xs
xsm
sm
md
lg

5 เหตุผลที่ต้องเล่น "Perfect World" เปิด CBT 30 กรกฎาคมนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพลย์พาร์ค ประกาศความพร้อม "Perfect World Online" สุดยอดเกม Classic MMORPG เตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 3 สิงหาคมนี้ โดยก่อนที่จะไปมันกับเกมออนไลน์ระดับตำนาน มาดู 5 เหตุผล ที่คุณไม่ควรพลาดเกมนี้กันดีกว่า


มีเผ่าและอาชีพให้เลือกเล่นได้หลากหลายไม่มีเบื่อ!
เกม Perfect World มีเผ่าและสายอาชีพให้เลือกเล่นได้มากถึง 6 เผ่า / 12 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเวทย์ แทงค์ ธนู ดาบ เรียกได้ว่ามาครบทุกสาย ซึ่งแต่ละสายอาชีพมีทักษะการต่อสู้ที่แตกต่างกันไป โดยสามารถดูจากกราฟทักษะของตัวละครก่อนตัดสินใจเลือกเล่นตัวที่ชอบได้ที่ https://bit.ly/30kyeDr และสำหรับแพทช์เวอร์ชั่นใหม่ที่เปิดให้บริการโดย PlayPark จะมาพร้อมเผ่าใหม่ Nightshade ซึ่งมี 2 อาชีพให้เลือกเล่นคือ Duskblade และ Stormbringer
ยกเครื่องกราฟิกใหม่อลังการกว่าเดิม!
ในแพทช์เวอร์ชั่นใหม่ที่จะเปิดให้บริการในเซิร์ฟเวอร์ไทย ทางผู้พัฒนาได้อัพเกรดตัวเกมและกราฟิกให้สวยงามอลังการขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงเพิ่มฟีเจอร์และเนื้อเรื่องเควสต่าง ๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้เข้าถึงเนื้อหาของเกมแบบลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบ AI ช่วยเล่นอำนวยความสะดวกในการเก็บเลเวล เหล่าเกมเมอร์วัยทำงานถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน


อิสระตามแบบฉบับ Open World อย่างแท้จริง!
ตามชื่อของเกม Perfect World แปลว่าโลกที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผู้เล่นจะได้พบกับความอิสระอย่างที่ไม่เคยสัมผัสในเกมไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นระบบการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ได้ทุกที่ ทั้งบนพื้นดิน บนฟ้า แม้กระทั่งใต้น้ำ หรือจะเดินทางท่องโลกแบบเหาะเหินเดินอากาศก็สามารถทำได้ทุกรูปแบบอย่างอิสระ พร้อมปะทะกับผู้เล่นอื่นทั้งแบบ PK และ PvP หรือจะร่วมชิงความเป็นหนึ่งในสงคราม Nation War และ Territory War ก็มันได้ทุกสัปดาห์


ติดปีกบินพร้อมพาหนะสัตว์ขี่คู่ใจผจญภัยไปทุกที่!
จุดเด่นอีกอย่างของ Perfect World นอกจากไอเทมปีกที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถบินได้แล้ว ยังมีพาหนะสุดเท่ที่มาในรูปแบบของสัตว์ขี่ ที่จะพาผู้เล่นทะยานไปบนท้องฟ้า เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้ทุกที่ ซึ่งการได้มาของเจ้าสัตว์ขี่นี้ สามารถทำได้เมื่อรับเควสตอนเลเวล 6 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2WrxcVl


โดดเด่นด้วยไอเทมแฟชั่นสุดอลังการ!
เรื่องแฟชั่นต้องยกให้ Perfect World การันตีความจัดจ้านทุกชุดถูกใจสายแฟชั่นนิสต้าแน่นอน แถมยังมีแฟชั่นอาวุธที่พาบินได้ ปีกใหญ่โดดเด่นสะดุดตาสวยงามอลังการ พร้อมอุปกรณ์แฟชั่นสวย ๆ ให้เลือกอีกเพียบ จะสายเปย์ดึงในแฟชั่นมอลล์หรือสายฟรีรอร่วมกิจกรรมในเกมก็มีให้เลือกหยิบจับใส่กันแบบไม่มีเบื่อ


"Perfect World Online" เตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 3 สิงหาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้ารับชุดแฟชั่นถาวรฟรีได้ที่ https://bit.ly/2UlNtdk ติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทาง https://perfectworld.playpark.com/th-th/perfectworld-eternity/ และแฟนเพจ PlayPark th Perfect World

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...