xs
xsm
sm
md
lg

‘ไอซ์-พาริส’ ชวนมอบของขวัญ “เสื้อถนอมโลก” (ARROW UPCLCLING) เสื้อ 1 ตัว =ขวดเพ็ท 12 ขวด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION” มาพร้อมการมอบของขวัญให้โลก ด้วยการให้สังคมได้รู้รักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของโลก กับผลงานการสร้างสรรค์ “ARROW UPCLCLING” เสื้อทำจากขวดพลาสติก...ถนอมโลก”
เป็นการนำเส้นใย ที่ได้มาจากขวดพลาสติก (ขวด PET) มาผสานกับเส้นใย COTTON แล้วนำมาผลิตเป็น “เสื้อถนอมโลก” (โดยขวดพลาสติก 12 ขวด ผ่านกระบวนการ UPCYCLING จะได้เสื้อ 1 ตัว)
ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ARROW X-DIMENSION เมื่อวันเปิดคอลเลคชั่นใหม่ กับบรรยากาศงาน “LET’S JOIN ARROW X-DIMENSION CELEBRATE WITH ICE PARIS” เมื่อวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้เชิญชวนทุกคนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ใกล้จะมาถึง

ไอซ์ – พาริส อินทรโกมาลย์สุต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ARROW X-DIMENSION
ไอซ์-พาริส บอกว่า “เสื้อถนอมโลกของแอร์โรว์ (ARROW UPCLCLING) ถือเป็นไฮไลต์ที่สำคัญ เพราะแอร์โรว์ต้องการเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมรณรงค์ “ถนอมโลก” เพื่อช่วยลดโลกร้อนร่วมกัน “ผมอยากให้ทุกคนค้นพบคำตอบของการแต่งกายอย่างมี “สไตล์” ที่ไม่ธรรมดา กับ ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION และ “เสื้อถนอมโลก” ผมเชื่อว่าทุกคนจะต้องประทับใจ”

สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW ชัยลดล โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท มั้งค์ โปรดักชั่น จำกัด และ สุชาติ ลายลักษณ์ศิริ รองกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยฝ่ายธุรกิจ APPAREAL บมจ. ธนูลักษณ์ และ ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต ในงานเปิดคอลเลคชั่น ARROW X-DIMENSION : GIFT & CELEBRATION บริเวณชั้น M โซน PARIS @ TERMINAL21 (อโศก)


ด้าน สวัสดิ์ โพธิ์สินสมวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ARROW กล่าวว่า แอร์โรว์ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด โปรเจกต์ก่อนหน้านี้ เมื่อปีที่แล้วสิ่งที่ ARROW เราคิดทำก็คือ “แอร์โรว์เสื้อประหยัดไฟเบอร์ห้า” เสื้อยืดแอร์โรว์ถือเป็นแบรด์แรกที่ได้รับอนุญาตจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตฯ ให้ได้รับเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 เป็นเสื้อไม่ต้องรีด ซัก สะบัด ตาก ใส่ได้เลย
“มาปีนี้ ARROW โดยความร่วมมือกับ บริษัท ธนูลักาณ์ จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคจะได้สวมใส่เสื้อซึ่งใส่แล้วสบาย ดูแลรักษาง่าย และที่สำคัญยังเป็นเสื้อที่ดูแลรักษาโลกควบคู่กันไปด้วย ซึ่งก็ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ARROW นั่นก็คือ ARROW UPCYCLING COLLECTION
“ในฐานะผู้จัดจำหน่าย ARROW มองว่า UPCYCLING เป็นนวัตกรรมสำหรับอนาคต เพราะทุกวันนี้ผู้บริโภคกำลังมองหาสินค้า GREEN PRODUCT ซึ่ง ARROW ได้พัฒนาในจุดนี้มาโดยตลอด ภายใต้การสนับสนุนของผู้ผลิตเองด้วย ดังนั้นสิ่งที่เป็นนวัตกรรม UPCYCLING นี้ จึงเป็นการนำเอาขยะมาอัพเกรดให้ดีขึ้น ซึ่งไม่ใช่ RECYCLE เพราะ RECYCLE เป็นแค่การชะลอ แต่ UPCYCLING คือ การอัพเกรดจากขยะให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั่นหมายถึง เมื่อคุณได้ใส่เสื้อ ARROW ที่คุณจะได้ทั้งความหล่อแล้ว คุณยังได้ช่วยดูแลรักษาโลกของเราไปด้วยพร้อมๆ กัน นี่คือคอนเซ็ปต์หลักของ ARROW ที่อยากจะคืนสิ่งดีๆ ให้กับสังคม”
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/ARROWThailand

คอลเลคชั่นใหม่แอร์โรว์ ในบรรยากาศงาน “LET’S JOIN ARROW X-DIMENSION CELEBRATE WITH ICE PARIS” เปี่ยมไปด้วยสีสัน ความรื่นเริง สนุกสนาน ทั้งการเดินแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่จากเหล่านางแบบ-นายแบบ รวมทั้งเปิดตัวนักเต้นทีม REDEMPTION ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด “ARROW : X-DIMENSION – X DANCE COMTEST”


กำลังโหลดความคิดเห็น...