xs
xsm
sm
md
lg

"Call of Duty: Warzone Mobile" ลงสมาร์ตโฟนเล่นฟรีทั่วโลก 21 มี.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ค่ายแอคติวิชันประกาศวันเปิด Call of Duty: Warzone Mobile ลงสมรภูมิสมาร์ตโฟน iOS แอนดรอยด์ ให้เล่นฟรีทั่วโลกวันที่ 21 มีนาคม

เกมใหม่นี้จะอิงมาจากภาค Warzone ปกติที่เปิดอยู่บนแล้วคอนโซล PC นำมาดัดแปลงใหม่ให้เล่นแบบพกพาใช้เทคโนโลยีร่วมกัน ควบคุมผ่านทัชสกรีนปรับแต่งได้ตามความถนัดมือพร้อมรองรับคอนโทรลเลอร์จริง รวมถึงกราฟิกที่ให้เลือกว่าจะเน้นสวยงาม ไหลลื่น หรือสมดุล

จุดเด่นอีกอย่างของภาค Warzone Mobile คือระบบแชร์ความคืบหน้า เชื่อมต่อ Activision ID เพื่อนำเนื้อหาจากภาค Modern Warfare III และ Warzone ปกติมาใช้ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเลเวลค่า XP ต่อเนื่อง เลเวลอาวุธ แบทเทิลพาส ฟาร์มต่อเนื่องจากในบ้านสู่นอกบ้าน ส่วนไอเทมชุดบันเดิลร้านค้าก็จะมีป้ายกำกับว่าอันใดใช้ข้ามกันได้

ด้านเนื้อหาหลักก็จะประเดิมด้วยโหมดแบทเทิลรอแยลแผนที่ "แวร์ดานสค์" รองรับผู้เล่น 120 คนสู้กันเพื่อหาผู้ชนะ พร้อมระบบ "กูลัก" หลังโดนกำจัดสามารถต่อสู้ชิงโอกาสกลับไปแก้ตัวใหม่ และโหมดรีเซอร์เจนซ์แผนที่ "เกาะรีเบิร์ท" รองรับ 48 คน ใช้กติกาต่อสู้แบบไม่หยุด เกิดใหม่ได้ตลอดถ้ายังเหลือเพื่อนร่วมทีมรอดอยู่


นอกจากนี้ ตัวเลือกอีกอย่างโหมดมัลติเพลเยอร์แบบ Call of Duty คลาสสิกสำหรับคนอยากเก็บเลเวล ซ้อมมืออุ่นเครื่อง หรือมีเวลาไม่มาก มาพร้อมตัวเลือกกติกาและแผนที่หลากหลาย อย่างเช่นเดธแมคช์ ชิงพื้นที่ ค้นหาและทำลาย

ที่ผ่านมา Call of Duty: Warzone Mobile ก็เคยมีการเปิดตัวแบบจำกัดวง รวบรวมคำติชมแก้ไขข้อบกพร่องและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ผ่านการอัพเดตเพิ่มเนื้อหาใหม่ ล่าสุดทำยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าสูงถึง 50 ล้านคนและมีการปลดล็อกแจกไอเทมเป็นรางวัลให้ผู้เล่นในช่วงเปิดด้วย

เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการมาถึงของเกมในอนาคตอันใกล้ ทางทีมงานเพจ Call of Duty: Warzone Mobile Thailand จะจัดกิจกรรมแจกโทรศัพท์มือถือ iPhone 15 Pro Max ให้กับผู้โชคดีจำนวน 1 รางวัล สามารถศึกษากติกาและเงื่อนไชทั้งหมดในการเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่แฟนเพจ Call of Duty: Warzone Mobile Thailand
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น