xs
xsm
sm
md
lg

ก๊อดไลค์ เกมส์ คว้าสิทธิ์ "TwelveSky 2" พร้อมเปิดยุทธภพกลางปีนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ข่าวดีสำหรับเกมเมอร์สายจอมยุทธ์ เมื่อบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ ประกาศคว้าสิทธิ์ "TwelveSky 2" เกม MMORPG ธีมยุทธจักรกำลังภายในจากค่าย BEGA GAMES ประเทศเกาหลีใต้ เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยกลางปีนี้

"TwelveSky 2" เป็นเกมออนไลน์ MMORPG แบบฮาร์ดคอร์ ผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทเป็นจอมยุทธ์จาก 1 ใน 3 พรรคใหญ่ ได้แก่ สำนักเทพกระบี่ พรรคสราญรมย์ และลัทธิปีศาจโลหิต ออกผจญภัยไปยังดินแดนต่าง ๆ เพื่อพัฒนาความสามารถ ตามหาสมบัติ และเสาะหาสุดยอดคัมภีร์ยุทธ์ระดับสูง ร่ำเรียนวิชาเพิ่มความแข็งแกร่ง เพื่อเข้าร่วมสงครามชิงความเป็นหนึ่งแห่งยุทธภพ ที่จะเปิดให้เหล่าจอมยุทธ์ได้สู้กันตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว


สำหรับเวอร์ชั่นที่ทางก๊อดไลค์ เกมส์ จะนำเข้ามาเปิดให้บริการคือเวอร์ชั่นล่าสุดที่เปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์เกาหลี ซึ่งได้รับการปรับปรุงแก้ไขระบบต่าง ๆ ภายในเกมให้ดียิ่งขึ้น อาทิ


จัดเต็มความเดือด กับระบบต่อสู้สุดดุดัน ระดับ 18+
จัดเต็มความฮาร์ดคอร์ ด้วยรูปแบบเกมเพลย์ระดับ 18+ กับลีลาการต่อสู้สุดดุดันและรวดเร็ว จากอาวุธนานาชนิด ๆ ที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ อาทิ ดาบ กระบี่ ดาบยาว ดาบใหญ่ ทวน สนับมือ พิณ ลูกแก้ว เพื่อเข้าไปทำศึกยุทธภพเดือดเชือดเฉือนศัตรูให้เลือดสาด ที่มันโดนใจเกมเมอร์ทุกคนอย่างแน่นอน


เก็บเลเวลง่าย เล่นสบาย ในแบบฉบับ MMORPG สุดคลาสสิคที่แสนคุ้นเคย
เก็บเลเวลสนุก เล่นสบาย คือหัวใจหลักของเกม TwelveSky 2 ที่ผู้เล่นสามารถทำความคุ้นเคยกับระบบต่าง ๆ ภายในเกมได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นระบบปาร์ตี้ ระบบกิลด์ ระบบสำนัก ระบบเสริมแกร่ง ระบบเจาะรูอุปกรณ์ ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบสัตว์ขี่ ระบบ PvP ระบบสงคราม และระบบต่าง ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้การเก็บเลเวลของผู้เล่นเพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิม

นอกจากนี้ ในเกมยังมีระบบตั้งร้านค้า ให้ผู้เล่นเสาะหาอาวุธ อุปกรณ์ คัมภีร์สกิล รวมไปถึงวัตถุดิบต่าง ๆ ที่หาได้จากมอนสเตอร์ภายในเกม นำมาเปิดร้านขายให้ผู้เล่นอื่น ซึ่งจะช่วยทำเงินให้กับผู้เล่นได้อย่างมากมาย


เปิดศึก PvP และสงคราม ลุยเดือด 24 ชั่วโมง
หนึ่งในจุดเด่นของเกม TwelveSky 2 คือระบบการประลอง ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการ PvP ระหว่างผู้เล่น การต่อสู้ระดับพรรค ที่มีให้เลือกเข้าร่วมทั้งสงครามศิลาเทพ สงครามศิลาเทพศักดิ์สิทธิ์ และระบบดินแดนเหนือโลก ที่เป็นการประลองระหว่างสำนัก เป็นการแย่งชิงพื้นที่ ซึ่งมีขึ้นตลอด 24 ชั่วโมง รับรองว่าถูกใจผู้เล่นสาย PvP อย่างแน่นอน


ระบบสนับสนุนผู้เล่น แจกไอเทมเพียบ
สนุกไปกับการเก็บเลเวลแบบหายห่วง ด้วยระบบสนับสนุนผู้เล่นใหม่ เพียงเก็บเลเวลให้ถึงที่ระดับกำหนดก็จะได้รับกล่องของขวัญ “เซ็ทนักรบมือใหม่” ที่ภายในบรรจุอาวุธและเครื่องป้องกัน ระดับ Unique รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง และสัตว์ขี่ ให้ผู้เล่นไปใช้แบบฟรี ๆ

ระบบต่าง ๆ ที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ได้รับการเปิดเผยในเบื้องต้นเท่านั้น ทางก๊อดไลค์ เกมส์ แอบบอกใบ้ว่ายังมีระบบเด็ด ๆ อีกมากมายที่จะทำให้ TwelveSky 2 กลายเป็นเกมออนไลน์สุดฮาร์ดคอร์ที่โดนใจผู้เล่นทุกคนอย่างแน่นอน โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกำหนดการเปิดให้บริการได้ที่แฟนเพจ GODLIKE Games

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น