xs
xsm
sm
md
lg

"New Horizons" เกมมือถือบริหารทรัพยากรฝืมือคนไทย เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Ini3 ประกาศความพร้อม "New Horizons" เกมมือถือแนวบริหารจัดสรรทรัพยากรฝีมือคนไทยที่จะสอนให้ผู้เล่นรู้ถึงคุณค่าของพลังงาน เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

"New Horizons" เป็นเกมมือถือแนวจัดสรรทรัพยากรรูปแบบใหม่จาก ปตท. เปิดให้บริการโดย Ini3 เรื่องราวของเกมกล่าวถึงโลกในอนาคตที่กำลังประสบกับวิกฤตขาดแคลนพลังงาน ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งมีชีวิตบนโลกและจักรวาล ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทีม New Horizons ที่ได้รับมอบภารกิจจากทีม GEN (Galactic Energy Network) ฮีโร่ของจักรวาลในการทำหน้าที่กอบกู้วิกฤตในครั้งนี้ ด้วยการออกสำรวจผจญภัยไปในอวกาศ ค้นหาพลังงานจากดาวดวงใหม่ สร้างเสถียรภาพทางพลังงานและส่งกลับมาช่วยเหลือมนุษยชาติ เป็นความหวังหนึ่งเดียวของกาแล็กซี่


ผู้เล่นจะได้บริหารทรัพยากรต่าง ๆ ใน New Horizons ไม่ว่าจะเป็นสิ่งปลูกสร้าง โรงงาน หรือของประดับดวงดาวสุดน่ารักที่ผู้เล่นสามารถเนรมิตรตกแต่งได้อย่างอิสระ รวมถึงจัดการทรัพยากร สร้าง – แปรรูป – ผลิต พลังงานด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์สุดท้าทายอีกมากมาย อาทิ
• ระบบจัดสรรดวงดาวที่มีมากกว่าหนึ่งดวง เช่น ดวงดาวน้ำแข็ง ดวงดาวสายรุ้ง ฯลฯ
• ระบบเควสต์ที่จะมอบภารกิจให้กับผู้เล่นพร้อมเพลิดเพลินไปกับสตอรี่ของเกม
• ระบบแข่งขัน Leader board ที่สามารถเช็คคะแนนและจัดอันดับแข่งกับเพื่อน ๆ
• ระบบเซลฟี่ถ่ายภาพคู่กับเพื่อนในเกม


ผู้เล่นจะได้เรียนรู้ขั้นตอนการผลิตพลังงานในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ต้นจนถึงปลายทาง สิ่งปลูกสร้างภายในเกมคือสิ่งปลูกสร้างที่ถูกจำลองมาจากธุรกิจพลังงานของ ปตท. ที่มีอยู่จริง เป็นเกม Edutainment ที่เล่นง่าย ได้ความรู้ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย


อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของตัวเกมก็คือได้ "น้องแป้ง zbing z." ยูทูปเบอร์สาวชื่อที่ดังที่มีผู้ติดตามกว่า 10 ล้านคน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ New Horizons สวมบทเป็นคณะทีมสำรวจพาทุกคนออกท่องอวกาศเพื่อกอบกู้โลกในรูปแบบมิวสิควิดีโอสุดน่ารัก ซึ่งผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมวันนี้รับฟรี ตัวละคร "น้องแป้ง" และเจ้าเหมียว "นาซ่า" สัตว์เลี้ยงคู่หูของน้องแป้งสำหรับตกแต่งดาว นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก Blue Card ใช้เพียง 50 คะแนน แลกรับ 100 GEC ในเกม New Horizons มูลค่า 29 บาท ฟรีทันที

"New Horizons" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://new-horizons.in.th และแฟนเพจ New Horizons TH*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...