xs
xsm
sm
md
lg

aT-Center กรุงเทพฯ ประกาศความสำเร็จของงานจับคู่เจรจาธุรกิจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


K FOOD Fair 2021
องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation) หรือ aT-Center สาขากรุงเทพฯ นำโดย นายจู ยง ลี ผู้อำนวยการฯ ประกาศความสำเร็จในการจัดงานจับคู่ทางธุรกิจแบบออนไลน์ (One-on-One Online Business Matching) 

งานดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในงานแสดงสินค้าอาหารเกาหลีที่ใหญ่ที่สุด “K-Food Fair 2021 Bangkok” ครั้งที่ 3 โดยมีผู้ประกอบการธุกิจค้าส่ง ค้าปลีก นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในกลุ่มอาหาร และผู้ประกอบการรายย่อย นักธุกิจ ทั้งชาวไทย ชาวอินเดีย และชาวพม่า ตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมฯ เพื่อหาพันธมิตรทางธุรกิจแบบตัวต่อตัวกับบริษัทผู้ผลิต-ผู้ส่งออกสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้มากมาย พร้อมมีกิจกรรมสัมมนาออนไลน์จากผู้เชี่ยวชาญธุรกิจด้านอาหาร และ ด้านการนำเข้าและส่งออก ที่จะมาแชร์ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทรนด์ของธุรกิจอาหารเกาหลีในประเทศไทยที่น่าสนใจ โดยงานจัดขึ้นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ระหว่างวันที่ 26 - 27 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

นายจู ยง ลี ผู้อำนวยการ องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation) หรือ aT-Center สาขากรุงเทพฯ
โดยงานในปีนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับการตอบรับที่ดีผู้ประกอบการค้าปลีกค้าส่ง รวมถึงผู้นำเข้าและผู้ประกอบการที่กำลังมองหาโอกาสเติบโตทางธุรกิจ ทั้งชาวไทย อินเดีย และพม่า 67 ราย เข้าร่วมกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจกับผู้ส่งออกสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังทั้งสิ้น 38 บริษัทจากประเทศเกาหลีใต้ อาทิ EVERGOOD CORPORATION, JO EUN FARM AGRICULTURAL ASSOCIATION CORPORATION,NATURE FARM CORP,KWANGDONG PHARMACEUTICAL CO., LTD และ VILAC CO., LTD. พร้อมให้ผู้ซื้อทดลองผลิตภัณฑ์ในระหว่างการปรึกษาทางธุรกิจแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเฟ้นหาพันธมิตรทางการค้าระหว่างประเทศ และพูดคุยกับตัวแทนส่งออกจากประเทศเกาหลีใต้ได้โดยตรง โดยมีการจับคู่ปรึกษาทางธุรกิจได้กว่า 234 ราย ซึ่งถือว่าเป็นการปิดท้ายดีลทางธุรกิจได้อย่างสวยงาม

K FOOD Fair 2021
ภายในงานทั้ง 2 วัน นอกจากกิจกรรมจับคู่ทางธุรกิจแล้ว ยังมีการสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญ ในหัวข้อ Future Food Trends and The Expansion Opportunity of Korean Food in Thailand โดยนางสาวปรมา ทิพย์ธนทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยคอนเซปท์แห่งอนาคตและการออกแบบ บริษัท บารามีซี่ แล็บ จำกัด เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเทรนด์ของธุรกิจอาหารเกาหลีที่มีต่อผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ตลอดจนกลยุทธ์เพื่อขยายตลาดในประเทศไทย และหัวข้อ Utilizing FTA Strategy And Labelling Regulation For Export to Thailand โดยนายเคลวิน ลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เคซีทีซี ไทย โลจิสติกส์ จำกัด ในประเด็นที่เกี่ยวกับการจัดทำฉลากสินค้าสำหรับการนำเข้าสินค้าอาหารจากเกาหลี มายังประเทศไทย

K FOOD Fair 2021


กำลังโหลดความคิดเห็น