xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือฟอร์มยักษ์ "Blade&Soul Revolution" เปิดให้บริการแล้ววันนี้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศความพร้อม "Blade&Soul Revolution" เกมมือถือ Action MMORPG ฟอร์มยักษ์จากเกมออนไลน์ชื่อดัง พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

เกม "Blade&Soul Revolution" นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้เกม "Blade&Soul Revolution" ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงแบบ 360 องศาด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อม ๆ กับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง ‘สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน

นับว่าเกม Blade&Soul Revolution นั้นเป็นที่คาดหวังและเฝ้ารอจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เพราะหลังจากเปิดให้ผู้แล่นทุก ๆ คนได้ดาวน์โหลดล่วงหน้า (Pre-download) ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ จนทำให้เกม Blade&Soul Revolution ทะยานขึ้นเป็นอันดับ 1 ใน "เกมฟรียอดนิยม (Top Free Games)" ของระบบ iOS ในหลายประเทศ เช่น ประเทศไทย ฮ่องกง และอินโดนีเซีย ในเวลาเพียง 9 ชม. เท่านั้น

“พวกเรามีความรู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่จะส่งมอบเกม Blade&Soul Revolution เกมสุดฮิตของแฟน ๆ ซึ่งวันนี้มานำเสนอในรูปแบบของเกมมือถือแล้ว และประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจนได้รับรางวัล Google Play Best Game 2019 ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดใน App Store ของประเทศเกาหลีมาแล้ว พวกเราคาดหวังและเฝ้ารอที่จะได้เห็นฟีดแบคของผู้เล่นชาวเอเชียที่มีต่อเกมนี้เป็นอย่างมากครับ” นายจีฮุน คัง (Ji-hoon Kang) ผู้อำนวยการผลิตของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น กล่าว

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุกว่า 2 ล้านคน สำหรับผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Blade&Soul Revolution จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ ดังนี้
• จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 100,000 คน แจกฟรี! ‘แหวนพิทักษ์’ และ ‘200,000 เหรียญเงิน’
• จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 300,000 คน แจกฟรี! ‘ต่างหูพิทักษ์’ และ ‘หินเสริมพลังเครื่องประดับ 30 ชิ้น’
• จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 500,000 คน แจกฟรี! ‘สร้อยคอพิทักษ์’ และ ‘กระถาง 2 ชิ้น’
• จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 700,000 คน แจกฟรี! ‘กำไลพิทักษ์’ และ ‘หินเสริมพลังอาวุธ’
• จำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 1,000,000 คน แจกฟรี! ‘ชุดวัยใส’

ยิ่งไปกว่านั้นเน็ตมาร์เบิ้ลยังได้นำเสนอประสบการณ์การต่อสู้สุดเร้าใจด้วยกิจกรรมสุดพิเศษเนื่องในการเฉลิมฉลองวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อย่างกิจกรรมเช็คชื่อต่อเนื่อง 7 วัน ซึ่งผู้เล่นจะได้รับของรางวัลมากมาย เช่น อุปกรณ์ระดับหายากประเภทล่า ต่างหูพิรุณระดับหายากและหมวกเหล็กทองคำแห่งเกียรติยศ

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถได้รับ ‘กล่องสุ่มตราฮวาจุง’ หลังจากทำภารกิจเสร็จเรียบร้อยแล้ว และหากผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมสำนัก ก็จะได้รับ ‘ภูตพิทักษ์ระดับสูง’ เป็นของรางวัลอีกด้วย และพิเศษสุดสำหรับผู้เล่นที่ช้อปผ่านร้านค้าออนไลน์เป็นครั้งแรก รับไปเลย ‘ชุดสุดเท่’ ฟรี 1 ชุด

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับเกม Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ bnsr.netmarble.com/th หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทางแฟนเพจ Blade&Soul Revolution*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น