xs
xsm
sm
md
lg

ติดหนวดก็หวดได้! "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" อวดลุคซัลลี่ ในหนัง Uncharted

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยลโฉมแรก! บุคลิกบทบาทใหม่ของดาราบู๊ชื่อก้อง ที่ต้องมารับบทเป็นปรมาจารย์ที่ปรึกษาให้กับ "นาธาน เดรค" ในภาพยนตร์คนแสดงจากเกมดังของฝั่ง โซนี่

ล่าสุดทาง "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" (Mark Wahlberg) นักแสดงระดับแถวหน้าแห่งวงการฮอลลีวูด ได้ออกมาโพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว เผยโฉมรูปลักษณ์ใหม่ของเขาในแบบไว้หนวด เพื่อที่จะมาสวมบทบาทเป็นตัวละคร "วิคเตอร์ ซัลลิแวน" หรือที่คอเกมรู้จักกันในชื่อ "ซัลลี่" ในหนังเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากเกม Uncharted
ดูโพสต์นี้บน Instagram

👨🏻😢

โพสต์ที่แชร์โดย Mark Wahlberg (@markwahlberg) เมื่อ


สำหรับลุคใหม่ของเจ้าตัว หากมองแต่ภาพลักษณ์ไม่ฟังเสียงและกิริยาท่าทาง ดูไปก็ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับตัวละคร "ซัลลี่" ในช่วงวัยกลางคนมากทีเดียว ทั้งเรื่องทรงผม หนวดเครา และอายุอานามที่ไล่เลี่ยกันระหว่าง "ซัลลี่" ตอนเพิ่งได้มารู้จักพบเจอนาธานใหม่ๆ กับดาราหนุ่มใหญ่ "มาร์ค" ที่ปัจจุบันมีอายุแตะ 49 ปีเข้าไปแล้ว

นี่นับเป็นการลบคำสบประมาทของ "โนแลน นอร์ธ" (Nolan North) บุคคลผู้ให้เสียงพากย์ตัวละครเอกนาธานในเกมต้นฉบับ ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาพูดปรามาสแรงเอาไว้ว่า เขาไม่เคยเห็นความเป็น "ซัลลี่" ในตัวนักแสดงหนุ่มใหญ่อารมณ์ร้อนผู้นี้เลย แต่สุดท้ายเขาก็เริ่มแปรเปลี่ยนความคิดไป เมื่อได้มาเห็นกองถ่ายภาพยนตร์และได้สนิทชิดใกล้กับ "ทอม ฮอลแลนด์" ดาราหนุ่มผู้มาถ่ายทอดตัวละครของเขาในเวอร์ชันคนแสดง ที่ทำให้ตัวเขารู้สึกอุ่นใจและไว้วางใจหนังเรื่องนี้มากยิ่งขึ้น

จะฉายปีหน้าแล้ว มีแค่รูปโลโก้ (โปสเตอร์-เทรลเลอร์อะไรยังไม่มี)
ภาพยนตร์ "Uncharted" ถือเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่สาวก โซนี่ ทุกคนเฝ้ารอคอยกันมานาน และไม่ค่อยมีข่าวคราวความคืบหน้ามาอัปเดตให้แฟนๆได้ชื่นใจกันสักเท่าไหร่ โดยหากอนาคตไม่มีอะไรผิดแผน ตัวหนังก็จะเข้าฉายโรงตามกำหนดเดิมในวันที่ 16 กรกฎาคมปี 2021

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...