xs
xsm
sm
md
lg

"Marvel's Spider-Man: Miles Morales" หนึ่งปีให้หลังของไอ้แมงมุม 'ล่องหน'

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Insomniac Games แชร์ข้อมูลรายละเอียดใหม่สำหรับผลงานเกมแอ็คชั่นซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ ที่แปลกตาจากเดิมทั้งมุมมองชีวิต การดำเนินเรื่องราว และระบบการเล่นที่เปลี่ยนไป

เว็บไซต์ Entertainment Weekly เปิดเผยบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ "Brian Intihar" และ "Brian Horton" สองครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่งสตูดิโอ Insomniac Games ที่ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับโปรเจกต์เกมฮีโร่ปล่อยใยภาคต่อ "Marvel’s Spider-Man: Miles Morales" เอ็กคลูซีฟสำหรับเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 5 ซึ่งมีหลากหลายประเด็นที่น่าสนใจเลยทีเดียว

โดยในส่วนของเนื้อหา พวกเขากล่าวอธิบายว่า ตัวเกมภาค Miles Morales นั้นจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงฤดูหนาว 1 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในเกม Marvel’s Spider-Man ต้นฉบับ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนุ่มผิวสี "ไมลส์" ออกผจญภัยต่อสู้พิทักษ์ปกปักษ์ย่านถิ่น Harlem บ้านเกิด จากไฟสงครามระหว่างบริษัทพลังงานยักษ์ใหญ่ กับองค์กรอาชญากรรมชั่วร้ายติดอาวุธสุดไฮเทค ซึ่งพวกเขาชี้แจงว่ามันอาจจะไม่ได้เป็นเกมภาคต่อเต็มตัวซะทีเดียว เนื่องจากมันจะออกไปในทางภาคต่อ spin-off ที่ถูกทำแยกออกมาเนื้อหาสั้นกว่า ในลักษณะคล้ายๆกันกับเกม "Uncharted: The Lost Legacy"

แต่ถึงอย่างนั้น ตัวแทน Insomniac Games ก็ให้คำมั่นสัญญาว่า เกม "Marvel’s Spider-Man: Miles Morales" จะเป็นบทสรุปเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบของ "Miles Morales" ตัวละครเอกหน้าใหม่ที่เคยถูกเกริ่นนำการค้นพบพลังของเขามาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ในเกมต้นฉบับบน PS4 เมื่อปี 2018 พร้อมกับแอบแย้มว่ามันจะเป็นประสบการณ์เกมที่เปี่ยมล้นเต็มไปด้วยหัวใจ

สำหรับตัวเอกคนก่อนอย่าง "Peter Parker" เขาก็ยังคงมีบทบาทในผลงานเกมภาคใหม่นี้ ในฐานะอาจารย์รุ่นพี่ผู้คอยชี้แนะสั่งสอนให้พ่อหนุ่ม ไมลส์ ของเรารู้จักการใช้พลังไอ้แมงมุมที่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม ด้วยพลังและประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่าง จึงผลักดันให้ไอ้แมงมุมคนใหม่นี้มีสไตล์การต่อสู้ที่ดูแปลกตาออกไป โดยเฉพาะการใช้อาศัยประโยชน์จากพลังช็อตไฟฟ้า และพลังในการพรางตัวล่องหน อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งประวัติปูมหลังของเจ้าตัวที่มีหลายอย่างแตกต่างไปจากชีวิตของ ปีเตอร์

"Marvel’s Spider-Man: Miles Morales" ถูกวางให้เป็นเกม Launch Title เปิดขายพร้อมเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 5 ที่มีกำหนดออกวางตลาดในช่วงปลายปี 2020

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
ew*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...