xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมเปิดศึก RoV Pro League 2021 Summer เริ่มนัดแรก 30 ม.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟน ๆ RoV เตรียมนับถอยหลังสู่ RoV Pro League 2021 Summer การแข่งขันอีสปอร์ตระดับลีกอาชีพที่กำลังจะกลับมาสร้างความสนุกบนหน้าจออีกครั้ง ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เริ่มเปิดศึกนัดแรก วันที่ 30 มกราคมนี้

สโลแกนของฤดูกาลนี้คือ "ทะยานให้เหนือกว่า" หรือ "Fly Beyond"
ทะยานให้เหนือกว่าหมายถึงการก้าวผ่านอดีต เตรียมตัวให้พร้อม และทะยานออกไปสู่เป้าหมายใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เปรียบเสมือนการแข่งขัน "RoV Pro League 2021 Summer" ที่เหล่านักกีฬาอีสปอร์ตต่างต้องผ่านการฝึกฝน ความกดดัน ความพ่ายแพ้ แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะก้าวผ่าน และทะยานออกไปเพื่อคว้าถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ

การแข่งขันในฤดูกาลนี้จะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอความมันส์ให้รับชมกันแบบจุใจตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ และยังเสิร์ฟ
ความสนุกสนานด้วยคอนเทนต์หลังการแข่งขันอัดแน่นตลอดทั้งฤดูกาล เพื่อให้แฟน ๆ ชาว RoV เต็มอิ่มกับความมันส์ และความบันเทิงเต็มรูปแบบแม้จะรับชมผ่านทางออนไลน์อยู่ที่บ้านก็ตาม

ฤดูกาลนี้มีสโมสรที่เข้าร่วมทั้งหมด 7 สโมสรด้วยกัน ได้แก่
1. Talon Esports แชมป์ล่าสุดจากฤดูกาลที่ผ่านมา
2. Buriram United Esports อดีตแชมป์สองสมัยซ้อน
3. EVOS Esports หนึ่งในสโมสรที่อยู่คู่กับวงการ RoV มาอย่างยาวนาน
4. Bacon Time สโมสรระดับตำนานที่เป็นขวัญใจมหาชน
5. King of Gamers Club อดีตแชมป์ประจำ RoV Pro League Season 3
6. Valencia CF eSports จากสโมสรฟุตบอลชื่อดังจากสเปน สู่วงการอีสปอร์ต
7. eArena สโมสรหน้าใหม่ที่ได้ผู้เล่นตัวเก๋าไปเสริมความสามารถ

นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่น่าตื่นเต้น ด้วยผู้เล่นมือเก๋าที่มากประสบการณ์ กับผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวพร้อมกับสโมสรใหม่ ต้องตามดูกันว่าผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้จะเป็นเช่นไร


ขณะนี้หลายสโมสรเริ่มปล่อยสมาชิกผู้เล่นให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นและฮือฮาแล้ว อย่างไรก็ตามอย่าลืมติดตามสมาชิกผู้เล่นของแต่ละทีมอย่างเป็นทางการได้ที่เพจ Garena RoV Tournament เร็ว ๆ นี้

ในส่วนของรอบการแข่งขันยังคงแบ่งเป็น 2 รอบเช่นเคย คือ 1.) รอบ Regular Season (รอบเก็บคะแนน) และ 2.) รอบ Championship โดย 4 สโมสรที่ได้คะแนนสูงที่สุดจากรอบ Regular Season จะได้เข้าสู่รอบ Championship เพื่อหาแชมป์เปี้ยนประจำฤดูกาลนี้


รอบ Regular Season จะเริ่มถ่ายทอดสดวันที่ 30 มกราคมนี้ โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น. เป็นต้นไปที่ Facebook: Garena RoV Thailand , Garena RoV Tournament และ Youtube: Garena RoV Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น