xs
xsm
sm
md
lg

ยังไม่ตาย! "MHW: Iceborne" คลอดอีเวนท์ใหม่ ต้อนรับหนังโรงฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"มิลลา โยโววิช" ขอต่อลมหายใจเฮือกสุดท้ายให้กับเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีตีมอนฯที่กำลังจะหลงเหลือเพียงแค่ความทรงจำ ในอีเวนท์ใหม่แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์

เพื่อเป็นการต้อนรับหนัง Monster Hunter ของค่าย Sony Pictures ที่เตรียมเข้าฉายในโรงบ้านเราช่วงปลายปี ล่าสุดทางบริษัท Capcom จึงไม่พลาดที่จะเกาะกระแสด้วยการประกาศเปิดตัวอีเวนท์เควสต์ใหม่สำหรับเกม Monster Hunter World: Iceborne ซึ่งชวนให้เหล่านักล่าเสมือนหลุดเข้าไปในอยู่ในโลกภาพยนตร์


สำหรับอีเวนท์เควสต์แบบ Limited-Time จากหนังเรื่องดังกล่าว จะถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ท 2 เควสต์ด้วยกัน โดยเควสต์แรกจะใช้ชื่อว่า “The New World” ภารกิจพิชิตปลิดชีพมังกรดำดิน Black Diablos ในแม็พแผนที่ทะเลทราย Wildspire Waste หากทำสำเร็จก็จะได้รับวัตถุดิบไปคราฟต์ชุดเกราะ Artemis α+ Armor Set


ส่วนเควสต์ที่สองภายใต้ชื่อ “To Our World” นั้น จะถูกปลดล็อคอัตโนมัติเมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ผ่านเควสต์แรกด้านบนได้สำเร็จ โดยเป้าหมายที่เราต้องสังหารในคราวนี้จะเป็นเจ้ามังกรเพลิง Rathalos ในแม็พป่าดงดิบ Ancient Forest ซึ่งของรางวัลก็คือสกินชุดเกราะ Artemis Layered Armor Set นั่นเอง


โดยทั้งสองเควสต์จะถูกบรรจุเข้ามาสู่เกมในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ และถึงแม้ชื่อชั้นมอนสเตอร์เป้าหมายอาจฟังดูเหมือนมันเป็นเควสต์ที่ง่ายผ่านสบายๆ แต่อย่างไรก็ตามทาง แคปคอม ก็ได้กำหนดเงื่อนไขเอาไว้ว่าคุณสามารถเล่นได้คนเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังบังคับให้ต้องสวมบทบาทเป็นตัวละคร Artemis กับอาวุธคู่กายของเธอที่อาจไม่ได้เทพเทียบเท่าชุดเซต Alatreon หรือ Fatalis ที่เรามีอยู่ ซึ่งก็ได้แต่ภาวนาว่าทีมพัฒนาคงได้รับบทเรียน ไม่ทำมันออกมาน่าปวดตับเหมือนกับเควสต์ The Witcher ก่อนหน้านี้

ภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunter มีกำหนดเข้าฉายในโรงหนังบ้านเราวันที่ 30 ธันวาคมปี 2020 โดยบอกเล่าเรื่องราวของ "Artemis" สาวสวยหัวหน้าทีมทหารชั้นยอดแห่งสหประชาชาติ ผู้ที่ถูกส่งตัวผ่านแกนวาร์ปมาสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยอสูรกายยักษ์ และเพื่อที่จะหาทางกลับบ้าน Artemis กับพรรคพวกจึงต้องทำงานร่วมกับนักล่าเจ้าถิ่นอย่าง The Hunter นักรบปริศนาผู้มีทักษะพิเศษที่จะช่วยให้เธอเอาตัวรอดในโลกแห่งนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
monsterhunter*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...