xs
xsm
sm
md
lg

ตะลุยโลกไดโนเสาร์กับ "StoneAge World" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดตัว "StoneAge World" เกมมือถือที่จะพาผู้เล่นย้อนเวลากลับไปสู่ยุคหิน พร้อมผจญภัยไปกับไดโนเสาร์คู่ใจในยุคก่อนประวัติศาสตร์ เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

"StoneAge World" เป็นเกมมือถือแนว Turn-based MMORPG ดัดแปลงจากไอพีเกมชื่อดัง Stone Age โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น ‘ผู้ฝึกสัตว์’ นักรบผู้มีหน้าที่ปกป้องดินแดน ‘นีซ’ จากการคุกคามของอารยธรรมจักรกล โดยการใช้เหล่าไดโนฯ ที่มีให้สะสมมากกว่า 250 ตัว ซึ่งมีตั้งแต่สัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ในยุคก่อนประวัติศาสตรอย่าง ไดโนเสาร์ และแมมมอธ ไปจนถึงสัตว์ที่คุ้นเคยกันดีในยุคปัจจุบันอย่าง หมูป่า หรือ หมาป่า เป็นต้น

“ในเกาหลี Stone Age เริ่มต้นจากเกมออนไลน์เท่านั้น จนถึงปัจจุบันแบรนด์เติบโตขึ้นท่ามกลางผู้เล่นกว่า 200 ล้านคนโดยให้บริการมายาวนานเป็นเวลากว่า 20 ปีจากหลากหลายเกม และพวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เห็นแฟรนไชส์นี้เข้าสู่ตลาดโลกในฐานะเกมมือถือ MMORPG และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจแฟนๆ” นาย ชาง จุงซอน (Joong Sun Chang) ผู้อำนวยการผลิตจากเน็ตมาร์เบิ้ล กล่าว “เหล่าไดโนเสาร์และสัตว์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ในเกม StoneAge World เมื่อรวมเข้ากับกราฟิกแบบสามมิติขั้นสูงที่ทำให้ภาพออกมามีความสวยงามสมจริง เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาโลกออนไลน์ของดินแดนแห่งยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตระดับตำนานอันทรงพลัง ที่คุณสามารถฝึกฝนให้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงแสนเชื่องได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส”

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ – วันที่เปิดบริการอย่างเป็นทางการ รับรางวัลสุดพิเศษ ดังนี้
• 1 ล้านสโตน : การันตี! รับ 1 ล้านสโตน แบบ 100% เพียงแค่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์หลัก
• หอย 50,000 ชิ้น : หากลงทะเบียนล่วงผ่าน App Store หรือ Google Play รับไปเลย หอย 50,000 ชิ้น ซึ่งเป็นไอเทมการเงินแบบพรีเมียมของ StoneAge World

นอกจากนี้ที่ https://stone.netmarble.com ยังมีกิจกรรมพิเศษให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก ดังนี้
• กิจกรรมมอบไดโนฯ : ผู้เล่นจะได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นไข่ไดโนเสาร์สุดน่ารักที่พร้อมจะฟักตัวออกมา
เป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรด โดยการรวบรวมตั๋วจากการล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ทางการ (ได้รับตั๋ว 3 ใบ) หรือแบ่งปันข่าวกิจกรรมบน Facebook วันละครั้ง (ได้รับตั๋ว 10 ใบ) ผู้เล่นจะสามารถฟักสัตว์เลี้ยงตัวใหม่จากไข่โดยใช้ตั๋ว 5 ใบต่อครั้ง หรือทำกิจกรรมทั้งรวบรวมตั๋วและแบ่งปันข่าวกิจกรรม ก็จะได้รับตั๋วไปเลยทั้ง 13 ใบ!
• กิจกรรมมินิเกม : ผู้เล่นที่สามารถจับสัตว์เลี้ยงได้สำเร็จจะได้รับ ‘ตั๋วกิจกรรม 10 ใบ’ เป็นของรางวัล

เกมมือถือ "StoneAge World" เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://stone.netmarble.com และแฟนเพจ Stone Age Begins*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...