xs
xsm
sm
md
lg

กาวได้อีก! Fenyx โคจรมาเจอตัวเอกจาก Adventure Time ในตัวอย่างใหม่ล่าสุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ubisoft เผยตัวอย่างการครอสโอเวอร์สุดอลังการ เมื่อสองตัวเอกจาก Adventure Time หลุดเข้าไปในโลกแห่งตำนานของ Immortals Fenyx Rising ความฮาจึงบังเกิด


ในตัวอย่างใหม่นี้ Finn และ Jake สองตัวเอกจาก Adventure Time ได้หลงทางออกมาจากดินแดนแห่ง Ooo และต้องต่อสู้กับ Cerberus สุดโฉดใน Golden Isle ของ Immortals Fenyx Rising แต่โชคดีที่ Fenyx มาช่วยทั้งสองได้ทันเวลา

ถือเป็นการครอสโอเวอร์ที่รวมทั้งเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของ Immortals Fenyx Rising และความตลกขบขันของ Adventure Time ได้อย่างลงตัว ความร่วมมือระหว่าง Ubisoft และ Cartoon Network ยังคงมีเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้ติดตามชมในสัปดาห์ต่อไปอย่างแน่นอน

Adventure Time เป็นการ์ตูนทีวีซีรีส์ที่สร้างสรรค์โดย Pendelton Ward อำนวยการสร้างโดย Cartoon Network Studios เคยคว้ารางวัล Emmy และ Peabody มาแล้ว โดยเป็นเรื่องราวของคู่หูคู่ซี้ฮีโร่ Finn เด็กซื่อบื้อพร้อมหมวกสุดเฉียบ กับ Jake เจ้าหมาสุดห้าวจิตใจดี ทั้งสองตระเวนไปทั่วดินแดนมหัศจรรย์แห่ง Ooo และได้พบกับตัวละครหลากสีสันมากมาย ซึ่งทั้งคู่มักจะพาตัวเองเข้าไปเจอกับความวุ่นวายที่ชวนให้ลุ้นระทึกเสมอ ตัวซีรีส์ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และจบลงอย่างสมบูรณ์ไปเมื่อปี 2561 หลังจากฉายมานานถึง 10 ซีซั่นบนช่อง Cartoon Network


Immortals Fenyx Rising เกมแอคชั่นผจญภัยใหม่ล่าสุดจาก Ubisoft Quebec ผู้สร้าง Assassin’s Creed Odyssey ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Fenyx มนุษย์ครึ่งเทพมีปีกรายใหม่ที่ออกเดินทางเพื่อปกป้องเหล่าเทพเจ้ากรีกและบ้านของพวกเขาจากคำสาปทมิฬสุดอันตราย มีเพียงการครอบครองพลังในตำนานของเหล่าเทพเจ้า ฝ่าฟันการทดสอบแห่งวีรชน และเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายในเทพนิยายอันทรงพลังเท่านั้น ที่จะทำให้ Fenyx สามารถเผชิญหน้ากับ Typhon ซึ่งเป็น Titan ที่ร้ายกาจที่สุดในตำนานกรีกได้

Immortals Fenyx Rising เตรียมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X, Nintendo Switch, Epic Games และ Ubisoft Store ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://immortalsfenyxrising.com

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น