xs
xsm
sm
md
lg

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัวสวิตช์ปลั๊กโฉมใหม่ AvatarOn A ตอบโจทย์คนเจนใหม่ ติดตั้งง่าย ครบทุกความต้องการในแบรนด์เดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สวิตช์ไฟและเต้ารับรุ่นใหม่ AvatarOn Aดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม แบบไร้กรอบ เรียบหรู ดูดี ลงตัวในทุกดีไซน์ ครบทุกความต้องการสำหรับที่พักอาศัยเจนเนอร์เรชั่นใหม่ ให้ความปลอดภัยสูง สามารถปรับแต่งรวมสวิตช์และเต้ารับได้หลากหลายรูปแบบตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง แต่ละพื้นที่ มาพร้อมเทคโนโลยีอีซี่คลิป(Easy Clip) ช่วยให้ติดตั้งง่าย AvatarOn A ยังผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และได้รับมาตรฐาน IEC (International Electro technical Commission)

กุศล กุศลส่ง รองประธาน Home& Distributions ดูแลกลุ่มคลัสเตอร์ ประเทศไทย ลาว และเมียนมา เผยว่า สังคมและยุคสมัยเปลี่ยนไป ผลิตภัณฑ์ต้องรองรับการเปลี่ยนรูปแบบในการใช้ชีวิตของผู้บริโภคเป็นหลัก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จึงให้ความสำคัญด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มสวิตช์และเต้ารับให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม และให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน

AvatarOn A เริ่มวางจำหน่ายภายในเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ที่ร้านค้าไฟฟ้าและร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศ นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของสวิตช์ไฟและเต้ารับ ที่จะเข้ามาเติมเต็มการใช้ชีวิตและการพักผ่อนในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ความยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยสามารถเลือกจับคู่ประเภทของสวิตช์และเต้ารับให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานแต่ละคน กิจกรรมในแต่ละห้องหรือแต่ละพื้นที่ เช่น การผสมระหว่างโมดูลชาร์จ USB กับปุ่มไฟหรี่และปุ่มควบคุมพัดลมบริเวณหัวนอนเพื่อสะดวกในการใช้งานสิ่งต่างๆ โดยไม่ต้องลุกจากที่นอน โดยใน 1 เต้าสามารถใส่ได้สูงสุดถึง 3 โมดูล

นอกจากนี้สวิตช์ไฟยังมีความโดดเด่นด้วยเสียงคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงความปลอดภัยทุกครั้งที่กด ด้วยการออกแบบภายในที่ไม่เหมือนใคร มีการขยายระยะห่างระหว่างจุดสัมผัสภายในสวิตช์ เพื่อลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่เกิดจากแรงดันไฟฟ้าที่สูงแบบเฉียบพลันอีกด้วย AvatarOn A จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ที่อยู่อาศัยยุคใหม่ได้ดีทีเดียว ด้วยการออกแบบที่ไม่ได้แค่เพียงสวยงาม แต่ให้ความปลอดภัย พร้อมๆ กับโมดูลที่สามารถเลือกให้รวมอยู่ในเต้าเดียวกันได้ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการติดตั้งเต้าแยก หรือต้องเจาะผนังจำนวนมาก”

ดูเพิ่มเติม https://www.se.com/th/th/home/products/avatarona/


กำลังโหลดความคิดเห็น...