xs
xsm
sm
md
lg

"Free Fire" จับมือแร็ปเปอร์ Urboy TJ เปิดตัวเพลงแรกในโปรเจกต์ FACT 4

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Garena Free Fire เปิดตัว FACT 4 โปรเจกต์มินิอัลบั้มที่รวมเอา 4 ศิลปินแรปเปอร์ชื่อดังของไทย ถ่ายทอดเรื่องราวที่สะท้อนความเป็นตัวเองผ่านการตีความตัวอักษร "F" นำทัพโดย Urboy TJ ด้วยซิงเกิลแรก "FLEX"

หลังจากที่ Urboy TJ ได้ประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินเดี่ยว ที่ทั้งร้อง แต่งเพลง และควบคุมการผลิตเพลงทั้งหมด จากจุดเริ่มต้นเพลง "เค้าก่อน" มียอดวิวในยูทูปมากกว่า 100 ล้านวิว Urboy TJ ก็ได้สร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของเขาเองหรือการไปร่วม Feat กับศิลปินอื่น ไม่ว่าจะเป็นเพลง วายร้าย, แบกไม่ไหว, รังเกียจกันไหม ฯลฯ จนในช่วงที่ผ่านมา ทีเจ ได้เป็น 1 ในโค้ชของรายการ The Rapper เดอะแร็ปเปอร์ ทั้ง 2 ซีซั่น และกลายเป็นขวัญใจสาวกฮิปฮอปทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่


ล่าสุด Urboy TJ ได้มาร่วมในโปรเจกต์มินิอัลบั้ม FACT 4 ของเกมมือถือยอดนิยม Free Fire เปิดตัวซิงเกิลแรก "FLEX" หมายถึงการเบ่ง เป็นศัพท์แสลงเหมือนการอวด แสดงถึงความมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นมั่นใจในตัวเอง มั่นใจในความคิด กล้าลงมือทำ กล้าแสดงออก


"เราออกมาบอกให้ทุกคนได้รู้ในสิ่งที่เราภูมิใจ แสดงออกถึงความเป็นตัวเอง กล้าลงมือทำในสิ่งที่ดีและถูกต้อง ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ทำไมต้องมีคนมาว่าเราด้วย ทั้งที่มันก็เป็นเรื่องดีทั้งนั้น" Urboy TJ เผยถึงแรงผลักดันในการสร้างผลงานนี้ขึ้นมา


สำหรับ "FLEX" เป็นเพลงสไตล์ Medium ที่ยังคงความฮิปฮอป ฟังสบาย ๆ แสดงความเป็น Urboy TJ ออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งเขาเป็นคนแต่งเพลง เรียบเรียง ทำดนตรี และนั่งแท่นโปรดิวเซอร์เหมือนเช่นเคย เนื้อเพลงเชิญชวนให้ผู้ที่ได้ฟัง ฟังแล้ว กล้าที่จะออกมาเป็นตัวของตัวเอง ฟังแล้วมั่นใจ เพลงมีจังหวะสนุกและโยกตามได้ ฟังแล้วร้องตามได้ง่าย คิดว่าเพลงจะติดหูผู้ที่ได้ฟังและส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับเกม Free Fire


ตัว MV ถูกถ่ายทอดภาพออกมาในแนว Fight Club ใต้ดิน เหมือนกับว่า Fight Club คือพื้นที่ของแต่ละคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มั่นใจที่จะเป็นตัวเอง ทำมันให้เต็มที่ คุณจะแข็งแกร่ง ภาคภูมิใจในสิ่งที่ทำ หากสิ่งที่เราทำเป็นเรื่องที่ดี ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน อย่าไปอายที่จะทำมัน เป็นเพลงที่ให้แรงบันดาลใจเพื่อน ๆ ยุคใหม่ มีความฝัน กล้าที่จะทุ่ม และลุยกับมันอย่างเต็มที่


Urboy TJ เป็นเพียงศิลปินคนแรก จาก 4 คน ของโปรเจกต์ Free Fire FACT 4 เท่านั้น ยังเหลืออีก 3 คน ที่จะมาถ่ายทอดซิงเกิลสุดคูลให้ทุกคนได้ฟังกัน สามารถติดตามอัปเดตได้ในแฟนเพจ Garena Free Fire Thailand และช่องทางของศิลปิน*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...