xs
xsm
sm
md
lg

"Immortals Fenyx Rising" เผยเนื้อหาเสริมหลังวางจำหน่าย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยูบิซอฟท์ ประกาศแผนเนื้อหาเสริมหลังวางจำหน่ายของ Immortals Fenyx Rising จัดเต็มทั้งอีเวนต์ฟรี ชาลเลนจ์ดันเจียนประจำสัปดาห์ และเควสต์ประจำวัน ส่วนซีซันพาสมาพร้อมเรื่องราวของฮีโร่และเกมเพลย์ที่สดใหม่ยิ่งกว่าเดิม


ซีซันพาสจะมาพร้อมกับ Immortals Fenyx Rising ฉบับโกลด์ เอดิชั่น หรือซื้อแยกในราคา $39.99 ภายในประกอบด้วย DLCs เนื้อเรื่องจำนวนสามตอน ได้แก่
• A New God – Fenyx จะได้ออกผจญภัยครั้งใหม่ในปราสาทโอลิมปัส ที่พำนักแห่งเทพเจ้า ซึ่งในการผจญภัยนี้ Fenyx จะต้องเอาชนะบททดสอบของเทพโอลิมปัส เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทวยเทพ โดย DLCs จะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่ดินแดนที่รังสรรอย่างสวยงามและพื้นที่ปริศนาสุดท้าทายจากฝีมือเทพเจ้า
• Myths of the Eastern Realm – มีฉากหลังเป็นเทวตำนานจีน โดยตอนที่สองของ DLCs นี้ ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น Ku ฮีโรคนใหม่ที่ออกผจญภัยเพื่อปกป้องมวลมนุษย์ในดินแดนอันลี้ลับ โดยผู้เล่นจำเป็นต้องฝึก Ku ให้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ที่ได้แรงบันดาลใจจากวิทยายุทธ์จีน เพื่อเอาชนะศัตรูและอสุรกายใหม่จากเทวตำนานแดนมังกร
• The Lost Gods – ตอนที่สามและเป็นตอนสุดท้ายจะนำเสนอในรูปแบบเกมเพลย์มุมมองจากด้านบน ระบบสู้แบบตะลุมบอน และ Ash ฮีโรคนใหม่ผู้ถูกเลือกจาก Fenyx ให้ตามหาเทพเจ้าที่สาบสูญบนเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง ผู้เล่นจะได้สำรวจเขตแดนต่าง ๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากเทพเจ้าที่สาบสูญ เพื่อฟื้นคืนสมดุลสู่โลกอีกครั้ง

Immortals Fenyx Rising เกมแอคชั่นผจญภัยใหม่ล่าสุดจาก Ubisoft Quebec ผู้สร้าง Assassin’s Creed Odyssey ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Fenyx มนุษย์ครึ่งเทพมีปีกรายใหม่ที่ออกเดินทางเพื่อปกป้องเหล่าเทพเจ้ากรีกและบ้านของพวกเขาจากคำสาปทมิฬสุดอันตราย มีเพียงการครอบครองพลังในตำนานของเหล่าเทพเจ้า ฝ่าฟันการทดสอบแห่งวีรชน และเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายในเทพนิยายอันทรงพลังเท่านั้น ที่จะทำให้ Fenyx สามารถเผชิญหน้ากับ Typhon ซึ่งเป็น Titan ที่ร้ายกาจที่สุดในตำนานกรีกได้

Immortals Fenyx Rising เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, Nintendo Switch, Epic Games และ Ubisoft Store ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://immortalsfenyxrising.com


*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น