนไลน์ -- หลังนิ่งเงียบมาพักใหญ่ "นู่นี่ กุมพนพักดี" เน็ตไอดอล นางแบบชาวลาว ก็ได้ออกมาตอบข้อข้องใจ สาวไฮโซชาวไทย ที่ออกอาการผ่านเฟซบุ๊กก่อนหน้านั้น กล่าวหาว่าเธอเย่อหยิ่ง ประเภทดังแล้วลืมตัว และ เรื่องนี้กลายเป็นข่าวเงียบๆ ในแวดวงบันเทิงของลาว ไฮซ้อชาวไทย เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมความงาม ได้ลบข้อความกับภาพทั้งหมด ออกจากเฟซบุ๊กในเวลาต่อมา แต่ไม่สามารถลบร่องรอยทั้งหมด ออกจากโลกบันเทิงได้

ความไม่พอใจของฝ่ายหนึ่ง ดูจะมีสาเหตุจากเรื่องงาน ซึ่งเจ้าตัวกล่าวหาว่า เคยพูดคุยทาบทามนูนี่ทั้งโดยตรงตัวต่อตัว ทั้งติดต่อผ่านแฟนหนุ่ม เพื่อให้พรีเซ็นต์สินค้า แต่ไม่มีคำตอบ ทั้งพรั่งพรูกล่าวหาเป็นชุดๆ ว่า -- พอมีชื่อเสียงขึ้นมา พอเป็นดารานักแสดง ก็อเย่อหยิ่ง "ดังแล้วเลือกงาน" เสนองานให้ก็ไม่สนใจ ไม่เคยให้คำตอบ แถมสะบัดหน้า สะบัดผมใส่ อีกด้วย (โปรดดูในภาพประกอบเพิ่มเติม)

คู่กรณีซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงไฮโซของไทย ยังกล่าวอีกว่า เคยจ้างนางแบบชาวต่างชาติมาหลายคน แต่ยังไม่เคยพบใครที่เย่อหยิ่งแบบนี้ -- และ ยังตามด้วยคำหยาบคายอีกเป็นชุด

ชาวลาวออนไลน์จำนวนมากต่างแปลกใจ ที่จู่ๆ ก็มีเรื่องแบบนี้ขึ้นมา โดยไม่ทราบต้นสายปลายเหตุ แต่ทุกคนที่รู้จักนู่นี่ดี จะแน่ใจว่าเธอไม่ใช่สาวแบบนั้น และ หลายคนเป็นห่วงว่าเรื่องอาจจะลุกลามเป็นรอยร้าวเล็กๆ ในแวดวงบันเทิงสองฝั่งโขงได้ -- หลายต่อหลายคน ทั้งเพื่อนร่วมงาน เพื่อนนางแบบรุ่นราวคราวเดียวกัน เพื่อนที่เป็นนักร้อง ช่างภาพ และ อีกหลายวงการ ได้แชร์เรื่องราวต่างๆ ทั้งที่กล่าวหาจากฝ่ายหนึ่ง พร้อมโต้ตอบกันไป ทั้งให้กำลังใจนูนี่ ตลอดเวลาข้ามสัปดาห์มานี้

และ ในที่สุดสาวสวยจากนครเวียงจันทน์ ก็ได้ปฏิเสธการกล่าวหา ทั้งหลายทั้งปวง ผ่านเฟซบุ๊กของเธอ

"ຂອບໃຈເອື້ອຍອ້າຍ ແລ ະ ທຸກ ໆຄ ົນທີ ່ສົ ່ງກຳລັ ງໃຈມ າໃຫ້ ນູ່ນີ່ ກັ ບຂ ່າວທີ ່ເກີດຂຶ້ນ ນູ ່ ນີ່ ຢາກບ ອກອ ້າຍເອື້ອຍຫມົດທຸກຄົນວ່າ ເລື່ອງຕາມຂ່າວນັ້ນ ບໍ່ແມ່ນຄວາມຈິງ ແລະ ນູ່ນີ່ ບໍ່ເຄີຍປະຕິເສດງານຂອງໃຜເລີຍ ນູ່ນີ່ເປັນຄົນແນວໃດຕັ້ງແຕ່ມື້ແລກ ມື້ນີ້ກະເປັນຄືເກົ່າ ບໍ່ ເຄີຍປ່ຽນເລີຍ ເປັນ ກຳລັງ ໃ ຈໃຫ້ນູ່ນີ່ນຳເດີ"
.

คนใกล้ชิด กระทั่งผู้ที่เคยร่วมงานกับน้องนูนี่ บัณฑิตสาวนิติศาสตร์คนนี้ ย่อมจะทราบดีว่า เธอเป็นสาวอารมณ์ดี สุขภาพจิตแจ่มใส เกินกว่าจะ "สะบัดบ๊อบ" ใส่หน้าใครๆได้..
เธอขอบคุณกำลังใจจากมิตรรักแฟนๆ พร้อมอธิบายว่า ไม่เคยปฏิเสธที่จะรับงาน ตามที่ถูกกล่าวหา และ เป็นกระแสในโลกออนไลน์ ซึ่งไม่เป็นความจริง เธอยังเป็นนูนี่ "สาวบ้านๆ" คนเดิม เคยเป็นอย่างไร ปัจจุบันก็เป็นอย่างนั้่น ไม่เคยแสดงอาการเย่อหยิ่งกับผู้ใด วันแรก (เข้าวงการ) เป็นเช่นไร วันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่เคยเปลี่ยน

ใครละ.. ที่ออกมาให้กำลังใจสาวนูนี่ เป็นคนแรก -- เรื่องนี้คาดเดาได้ "อ๊อฟ ลายพราง" รั้วของชาติที่เป็นเจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ "ลายพราง" โพสต์ในเฟซบุ๊ก ตั้งแต่หลายวันก่อน ยืนยันความบริสุทธิ์ของนู่นี่ ตามด้วยเพื่อนร่วมงาน กับผู้ใกล้ชิดกับเธออีกเป็นชุดๆ

เรากำลังพูดถึงบัณฑิตจากสถาบันกฎหมายแห่งชาติ "เด็กนิติ" อีกคนหนึ่ง ที่ไม่ไปเอาดีทางกฎหมาย สาวสวยวัย 23 ปี จากฝั่งเวียงจันทน์ เป็นอีกคนหนึ่งที่ชาวไทย ทางฝั่งนี้ รู้จักกันดีที่สุด เคยออกรายการโทรทัศน์ มาหลายต่อหลายครั้ง เคยร่วมงานแสดง การถ่ายทำ ถ่ายแบบแฟชั่น และ กิจกรรมอื่นๆ ร่วมกับชาวไทย มานับครั้งไม่ถ้วน และ -- หลังออกรายการด้วยกัน แต่นั้นมาน้องนูนี่กับ "ผู้กองอ๊อฟ" ก็เป็นเสมือนเงาติดตามตัวกันไป ท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่มทางฝั่งไทย ที่อยากจะได้สะใภ้ ชาวลาวอีกคน

สองฝ่ายยังไมเคยปฏิเสธเสียงเรียกร้อง แต่ยังคงสงวนท่าที คบกันแบบเป็นพี่เป็นน้องตลอดมา.
.

<br><FONT color=#00003>HbD ເດີ້ນ້ອງຫລ່າຄົນນ່າຮັກຂອງເຈ້ ຂໍໃຫ້ມີຄວາມສຸກສົມຫວັງ ເລື້ອງຮ້າຍໆຂໍໃຫ້ຜ່ານພົ້ນໄປ ເລຶ້ອງດີໆຂໍໃຫ້ເຂົ້າມາໄວໆ ຢ່າເຈັບຢ່າຈົນ ອົດທົນຜ່ານຜ່າ ຄົນທີ່ຮັກ ຄອບຄົວ ເຈ້ຮູ້ໂຕດີໂຕຕ້ອງເຮັດໄດ້ -- พี่หมีน้อย ..คนมีไซ พะไซสีสุนน ไอดอลอีกคน ให้กำลังใจน้องนูนี่ ในโอกาสอวยพรวัยเกิด 14 ต.ค.ที่ผ่านมา -- ขอให้เรื่องร้ายๆ ผ่านไปไวๆ เจ๊รู้ดีน้องทำได้.  </b>
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...