xs
xsm
sm
md
lg

"SDF" ชู "ลีซอ" รับบทพระเอก MV ครั้งแรกในชีวิต กับเพลง "3495"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย แข้งจอมเก๋าของทีมชลบุรี เอฟซี รับบทพระเอก MV เพลง 3495 ของวงร็อคชื่อดัง SDF

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลดังเป็นพลุแตกมาหลายเพลง ภายใต้ร่มเงาของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Gmm Grammy ทั้งเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ ทำไมไม่คิดดีดี ยินดีที่ได้รัก รักคนผิด จนถึงเพลงล่าสุด สองใจ ประกอบละครเรื่องเริงริตา ตอนนี้ SDF ได้ก้าวออกมาจากเซฟโซน ลุยงานกันเองแบบ 100%

ล่าสุดมีการปล่อยเพลง 3495 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยนำ "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย นักฟุตบอลทีมชาติไทยของทีมชลบุรี เอฟซี มารับบทเป็นตัวเอก

หลายคนสงสัยว่าทำไมต้อง 3495 เพราะมันคือจำนวนวันตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัววงอย่างเป็นทางการ จนถึงวันที่ปล่อยซิงเกิ้ลนี้ ทุกคำในเนื้อเพลงบอกเล่าเรื่องราวตลอด 3,495 วัน โดยที่มาของเพลงนี้เกิดจากการที่ แชมป์ (นักร้องนำ) ได้รับฟังเรื่องราวจาก พี่ชายคนสนิทอย่าง “ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย” จึงได้นำมาเป็นแรงบันดาลใจ รวมถึงเรื่องราวของลีซอเองก็มีความคล้ายคลึงกับเรื่องราวของวง และเชื่อว่า หลายคนก็คงเคยโดนด่า โดนดูถูก และอยากจะให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของพลัง ให้การต่อสู้กับชีวิตต่อไป

สำหรับวลี "บอลไทยไปมวยโลก" เป็นคำด่าที่เริ่มต้นจาก ลีซอ เลยก็ว่าได้ เมื่อไหร่ที่ ลีซอ ออกแอ็คชั่น​ เข้าบอลถึงลูกถึงคน เข้าไปโวยกรรมการ เข้าไปกดดันผู้ตัดสิน รวมถึงการปะทะคารมกับฝั่งตรงข้าม โดนใบเหลือง หรือใบแดง ก็จะมีคำนี้ผุดขึ้นมาเสมอ

รับชม MV เพลง 3495 วง SDF คลิ๊กที่นี่


ด้วยคาแรกเตอร์​ทั้งในและนอกสนาม การเซ็ต​ผม​เนียบ มีความมุ่งมั่น มีความมั่นใจในตัวเองสูง ทำให้คนมักมองว่า ลีซอ ขี้เก็ก ขี้แอ็ค คนที่เกลียดก็จะไม่เข้าใจเหตุผล แต่คนที่เคยดูบอลจริงๆ จะทราบว่า ทุกลมหายใจของลีซอ คือฟุตบอล และเค้ากระหายชัยชนะ และอยากรับใช้ทีมชาติเสมอ

นอกจากนี้ด้วยวัย 35 ปี ในวงการฟุตบอล คนมักจะมองว่าแก่เกินไปรึเปล่า โดนปรามาส​ว่าจะวิ่งไหวเหรอ คงเล่นได้ไม่ถึง 90 นาที แต่ลีซอเองก็ได้​พิสูจน์​ให้หลายๆคนเห็นว่า ร่างกาย​เขาในวัย 35 ปี แทบจะไม่แตกต่างจากเด็กวัย 17-18 ปีเลยด้วยซ้ำ

ทั้งหมดนี้คือความเป็นมาของการเข้ามาเป็นพระเอก MV ของ ธีรเทพ วิโนทัย โดยเพลงนี้ยังใช้เป็นเพลงเปิดตัวของ "ลีซอ" บนสังเวียน 10 FIGHT​ 10​ SEASON 2 ที่เจ้าตัวเอาชนะ "เจ๋ง-บิ๊กแอส" ได้อีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...