xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือบาสเกตบอล "NBA Infinite" พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Level Infinite เปิดตัว "NBA Infinite" เกมบาสเกตบอลบนมือถือที่ได้ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก NBA พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้งบน App Store และ Google Play

“NBA Infinite เป็นเกมที่สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงผู้เล่นเป็นหลัก” Anthony Crouts Senior , Director ของ Level Infinite กล่าว “ทีมงานของเราทุ่มเทเพื่อพัฒนาเกมที่ให้ประสบการณ์การเล่นที่แฟน ๆ บาสเกตบอลชื่นชอบและต้องการ ผนวกกับความร่วมมือของ NBA และ NBPA ทำให้เราได้เกมที่ช่วยเติมไฟให้พวกเขา พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นบาสเกตบอลบนมือถือแบบถูกต้องและไม่เหมือนใคร”

NBA Infinite เป็นเกมมือถือแนว PvP แบบเรียลไทม์ ผู้เล่นสามารถสร้างทีม 3 คนกับเพื่อน ในการเล่นแบบแมตช์ 3v3 หรือประชันฝีมือแบบตัวต่อตัวในโหมด 1v1 และโหมดการแข่งขันเต็มรูปแบบ Dynasty 5v5 ผู้เล่นยังสามารถตามหาและอัปเกรดนักแข่ง NBA Stars ในฝัน โดยสามารถอัปเกรดจากระดับพื้นฐานไปสู่แชมป์ได้ง่าย ๆ และยังสามารถอัปเกรดโค้ช เพื่อพัฒนาการเล่นแบบรุกหรือแบบรับให้ได้ตามกลยุทธ์ที่เราวางแผนไว้

Karl-Anthony Towns นักกีฬาไอคอนดาวเด่นอย่างเป็นทางการคนแรกของเกม NBA INFINITE
Karl-Anthony Towns ได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬาไอคอนดาวเด่นอย่างเป็นทางการคนแรกของเกม ในฐานะพรีเซนเตอร์ของ NBA Infinite นั้น Towns จะปรากฏตัวในเกมทั่วโลกควบคู่ไปกับแบรนด์แอมบาสเดอร์หลัก ๆ คนอื่น อาทิ De'Aaron Fox, RJ Barrett, Tobias Harris, Andrew Wiggins และ Jrue Holiday นอกจากนี้ยังมี Rudy Gobert ออลสตาร์ของ NBA ที่ได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วยุโรป และเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของกลยุทธ์การใช้ดาวเด่นแห่ง NBA ก็ได้นำ Mark Jones ผู้ประกาศข่าว NBA ผู้มากประสบการณ์ได้เข้าร่วม NBA Infinite สำหรับการเล่นเกมในภาษาอังกฤษ และเสียงพากย์กีฬาระดับภูมิภาคอื่นๆ อาทิ Michael Körner ของ เยอรมนี กับ Xavier Vaution ของ ฝรั่งเศส และ Rômulo Mendonça ของ บราซิล

“NBA Infinite มอบโอกาสพิเศษแก่ NBA ในการมีส่วนร่วมกับแฟน ๆ ของเรา และทำให้เหล่านักแข่งได้ใกล้ชิดกับผู้เล่น และ ลีกการแข่งขันมากขึ้น” Adrienne O’Keeffe รองประธานฝ่าย Global Partnerships & Media ของ NBA กล่าว “เรารอคอยที่จะนำความตื่นเต้นของ NBA มาสู่แฟน ๆ ของเราทั่วโลก เพื่อให้พวกเขาสามารถแข่งขันได้ทุกที่ทุกเวลา”

"Level Infinite และ Lightspeed Studios ได้สร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ในหมวดเกมบาสเกตบอล" Josh Goodstadt , Chief Commercial Officer ของ THINK450 ซึ่งเป็นผู้พัฒนานวัตกรรมและความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ของ NBPA กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่มีดาวเด่นของเราจำนวนมากเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และมันสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในการเล่นเกมร่วมกันของพวกเขา เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเราที่จะร่วมมือกับบริษัทที่สนับสนุนผู้เล่นดาวเด่นของเรา และในที่สุด NBA Infinite ก็ทำมันจนได้”

NBA Infinite เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก ทั้งบน iOS และ Android ติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ที่ https://nbainfinite.com/ และแฟนเพจ NBA Infinite Game


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น