xs
xsm
sm
md
lg

"The Lost Memories" เกมภาคเสริมจักรวาล Ragnarok เปิด CBT แล้ววันนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Gravity Game Tech ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้า "The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie" เกมมือถือแนว Cinematic Newtro RPG จากจักรวาล Ragnarok Online พร้อมเปิดทดสอบ Close Beta แล้ววันนี้

คุณธนพัทธ์ เต่ากล่ำ หัวหน้าทีมเกม The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie กล่าวว่า "ในการเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกของเกม Cinematic Newtro RPG The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie นี้ ผมคาดหวังว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เล่นที่เข้าร่วม Pre-Register และทดสอบ Close Beta ไปพร้อมกัน ด้วยเกมที่เปิดบริการในครั้งนี้จะมาในรูปแบบเกมมือถือที่มีเนื้อหาเกมและตัวละคร IP เดียวกับ Ragnarok Online ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีของกลุ่มผู้เล่นเกมในประเทศไทย แต่มาในรูปแบบที่ถูกพัฒนาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ผมเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจกลุ่มผู้เล่นอย่างแน่นอน"


เกมเพลย์ของ The Lost Memories จะเป็นรูปแบบวางกลยุทธ์ด้วยฮีโร่ทั้ง 4 และสกิลการ์ด เข้าร่วมการต่อสู้บน Open Field และดันเจี้ยนกว่า 200 แบบ โดยทั้งหมดยังคงองค์ประกอบของแผนที่แบบดั้งเดิมของ Ragnarok นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์ที่หลากหลาย เช่น วิหาร Valhalla, สนาม Arena, ดันเจี้ยนที่ถูกปิดตาย เป็นต้น

กิจกรรมช่วงทดสอบ Close Beta (วันที่ 20-23 กรกฎาคม 2564)


กิจกรรมรายวันรับไอเทมตามวันที่ล็อคอิน
Day 1 : รับ 1,000 Gemstone
Day 2 : รับ 10 Card Gacha Ticket / 5 Old Red Box
Day 3 : รับ 20 Enriched Oridecon / 20 Enriched Elunium
Day 4 : รับ 1 Soul Weapon Buying Ticket

กิจกรรม Exp x 2 / Drop Rate x 2
ในช่วงทดสอบ Close Beta ผู้เล่นจะได้รับค่าประสบการณ์ x 2 และอัตราการดรอป x 2

กิจกรรมแชร์ Facebook Fanpage
ทีมงานจะทำการโพสกิจกรรมลงหน้าแฟนเพจ The Lost Memories ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกโดยเล่นเกมและทำการถ่ายภาพในเกม ณ แห่งใดก็ได้ในโลกของ Ragnarok ซึ่งตัวละครของผู้เล่นต้องมีเลเวล 20 ขึ้นไป จากนั้นนำรูปมาคอมเม้นใต้โพสกิจกรรมโดยระบุชื่อ Account ของผู้เล่นให้ถูกต้อง ทีมงานจะทำการสุ่มผู้โชคดีจำนวน 100 ท่าน และติดต่อกลับเพื่อส่งไอเทมโค้ด Elven Ears จำนวน 1 Ea ให้ผู้เล่นทาง Inbox Facebook ผู้ที่ได้รับของรางวัลสามารถนำไอเทมโค้ดมาเติมในช่วง Open Beta

กิจกรรมช่วง Pre-Register (วันที่ 20 กรกฎาคม - 24 สิงหาคม 2564)


กิจกรรมลงทะเบียนรับไอเท็มสุดพิเศษ
ชวนร่วมลงทะเบียนที่หน้าเว็ปไซต์ https://tlm.gnjoy.in.th/ เมื่อครบตามจำนวนที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับไอเทมฟรีทุกคน โดยของรางวัลที่แจกในกิจกรรม Pre-Register จะทำการจัดส่งให้ทางจดหมายภายในเกมหลังเปิด Open Beta โดยมีระยะเวลารับจดหมาย 7 วัน
ลงทะเบียนครบ 50,000 ID : รับ Old Blue Box 10
ลงทะเบียนครบ 100,000 ID : รับ 100,000 Zeny / BASE Potion (S) x30
ลงทะเบียนครบ 200,000 ID : รับ Card Gacha Ticket x5 / Dokebi Gacha Ticket x3
ลงทะเบียนครบ 300,000 ID : รับ Bunny Band x1 / Old Red box x3

กิจกรรมชวนเพื่อน
หลังผู้เล่นลงทะเบียน Pre-Register เรียบร้อย และร่วมกดแชร์สำหรับชวนเพื่อนเข้าร่วมลงทะเบียนจำนวน 5 ท่าน หากผู้เล่นทำตามเงื่อนไขครบ 5 ท่าน จะได้รับไอเทม 5 Card Gacha Ticket (ผู้เล่นจะได้รับไอเทมในช่วง Open Beta สามารถเข้าเช็คไอเทมโค้ดได้ทางหน้าเว็บไซต์ผ่านระบบ Login หรือใช้วิธีส่งไอเทมโค้ดผ่านทาง sms เบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียน)

The Lost Memories: Hymn of the Valkyrie เปิดทดสอบ Close Beta แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดตัวเกม CBT ได้ที่ https://bit.ly/3rjLsNS (กดเข้าลิงก์ด้วยโทรศัพท์มือถือเท่านั้น) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ The Lost Memories

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...