xs
xsm
sm
md
lg

สูตรเด็ด 40 กูรูโลก งานสำเร็จ เงินดี ชีวีมีสุข / ดร.สุวัฒน์ ทองธนากุล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

คุณผู้อ่านที่ติดตามบทความที่ผมได้กลั่นจากหนังสือขายดีระดับโลก ทยอยแบ่งปันเป็นบทความผ่านสื่อ Online อย่างต่อเนื่องมาประมาณ 3 ปี คงจะได้เติมพลังความคิดและได้แง่มุมไปประยุกต์ใช้ปรับความคิดและวิธีการที่มีคุณประโยชน์ต่อการงาน การเงิน สุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

บัดนี้ เนื้อหาจากคอลัมน์นี้ได้กลายเป็นหนังสือที่คัดสรรหลักคิดและวิธีปฏิบัติที่กูรูโลกยอดนิยมประมาณ 40 ท่าน เพื่อสร้างความตระหนักรู้และเป็นแรงบันดาลใจในการปรับเปลี่ยนวิธีคิดและพฤติกรรมซึ่งมั่นใจได้แน่ว่าจะส่งผลลัพธ์ที่สำคัญยิ่งหรือขนาดเรียกได้ว่า “แปลงร่าง” (Transformation) เป็นการเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ และความสัมพันธ์กับคนที่เกี่ยวข้อง จนเกิดความสำเร็จทางการงาน มีความมั่งคั่งอย่างมีสุขภาวะแน่นอนครับ

วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายนศกนี้ ผมได้ชวนดร.ดำรงศักดิ์ นภารัตน์ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคุณวิทยา ร่ำรวย ขึ้นเวทีในงาน “เชียงใหม่บุ๊คส์แฟร์” ซึ่งจัดที่เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ท ซึ่งจัดงานช่วง 28 มิถุนายน- 1 กรกฎาคม ศกนี้

เราจะคุยกันถึงแนวคิดและหลักปฏิบัติที่ผู้นำทางความคิดเหล่านี้ท่านให้คำแนะนำแนวทางไปสู่ความสำเร็จทางการงานที่ไปกันได้กับความมั่งคั่ง สุขภาพดีและอายุยืน
สามารถจัดแบ่งเป็น 3 หัวข้อ

เป้าหมายชีวิตที่อยากได้

เป็นการชี้แนะเชิงกลยุทธ์ศาสตร์ชีวิตที่ควรมีจุดมุ่งหมาย มีเป้าหมาย และแนวทางการสร้างชีวิตให้มีความหมายและมีคุณค่า

กติกาสู่ความสำเร็จ

กลยุทธ์วิธีในการเป็นกุญแจไขสู่ความสำเร็จของชีวิตและการงาน ทั้งการบริหารจัดการ ใช้เวลาที่มีประสิทธิภาพที่เพิ่มรายได้และมีความสุข

ปรับเปลี่ยนให้คุ้มค่า

กลยุทธ์เสริมพลังการจัดการพฤติกรรมเพื่อให้เกิดการปรับตัว ชนิดเปลี่ยนโชคชะตาได้

หวังว่าจะเป็นเครื่องทุ่นแรงคล้ายได้เรียนรู้ “กฎทางลัด” ที่ช่วยเสริมสร้างพลังความคิด และการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อให้เกิดประสิทธิผลที่ดี โดยเฉพาะโลกยุคดิจิทัลทุกวันนี้ ที่สภาพแวดล้อมและกฎกติกาไม่เหมือนเดิม ก็ยิ่งต้องรีบปรับทั้งวิธีคิดและวิธีการให้ทันการณ์ทันเกม และมุ่งผลลัพธ์ (Outcome) หรือผลลัพธ์สร้างการเปลี่ยนแปลง

ขอแถมท้ายว่า ไปเที่ยวงาน “เชียงใหม่บุ๊คส์แฟร์” ประจำปีนี้ ได้จังหวะที่รายการ “ช็อปหนังสือช่วยชาติ” (1 ม.ค.ถึง 31 ธ.ค.2562) ยังมีผล ดังนั้น ท่านที่ไปเลือกซื้อหนังสือรวมถึง E-Book หนังสือพิมพ์และนิตยสารสามารถนำใบเสร็จหรือใบกำกับภาษีไปลดภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...