xs
xsm
sm
md
lg

ยังอยู่ดี! "Babylon’s Fall" ปล่อยตัวอย่างใหม่ในรอบ 2 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมออนไลน์อาร์พีจีจากสตูดิโอดัง PlatinumGames ที่ข่าวคราวเงียบหายไปสองสามปี สุดท้ายก็ไปได้ดีโอ้ศรีน้องเตรียมขายชัวร์

จากช่วง Square Enix Presents ในงาน E3 2021 ที่ผ่านมา ทางค่ายและสตูดิโอ PlatinumGames ได้มีการเปิดเผยคลิปตัวอย่างเทรลเลอร์ใหม่โชว์ระบบการเล่นของ Babylon’s Fall ผลงานเกม Co-op Multiplayer Online RPG แบบจัดเต็ม ภายหลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับรอคอยกันมานานนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2018

อย่างที่รู้กันในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สวมบทเหล่านักรบผู้กล้านามว่า Sentinels ที่ถูกจับกุมขังอยู่ในคุกของประเทศแห่งหนึ่งที่กำลังเปิดศึกสงครามกับจักรวรรดิยักษ์ใหญ่ ตัวเราผู้เป็นนักโทษจึงต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่ออิสรภาพของตนเองและสร้างตำนานนักรบผู้เกรียงไกร
ระบบคอมแบทจะเป็นสไตล์ฟาดฟันแฮคแอนด์สแลชแฝงกลิ่นอายซีรีส์ NieR ที่แฟนๆคุ้นเคย โดยตัวละครนักรบแต่ละตัวจะมีอาวุธพื้นฐานหนึ่งชิ้นถืออยู่ในมือ พร้อมกับอาวุธสำรองอีกสามชิ้นที่พกติดหลังด้วยอุปกรณ์เวทมนตร์พิเศษ Gideon Coffins ทำให้เวลาต่อสู้เราสามารถสับเปลี่ยนอาวุธทั้ง 4 ชิ้นเพื่อสร้างคอมโบที่ต่างกันออกไป

ผู้เล่นสามารถตะลุยไต่ "หอคอยบาบิโลน" (Tower of Babylon) แบบลำพังโซโลตัวคนเดียวหรือเลือกจับคู่ฟอร์มทีมปาร์ตี้ 4 คนกับผู้เล่นคนอื่น เพื่อช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรคศัตรูจากฐานหอคอยขึ้นสูงไปเรื่อยๆ ซึ่งแต่ละชั้นจะพาผู้เล่นไปพบกับฉากสถานที่ใหม่ๆและบอสประจำชั้นที่แข็งแกร่งยากขึ้นเรื่อยๆ แต่ตัวเราก็จะมีอุปกรณ์ที่ดียิ่งขึ้นจากศัตรูที่เราโค่นมาเช่นกัน

เหมือนเกมไลฟ์เซอร์วิสอื่นๆทั่วไป ตัวเกมจะมีการอัปเดตฟรีเพิ่มเติมเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ อาทิ แอเรียพื้นที่ใหม่ สกิลใหม่ อาวุธใหม่ที่นอกเหนือไปจาก 5 คลาสอาวุธเริ่มต้น (ดาบ, ค้อน, ธนู, คฑา และโล่) มีอีเวนท์พิเศษแบบจำกัดเวลาในแต่ละซีซั่น ไปจนถึงระบบ Battle Pass และระบบเติมเงิน Microtransactionsเกม "Babylon’s Fall" แม้ปัจจุบันยังไม่มีกำหนดวันวางขายที่แน่ชัด แต่ที่รู้คือมันจะพัฒนาลงสำหรับเครื่อง PlayStation 4, PlayStation 5 และ PC โดยทีมผู้พัฒนาเตรียมแผนเปิดช่วงทดสอบให้แฟนๆได้สัมผัสกันก่อนถึงสามช่วงด้วยกัน หากใครสนใจก็สามารถคลิกลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบตัวเกมได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ babylonsfall.com/beta

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...