xs
xsm
sm
md
lg

"ArcheWorld" เตรียมเปิดจองที่ดิน NFT ในเกม 23 พ.ค.นี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ArcheWorld" เกม MMORPG บนโลก Blockchain จาก XL GAMES ผู้สร้าง ArcheAge เตรียมเปิด Mint ที่ดินในเกมในวันที่ 23 พฤษภาคม พร้อมเปิดให้สมัครสมาชิก เชื่อมต่อวอลเล็ต และลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

"ArcheWorld" มอบสิทธิ์ในการครอบครองตัวละคร ทรัพย์สิน ตลอดจนไอเทมหลักภายในเกมที่ไม่สามารถครอบครองได้ในเกมอื่น คืนให้กับเหล่าเกมเมอร์ และมีเป้าหมายจะสร้างเมต้าเวิร์สซึ่งผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของและแลกเปลี่ยนสิ่งของต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ ทั้งที่ดิน บ้าน สัตว์เลี้ยง ยานพาหนะ และอุปกรณ์ต่างๆ โดยผ่านการ Mint ให้เป็น NFT

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดให้ Mint NFT ของ Fandom Card ซึ่งเสร็จสิ้นไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และในเดือนเมษายนก็ได้เปิดตัว Whitepaper ของ ArcheWorld โดยใน Whitepaper มีรายละเอียดการแนะนำตัวเกม เวอร์ชั่นและหลักการทำเงินจาก Token รวมไปถึง Blue Salt หรือ BSLT ซึ่งเป็นหน่วยเงินภายในเกม


การ Mint NFT ภายในเกมครั้งนี้มีความหมายที่แตกต่างไปจากเดิม โดยภายใน ArcheWorld ผู้เล่นสามารถนำเมล็ดพันธุ์ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ไปปลูกให้เกิดเป็นผลผลิตที่แตกต่างกัน และยังสามารถเลี้ยงสัตว์ เช่น ไก่ เป็ด วัว ได้อีกด้วย และเนื่องจากภายในเกมจะต้องมีการสร้างบ้านและเสียภาษี จึงเป็นการสร้างกิจกรรมทางเศรษฐกิจภายในเกมและเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความสมจริงของโลกเมต้าเวิร์ส

ผู้ที่เข้าร่วม Mint NFT ในโลกของ ArcheWorld ที่จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ จะได้รับสิทธิ์การครอบครองที่ดินตลอดชีพ และยังสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างอื่น ๆ เพื่อให้ผู้อื่นเช่าแล้วรับ BSLT ซึ่งเป็นหน่วยเงินในเกมเป็นค่าตอบแทนได้อีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นที่เข้ามาร่วมลงทะเบียนล่วงหน้า สมัครสมาชิก และเชื่อมต่อวอลเล็ต จะได้รับ 1,000 Archeum เป็นรางวัล


คุณ Martin Kwanho Choi ดำรงตำแหน่ง CEO ของ XLGAMES ได้เปิดเผยว่า "แม้ว่าจะมีพื้นที่จำลองมากมายในท้องตลาดในปัจจุบัน แต่เป้าหมายของเราคือการสร้างเกมที่มีความแตกต่าง ซึ่งมอบโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสความสุขในโลกเมต้าเวิร์สได้อย่างแท้จริงผ่านท่าง ArcheWorld และยังเสริมอีกว่า ถึงแม้จะมีสิ่งล่อใจมากมาย แต่เรายังยืนยันที่จะพัฒนาเกมโดยยึดมั่นในแก่นแท้ของ MMORPG และ Blockchain ต่อไป"

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าและที่ดิน NFT ได้ที่เว็ปไซต์ https://www.archeworld.com/

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น