xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัว "DiRT 5" ซิ่งคลุกฝุ่น ต.ค.นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาคใหม่ซีรีส์เกมแข่งรถออฟโรดจากค่าย Codemasters เตรียมออกซิ่งล้อหมุนบนทุกแพลตฟอร์มทั้งเครื่องใหม่ที่กำลังมาและเครื่องเก่าที่กำลังจะตกยุค ในช่วงปลายปี 2020


ข่าวดีสำหรับขาซิ่งทั้งหลาย เมื่อทางบริษัท Codemasters ได้ออกมาประกาศเปิดตัว DiRT 5 ผลงานภาคใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์เกมแข่งรถออฟโรดชื่อดัง ซึ่งมีกำหนดลงแผงวางจำหน่ายบนทุกเครื่องเล่นทั้ง PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One และ PC (Steam) ในเดือนตุลาคมปีนี้ ขณะที่แพลตฟอร์ม Stadia นั้นจะปล่อยตามหลังมาในช่วงต้นปี 2021

"ในฐานะสตูดิโอนักพัฒนา พวกเราล้วนเป็นแฟนตัวยงของ DiRT 2 และ 3 ผลงานภาคใหม่นี้จึงเสมือนเป็นบ้านหลังใหม่ของพวกเราที่ทั้งใหญ่กว่า และขยายประสบการณ์ออฟโรดออกไปให้สนุกท้าทายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะต้องการแข่งขันกับ AI ผ่านสภาพแวดล้อมสุดท้าทายของโลก หรือต้องการท้าประลองความเร็วกับเพื่อน 4 คนในรูปแบบแบ่งหน้าจอ DiRT 5 ล้วนมีทุกอย่างให้คุณ" Robert Karp เกมไดเร็กเตอร์ กล่าว


DiRT 5 จะถูกปรับแต่งเต็มที่สำหรับทุกแพลตฟอร์ม เพื่อนำเสนอประสบการณ์ออฟโรดสุดระทึกท่ามกลางฉากหลังสุดตระการ พร้อมซาวด์แทรคอิเล็คทริคประกอบ และระบบสภาพอากาศ Dynamic Weather โดยตัวเกมจะพาคุณไปสัมผัสสภาพพื้นผิวที่หลากหลายตั้งแต่ท้องถนนใจกลาง New York City สนามขรุขระใน Rio de Janeiro ไปจนถึงพื้นที่ชนบทอันห่างไกลในประเทศ Greece และ China ด้วยคลังยานพาหนะคละประเภททั้งรถบักกี้, รถบรรทุก, Rock Bouncer ยันรถแข่งแรลลี่คาร์


ในส่วนของโหมดอาชีพ Career ตัวเกมภาคใหม่นี้จะขยายออกไปในทุกแง่มุม ด้วยนานาชาเลนจ์และอีเวนท์ทัวร์นาเมนท์ที่คุณสามารถเลือกลงแข่งขันได้อิสระตามใจชอบ ไม่มีการบังคับแบบภาคก่อนๆ อีกทั้งก่อนแข่งยังสามารถปรับแต่งยานพาหนะผ่านฟีเจอร์ Livery Editor ด้วยออพชั่นตัวเลือกที่มีเพิ่มเติมมากกว่าเดิม


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น