xs
xsm
sm
md
lg

แจมด้วย! "Worms Rumble" สละเทิร์นเบส สู่แบทเทิลรอยัล "หนอนยืนหนึ่ง"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตามกระแสไปกับเขาด้วย! สำหรับซีรีส์เกมสงครามกลยุทธ์ของเหล่าหนอนน้อย ที่ล่าสุดออกมาประกาศเปิดตัวผลงานเกมภาคใหม่ที่ดูทันสมัยและน่าจะโดนใจวัยรุ่น

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลายคนคงเคยได้เห็นคลิปทีเซอร์ยั่วใจถึงการหวนคัมแบ็คของ "Worms" ซีรีส์เกมสงครามรถด่วนที่จะกลับมาใหม่อีกครั้งในตีมคอนเซปต์ New ways to play ด้วยภาพของเจ้าหนอนน้อยหยิบไม้ตะบองขึ้นมาทุบทำลายทีวีจอนูนรุ่นโบราณที่กำลังฉายภาพรำลึกประวัติความหลังเกมเพลย์ในอดีตของซีรีส์ เหมือนเป็นการบอกใบ้ว่าสิ่งเก่าๆที่พวกเราคุ้นเคยจะเปลี่ยนไปจากเดิม

กระทั่งล่าสุดสิ่งที่พวกเราสงสัยก็เริ่มกระจ่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อทาง Team 17 บริษัทจัดจำหน่ายเกมในสหราชอาณาจักร (ผู้อยู่เบื้องหลังเกม Overcooked, Moving Out และ Yooka-Laylee) ได้ออกมาประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Worms Rumble ผลงานเกมภาคใหม่ของแฟรนไชส์ชื่อดัง ที่พร้อมทิ้งสละสไตล์การเล่นวางหมากเทิร์นเบสแบบเดิมๆ เพื่อหันหน้าเข้าสู่สงครามแบทเทิลรอยัลตามกระแสแบบเต็มตัว

จากคลิปเทรลเลอร์เปิดตัว ได้โชว์ให้เห็นถึงพลพรรคหนอนน้อยจำนวนมากกำลังเข้าตะลุมบอนต่อสู้ชิงชัยพร้อมกันในสังเวียนสมรภูมิปิดขนาดใหญ่ ภายใต้กฎกติกา Deathmatch และ Battle Royale ที่รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม Cross-play มากสูงสุด 32 ผู้เล่น โดยผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถบังคับตัวละครวิ่งและกระโดดไต่กำแพงในฉากได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งเจ้าหนอนกระดึ๊บตัวน้อยได้ตามที่ตนต้องการ

"Worms Rumble" เตรียมพัฒนาลงให้เล่นกันทั้งบนแพลตฟอร์มพีซี และเพลย์สเตชัน 4 ซึ่งในส่วนของเวอร์ชันพีซีนั้น จะมีการจัดช่วงเอ็กคลูซีฟเบต้าให้แฟนๆได้ทดลองฟรีสัมผัสกันก่อนในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนขอเข้าร่วมทดสอบได้ตั้งแต่วันนี้ที่หน้าลิงค์เว็บไซต์ Worms 2020 Beta Sign-up

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...