xs
xsm
sm
md
lg

เปิดไพ่! "DC Dual Force" เกมการ์ดเล่นฟรีแห่งจักรวาลดีซี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การ์ดเกมฟรีทูเพลย์ที่รวมเอาเหล่าตัวละคร DC ที่แฟนๆคุ้นหน้าจากทั้งฟากฝั่งฮีโร่และวายร้ายมาต่อสู้กัน เตรียมพร้อมเปิดศึกให้บริการภายในปี 2022

ถือเป็นเซอร์ไพรส์เรียกน้ำย่อยก่อนงานอีเวนท์ DC Fandome 2021 จะเริ่มขึ้นในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เมื่อล่าสุดทางค่าย DC Comics ได้จับมือกับ Yuke's และสตูดิโอพัฒนา Cryptozoic Entertainment ร่วมกันประกาศเปิดตัว DC Dual Force ผลงานฟรีทูเพลย์ไตเติ้ลใหม่ที่หยิบจับดาราตัวละครในจักรวาลคอมิคชื่อดัง มาเปิดศึกทำสงครามต่อสู้กันบนฝ่ามือในรูปแบบของเกมการ์ดดิจิทัล

สำหรับกำหนดเปิดให้บริการของเกมจะอยู่ในช่วงไตรมาสที่สามของปี 2022 โดยมันจะเป็นเกมการ์ดที่ยำรวมมิตรเหล่าตัวละครทั้งฮีโร่และวายร้ายจากหน้าประวัติศาสตร์ DC ที่มีมายาวนานกว่า 8 ทศวรรษ และจะมีตัวละครหน้าใหม่ๆอัปเดตเข้าสู่เกมเรื่อยๆ ถึงแม้ในส่วนของระบบกฎกติกาการเล่นนั้นเบื้องต้นจะยังไม่มีการเปิดเผย แต่ทางทีมผู้พัฒนาก็สัญญาว่ามันจะเป็นเกมการ์ดที่เรียนรู้ไวเข้าใจได้ง่าย ในขณะเดียวกันก็สนุกที่จะเชี่ยวชาญ


ประวัติของสตูดิโอ Cryptozoic Entertainment ก่อนหน้านี้พวกเขาเคยสร้างชื่อเสียงมาจากการทำบอร์ดเกมจากแฟรนไชส์ชื่อดัง อาทิเช่น The Lord Of The Rings, The Walking Dead หรือแม้กระทั่ง Portal เองพวกเขาก็เคยดัดแปลงให้เป็นเกมกระดานมาแล้ว ฉะนั้นด้วยประสบการณ์และความชำนาญที่สั่งสมมาของพวกเขา เหล่าแฟนๆก็คงสามารถเชื่อมั่นไว้วางใจได้เปราะหนึ่ง


ส่วนใครที่เป็นสาวกดีซี อย่าลืมติดจอรอชมงานอีเวนท์สตรีมมิ่งออนไลน์ถ่ายทอดสด DC Fandome 2021 ที่จะมีการเปิดเผยข้อมูลข่าวสารอัปเดตทั้งการ์ตูน ภาพยนตร์ ซีรีส์ รวมถึงเกมใหม่ๆในจักรวาล DC ได้ในช่วงเช้ามืดของวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
screenrant
cryptozoic

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...