xs
xsm
sm
md
lg

"KOONGYA Draw Party" เกมควิซทายใจสุดสร้างสรรค์เปิดโหลดแล้ววันนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศความพร้อม "KOONGYA Draw Party" (คุงยาดรอว์ปาร์ตี้) เกมวาดภาพทายคำปริศนาบนมือถือ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ iOS และ Android

"KOONGYA Draw Party" เป็นเกมบนมือถือแนววาดภาพทายคำปริศนาที่มีควิซให้เล่นมากกว่า 4,500 ควิซ รองรับคำศัพท์ที่หลากหลายกว่า 11 ภาษา ซึ่งผู้เล่นสามารถสร้างสรรค์และแบ่งปันภาพวาดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำศัพท์และสำนวนให้กับผู้เล่นจากทั่วโลกได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดลับสมองและการแก้ปัญหาทางด้านภาษาแบบเรียลไทม์ให้ผู้เล่นได้ร่วมกันแก้ปริศนาอีกด้วย

ภายในเกมมีโหมดการเล่นให้เลือกเล่นถึง 3 โหมดด้วยกัน ได้แก่
• โหมดสเตจ (Stage Mode) - ผู้เล่นจะต้องค่อย ๆ ผ่านด่านตามลำดับเพื่อไขปริศนาหลากหลายภาพควิซสุดท้าทาย พร้อมรับของรางวัลและเหล่าคุงยา (เหล่ามาสคอตของเกมคุงยาดรอว์ปาร์ตี้ที่มาพร้อมสกิลอันหลากหลายซึ่งสามารถสร้างบูสเตอร์ในเกมได้) หลังจากผ่านด่านได้สำเร็จอีกด้วย
• โหมดปาร์ตี้ (Party Mode)
o ผู้เล่นสามารถชวนเหล่าผองเพื่อนมาสร้างห้องเล่นเกมทายคำได้สูงสุดถึง 4 คน โดยแต่ละคนจะสามารถผลัดกันวาดภาพตามจินตนาการและทายคำภาพควิซสุดสร้างสรรค์ของเพื่อน ๆ ได้
o พบกับห้องส่วนตัวที่สามารถรวมผู้เล่นได้สูงสุดถึง 100 คน เพื่อให้ทุกคนได้มาร่วมลับสมองประลองฝีมือด้วยกัน ซึ่งผู้สร้างห้องสามารถใช้ไมโครโฟนในการติดต่อสื่อสารกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในห้องได้
• โหมดแอดเวนเจอร์ (Adventure Mode) - ในโหมดนี้เหล่าผู้เล่นจะได้สำรวจละแวกบ้านของตัวเองและค้นหาภาพวาดควิซของผู้เล่นคนอื่น ๆ ตามแต่ละพื้นที่

นาย Jung Ho Lee ผู้อำนวยการผลิตของเน็ตมาร์เบิ้ล กล่าวว่า “ความคิดสร้างสรรค์ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างแรงบันดาลใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนในการเชื่อมต่อถึงกันอีกด้วย การที่ได้เห็นแต่ละบุคคลแสดงความคิดสร้างสรรค์ด้วยฝีมือการวาดภาพผ่านเกมตอบคำถามสุดสนุกสนานของเรานั้นเป็นความสุขอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้เห็นผลงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ที่ไม่ธรรมดาผ่านควิซภาพวาดมากมายหลากหลายภาษาด้วยแล้ว ซึ่งพวกเราได้เห็นความสุขแบบนี้ในเกาหลีมาแล้ว และพวกเราก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้เห็นว่าผู้เล่นทั่วโลกสร้างสรรค์ปาร์ตี้ภาพวาดควิซที่สนุกสนานในวันเปิดตัวนี้อย่างไรบ้าง”

"KOONGYA Draw Party" เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งในระบบ iOS และ Android ติดตามข่าวสารของเกมคุงยาดรอว์ปาร์ตี้ได้ที่แฟนเพจ Koongya Draw Party*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...