xs
xsm
sm
md
lg

เกมมือถือ "Seven Knights" เปิดตัวภาคใหม่จ่อลงนินเทนโดสวิตช์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล เปิดตัว "Seven Knights - Time Wanderer" ภาคล่าสุดของซีรี่ย์เกมมือถือ RPG สุดฮิต เตรียมวางจำหน่ายบนเครื่องคอนโซล Nintendo Switch ในรูปแบบแพ็กเกจดิจิทัล ทาง Nintendo eShop

"Seven Knights - Time Wanderer" เป็นเกม RPG แนวแฟนตาซีที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบเรียลไทม์และแบบเทิร์นเบส ซึ่งระบบควบคุมและระบบต่อสู้จะเป็นแบบใหม่ทั้งหมด รวมถึงเนื้อหาภายในเกมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มคอนโซล โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายทั่วโลกในรูปแบบแพ็กเกจดิจิทัลผ่าน Nintendo eShop ของแต่ละภูมิภาค ซึ่งภายในเกมนั้นจะไม่มีระบบกาชาสุ่มตัวละคร แต่ผู้เล่นจะได้รับตัวละครจากการผ่านโหมดสตอรี่แทน

นาย Young Jae Park ผู้อำนวยการผลิตของเน็ตมาร์เบิ้ล กล่าวว่า “หลังจากที่เกม Seven Knights เปิดตัวในประเทศเกาหลีมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา มันช่างเป็นความปลาบปลื้มและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เห็นเกมเติบโตขึ้นและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก และเราก็ตื่นเต้นและเฝ้ารอมากยิ่งขึ้นที่จะได้เห็นความสำเร็จของเกม Seven Knights - Time Wanderer ซึ่งจะเป็นเกม Nintendo เกมแรกของเน็ตมาร์เบิ้ล ทีมของพวกเราแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะแบ่งความความพิเศษของเกม Seven Knights - Time Wanderer ให้แก่ผู้ชมได้ชม ดังนั้นเราจึงทำงานกับทีม Nintendo อย่างหนัก เพื่อให้มั่นใจว่าเกมคอนโซลเกมแรกของพวกเรานั้นจะเป็นสิ่งที่น่าสนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับเหล่านักเล่น Nintendo Switch ด้วย”

เนื้อเรื่องของเกม "Seven Knights - Time Wanderer" จะโฟกัสที่เรื่องราวของอัศวินลำดับที่ 8 อย่าง ‘วาเนสซา’ ทายาทจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ซึ่งเป็นนายแห่งนาฬิกาทรายทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ ‘แซนดี้’ ซึ่งหลังจากที่วาเนสซาได้ถูกดูดเข้าไปในนาฬิกาทรายขนาดใหญ่และท่องอยู่ในห้วงเวลาสลับไปมาระหว่างอดีตและอนาคตแล้ว เธอต้องพยายามหาทางกลับมายังโลกปัจจุบันให้ได้

เกม Seven Knights ฉบับออริจินัลเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2014 โดยเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งทาง App Store และ Google Play กว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟน ๆ ทั่วโลกด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 60 ล้านครั้งเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ปี ด้วยการนำเสนอความสนุกกับการสะสมและฝึกฝนตัวละครมากกว่า 700 ตัวโดยการต่อสู้แบบเทิร์นเบส

ติดตามรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ รวมไปถึงรูปภาพ และเทรลเลอร์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม "Seven Knights - Time Wanderer" ได้ที่ https://7knights4s.netmarble.com/ และ Twitter*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...