xs
xsm
sm
md
lg

"The Casting of Frank Stone" เกมหลอนของคนถ่ายหนังในโลก Dead by Daylight

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมสยองขวัญเล่นคนเดียวที่สร้างอ้างอิงจักรวาลเกมดังของค่าย Behaviour Interactive เตรียมออกวางจำหน่ายภายในปี 2024

ค่ายตัวแทนจำหน่าย Behaviour Interactive ร่วมกับสตูดิโอ Supermassive Games (ทีมผู้สร้าง Until Dawn และ The Quarry) ประกาศปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างเกมเพลย์พร้อมภาพสกรีนช็อตชุดแรกสำหรับ The Casting of Frank Stone ผลงานเกมแนวซินีมาติกระทึกขวัญซิงเกิลเพลย์เยอร์ที่มุ่งหวังขยายจักรวาล Dead by Daylight ให้กว้างไกลออกไป

"โลกของ Entity นั้น มันเปรียบเสมือนดั่งหนังสือที่ประกอบไปด้วยหลายหน้ากระดาษอันไร้ที่สิ้นสุด ด้วยฉากหลังเซตติ้ง รูปแบบการเล่น และอื่นๆอีกมากมายที่ดูแตกต่างไปจากเดิมของเกม The Casting of Frank Stone นับเป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับเราในการเติมเต็มหน้ากระดาษว่างเปล่าเหล่านั้น ไปพร้อมๆกับการถ่ายทอดเรื่องราว Dead by Daylight ในแบบที่พวกเราไม่เคยทำได้มาก่อน" Dave Richard ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อาวุโสแห่ง Behaviour Interactive กล่าว 

เนื้อหาของเกมจะบอกเล่าเหตุการณ์ในช่วงซัมเมอร์ปี 1980 เมื่อก๊วนวัยรุ่นกลุ่มเพื่อนสนิท 4 คนตัดสินใจกันที่จะถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญอินดี้ของพวกเขาขึ้นมาเองโดยตั้งชื่อหนังว่า Murder Mill เพื่อสะท้อนเหตุอาชญากรรมสุดสะเทือนขวัญจากฝีมือฆาตกรโรคจิตที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นจริงในเมืองเล็กๆแห่งนี้ แต่ทว่าสิ่งที่พวกเขาบันทึกได้ผ่านกล้องฟิล์ม 8 มม. กลับเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดสิ่งประหลาดไม่คาดฝันต่างๆนานา ผู้เล่นจึงต้องช่วยพวกเขาแก้ปริศนาหาคำตอบ กดปุ่มควิกไทม์อีเวนท์ให้ทันท่วงที และแน่นอนทุกการเลือกของเราจะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมสมาชิกในกลุ่มว่าใครจะอยู่หรือใครจะตาย

เกม "The Casting of Frank Stone" มีกำหนดออกวางจำหน่ายคร่าวๆภายในปี 2024 สำหรับทั้งแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series รวมถึง PC (ผ่าน Steam และ Epic Games Store)

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*
กำลังโหลดความคิดเห็น