xs
xsm
sm
md
lg

ดูยังไงๆ ก็ไม่เบื่อ สาวๆ เปื้อนโคลน In Bikini เล่นรักบี้ วอลเลย์บอลริมหาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<bR><FONT color=#000033>เป็นอีกช่วงนาทีหนึ่งที่สาวๆ ทุกคนจะไม่มีวันลืม หลังจากได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมาหลายเดือน เป็นอีกนาทีแห่งการผ่อนคลาย หลังจากอยู่ใต้กรอบวินัยอันเคร่งครัด การประกวดรอบตัดเชือก Miss Universe Vietnam 2015 ยังเหลืออยู่อีกยี่สิบกว่าชั่วโมงข้างหน้า ใครจะเป็นหมู่ หรือจ่า หรือ ไม่ได้เป็นอะไรเลย ก็จะได้รู้กัน. --  กองประกวดมิสยูนิเวิร์สเวียดนาม.  </b>

ASTVผู้จัดการออนไลน์ - นาฬิกาจับเวลาเริ่มเดินถอยหลังสู่การประกวดในรอบสุดท้าย มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม ประจำปี 2558 นี้ ถึงตอนนี้ก็อีกยี่สิบกว่าชั่วโมงเท่านั้นซึ่งจะได้รู้ว่าในบรรดาสาวสวยกว่า 40 ชีวิต ใครจะได้เป็นตัวแทนของประเทศไปประชันความงามบนเวทีใหญ่ระดับโลก และถึงแม้ว่าจะมีไม่กี่คนที่พร่ำเพ้อถึงการคว้ามงกุฎสาวงามที่สุดแห่งจักรวาล แต่ชาวเวียดนามนับล้านๆ ก็ให้ความสนใจ และต่างภูมิใจต่อการประกวดเวทีนี้อย่างมากมาย

ที่นี่เป็นเวทีประชันความงามของหญิงสาวชนชาติหนึ่งที่ไม่แคร์ต่อการเสริมเติมแต่ง ทำศัลยกรรมพลาสติก แต่เน้นความสวยแห่งชนชาติตามธรรมชาติ ไม่มีส่วนใดงอก หรือนอกเหนือไปจากที่ได้มาแต่กำเนิด อย่างที่เรียกกันทั่วไปว่า “ของแท้ๆ คุณแม่ให้” ซึ่งแฟนๆ ต่างภาคภูมิใจ ก็เพราะว่าการประกวดของปลอมหาดูได้ไม่ยากในโลกทุกวันนี้

การห้ามทำศัลยกรรมความงามส่วนใดๆ ของร่างกายเป็นคุณสมบัติดีเลิศ ที่กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเวียดนาม กำหนดออกมาคัดกรองหญิงสาวที่จะเข้าประกวดเวทีระดับประเทศ ตั้งแต่การประกวดมิสเวียดนาม (Miss Vietnam) ที่จัดขึ้นประจำ 2 ปีต่อครั้ง ครั้งล่าสุดเพิ่งจะผ่านไปปลายปีที่แล้ว

มิสเวียดนามยูนิเวิร์ส ได้กลายเป็นเวทีแห่งที่ 2 ที่ยอมรับปฏิบัติตามกติกาของทางการ โดยไม่มีใครบังคับ ถึงแม้ว่าเวทีใหญ่มิสยูนิเวิร์สระดับโลกจะไม่มีกฎกติกาเช่นว่านี้บังคับเอาไว้ก็ตาม

เป็นอันว่า อีกสิบกว่าชั่วโมงข้างหน้าก็จะถึงเวลาต้องปิดฉากการประกวด ที่ดำเนินมาตั้งแต่กลางปีนี้ จากกรุงฮานอย นครโฮจิมินห์ ไปยังเมืองญาจาง (Na Trang) เมืองท่องเที่ยวชายทะเลเก่าแก่ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ใน จ.แค้งฮวา (Khanh Hoa) ทางภาคกลางตอนล่างของประเทศ โดยปักหลักกันที่ของโรงแรมรีสอร์ตอันใหญ่โตหรูหราที่สุดแห่งหนึ่ง

เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน นับตั้งแต่การประกวดรอบรองชนะเลิศในคืนวันอังคาร 15 ก.ย. คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งรวมทั้งอดีตสาวงามที่ผ่านการประกวดมิสยูนิเวิร์สของโลกอีก 4 คน ได้คัดสาวสวยที่สุดเอาไว้ 45 คน สำหรับการประกวดรอบตัดเชือกในคืนวันเสาร์ 3 ต.ค.นี้

แต่ 15 วันที่ผ่านมา นับเป็นการส่งท้ายด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างแท้จริง หญิงสาวทุกคนต้องอยู่ในกรอบวินัย ดำเนินชีวิตประจำวันตามตารางเวลาอย่างเคร่งครัด บรรดาคุณหนู คุณนายตื่นสาย บ่นกันอุบ แต่ถึงกระนั้นทุกคนก็มีมานะปรับตัวเองให้เข้ากับชีวิตใหม่ อันเป็นชีวิตรวมหมู่ที่ไม่เปิดโอกาสให้คุณหนูหน้าไหนใช้ตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาลได้อีกต่อไป
.

.
สาวสวยทั้ง 45 คน ได้ออกปฏิบัติงานบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชม ออกเยี่ยมสถานเลี้ยงดูคนชรา เยี่ยมสถานเลี้ยงดูเด็กกำพร้า นำของฝากไปเยี่ยมครอบครัวด้อยโอกาสในชุมชนแออัด ออกทำกิจการการกุศลร่วมกับชุมชน ปลูกต้นไม้ และยังมีโอกาสเดินทางเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวท้องถิ่น ซึ่งวันข้างหน้าสาวสวยทุกคนจะได้ช่วยกันทำหน้าที่เป็นทูตสันถวไมตรีการท่องเที่ยวของประเทศ

ขาดไม่ได้เลยก็คือ กิจกรรมการเตรียมพร้อมเพื่อเข้าสู่คืนสุดท้าย สาวๆ ได้ออกนวยนาดริมหาดกันหลายครั้ง ทั้งฟิตซ้อมร่างกายประจำวัน การละเล่น และการออกแอ็กชัน ถ่ายทำวิดีโอเทปเพื่อบอกเล่าภูมิหลังของการประกวดที่ดำเนินมายาวนาน จนกระทั่งนาทีสุดท้าย

ที่เกริ่นมาทั้งหมดนี้คือ ที่มาของภาพชุดข้างล่าง แม้เวลาแห่งความระทึกใจจะยังเหลืออยู่อีกไม่นาน แต่จะเป็นที่น่าเสียดายถ้าหากพลาดโอกาสชมภาพสวยๆ งามของสาวๆ ชาวมิสยูนิเวิร์สเวียดนาม ในช่วงไม่กี่วันมานี้ นำเสนอโดยไม่ได้เรียงลำดับ ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ชมกิจกรรมอันหลากหลายอย่างเป็นธรรมชาติในขนาดมาตรฐานที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์ โดยปราศจากการเสริมแต่งใดๆ เพื่อประโยชน์สุขของบรรดาพระเดชพระคุณ

ขอขอบคุณกองประกวด Miss Universe Vietnam 2015 สำหรับภาพสวยอย่างเป็นทางการ.
.
ก่อนคืนสุกดิบMiss Universe Vietnam 2015

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

27

28

29

30

31

32

33

34

35

36

37

38

39

40
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...